அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை வெல்டூர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான வெல்டூர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை வெல்டூர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
21 ஜூலை
திங்கள்வெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
22 ஜூலை
செவ்வாய்வெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
23 ஜூலை
புதன்வெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
24 ஜூலை
வியாழன்வெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
25 ஜூலை
வெள்ளிவெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
26 ஜூலை
சனிக்கிழமைவெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
27 ஜூலை
ஞாயிறுவெல்டூர் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | வெல்டூர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
வெல்டூர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் நீரின் வெப்பநிலை (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் நீரின் வெப்பநிலை (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत இல் நீரின் வெப்பநிலை (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर இல் நீரின் வெப்பநிலை (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் நீரின் வெப்பநிலை (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे இல் நீரின் வெப்பநிலை (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் நீரின் வெப்பநிலை (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी இல் நீரின் வெப்பநிலை (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு