அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பால்ஷெட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பால்ஷெட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பால்ஷெட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பால்ஷெட் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பால்ஷெட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Nagazari (नागजरी) - नागजरी (3.0 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (3.7 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (4.5 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (6 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (7 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (10 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल (12 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (12 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर (15 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (15 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (16 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (19 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (21 km) | Undi (उंदी) - उंदी (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे (23 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (26 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर (27 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (28 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு