அதிக. வெப்பநிலை |
25 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
21 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
20 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
22 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
20 ºC
|
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வெப்பநிலை (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வெப்பநிலை (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வெப்பநிலை (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வெப்பநிலை (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வெப்பநிலை (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வெப்பநிலை (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வெப்பநிலை (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் வெப்பநிலை (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வெப்பநிலை (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் வெப்பநிலை (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் வெப்பநிலை (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் வெப்பநிலை (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் வெப்பநிலை (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் வெப்பநிலை (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் வெப்பநிலை (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் வெப்பநிலை (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் வெப்பநிலை (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் வெப்பநிலை (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் வெப்பநிலை (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் வெப்பநிலை (46 km)