அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு நந்திவேட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான நந்திவேட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு நந்திவேட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | நந்திவேட் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
நந்திவேட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Kachare (कचरे) - कचरे (1.7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (2.8 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (3.7 km) | Undi (उंदी) - उंदी (3.7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (3.8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (7 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (9 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (10 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (12 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (13 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (16 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (17 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (17 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (18 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (19 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (22 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी (24 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு