அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1001 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1000 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 997 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 999 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 995 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 998 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 995 hPa |
Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் வானழுத்தம் (3.1 km) | Chandanbada (चंदनबाडा) - चंदनबाडा இல் வானழுத்தம் (4.2 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் வானழுத்தம் (8 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் வானழுத்தம் (10 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் வானழுத்தம் (13 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் வானழுத்தம் (15 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் வானழுத்தம் (17 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் வானழுத்தம் (19 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் வானழுத்தம் (22 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் வானழுத்தம் (26 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता இல் வானழுத்தம் (29 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் வானழுத்தம் (29 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम இல் வானழுத்தம் (32 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் வானழுத்தம் (32 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் வானழுத்தம் (34 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल இல் வானழுத்தம் (38 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வானழுத்தம் (42 km) | Prayagi (प्रयागी) - प्रयागी இல் வானழுத்தம் (44 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வானழுத்தம் (45 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வானழுத்தம் (47 km)