முன் கணிப்பு தீபனுவாபாதா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தீபனுவாபாதா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு தீபனுவாபாதா

அடுத்த 7 நாட்கள்
தீபனுவாபாதா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (3.1 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा (4.2 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (10 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (13 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (15 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (17 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि (19 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि (22 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (26 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता (29 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (29 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (32 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (34 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल (38 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (42 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी (44 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (45 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு