முன் கணிப்பு கூடங்குளம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கூடங்குளம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கூடங்குளம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
கூடங்குளம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम (46 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு