அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு தபோல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தபோல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு தபோல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
29 ஜூலை
செவ்வாய்தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.6
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
0.2
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.5
100 %
11 h
0.7
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.7
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.5
100 %
16 h
1.2
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
0.9
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
1.7
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
2.3
100 %
23 h
2.2
100 %
30 ஜூலை
புதன்தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.9
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
1.7
100 %
4 h
2.4
100 %
5 h
1.4
100 %
6 h
1.9
100 %
7 h
1.7
100 %
8 h
1.6
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.6
100 %
11 h
2.4
100 %
12 h
1.6
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
0.0
74 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
71 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
31 ஜூலை
வியாழன்தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.7
100 %
4 h
0.6
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.5
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.2
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.9
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.9
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.4
100 %
01 ஆக
வெள்ளிதபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.7
100 %
3 h
0.9
100 %
4 h
1.1
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.3
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
0.7
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.8
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.7
100 %
23 h
0.4
100 %
02 ஆக
சனிக்கிழமைதபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.3
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.6
100 %
7 h
0.7
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.7
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.3
100 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.3
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
03 ஆக
ஞாயிறுதபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.3
100 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.3
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.1
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
53 %
13 h
0.0
27 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
27 %
16 h
0.0
53 %
17 h
0.0
80 %
18 h
0.0
75 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.3
100 %
04 ஆக
திங்கள்தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
தபோல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.4
100 %
3 h
0.4
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.4
100 %
7 h
0.5
100 %
8 h
0.6
100 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.3
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.2
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.7
100 %
21 h
0.6
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.3
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தபோல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தபோல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் மழை வாய்ப்பு (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் மழை வாய்ப்பு (5 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (24 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Anjarle (अंजनरे) - अंजनरे இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் மழை வாய்ப்பு (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு