Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் வானிலை (4.3 km) | Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் வானிலை (7 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் வானிலை (9 km) | Kuthenkully (कुथनकुली) - कुथनकुली இல் வானிலை (10 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் வானிலை (14 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் வானிலை (16 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் வானிலை (20 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் வானிலை (21 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் வானிலை (23 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் வானிலை (28 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் வானிலை (28 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் வானிலை (30 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் வானிலை (33 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் வானிலை (35 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் வானிலை (36 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் வானிலை (38 km) | Ganapathipuram (गणपतिपुरम) - गणपतिपुरम இல் வானிலை (40 km) | Muttom (मुट्टम) - मुट्टम இல் வானிலை (43 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் வானிலை (45 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் வானிலை (46 km)