அதிக. ஈரப்பதம் | 94% |
குறை. ஈரப்பதம் | 82% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 92% |
குறை. ஈரப்பதம் | 79% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 74% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 72% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 94% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 94% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் ஈரப்பதம் (3.0 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर இல் ஈரப்பதம் (3.7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் ஈரப்பதம் (4.5 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் ஈரப்பதம் (28 km)