அதிக. ஈரப்பதம் |
91%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
78%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
94%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
81%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
93%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
77%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
92%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
74%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
92%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
69%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
95%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
75%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
95%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
80%
|
Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் ஈரப்பதம் (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் ஈரப்பதம் (3.3 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் ஈரப்பதம் (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் ஈரப்பதம் (11 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் ஈரப்பதம் (26 km)