அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 27 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் வெப்பநிலை (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வெப்பநிலை (6 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் வெப்பநிலை (12 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வெப்பநிலை (15 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வெப்பநிலை (16 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் வெப்பநிலை (18 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வெப்பநிலை (19 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் வெப்பநிலை (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் வெப்பநிலை (25 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வெப்பநிலை (26 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வெப்பநிலை (28 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் வெப்பநிலை (29 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வெப்பநிலை (31 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் வெப்பநிலை (32 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் வெப்பநிலை (35 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வெப்பநிலை (36 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் வெப்பநிலை (38 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வெப்பநிலை (41 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल இல் வெப்பநிலை (44 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் வெப்பநிலை (44 km)