அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு வேலனேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான வேலனேஷ்வர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு வேலனேஷ்வர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | வேலனேஷ்வர் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
வேலனேஷ்வர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Adoor (अडूर) - अडूर (1.8 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (2.4 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (5.0 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (5 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (5 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (7 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (8 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (9 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (10 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (11 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (12 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (14 km) | Undi (उंदी) - उंदी (15 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (19 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल (19 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (20 km) | Veldur (वेलदुर) - वेलदुर (23 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (24 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (25 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (29 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு