அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
Avudaiyalpuram (अवुदैयालपुरम) - अवुदैयालपुरम இல் வானழுத்தம் (2.8 km) | Idinthakarai (इदिन्थकराई) - इदिन्थकराई இல் வானழுத்தம் (6 km) | Navaladi (नवलदी) - नवलदी இல் வானழுத்தம் (6 km) | Koodankulam (कुडनकुलम) - कुडनकुलम இல் வானழுத்தம் (10 km) | Karaichuthuvari (करैचुतुवरी) - करैचुतुवरी இல் வானழுத்தம் (11 km) | Uvari (उवरी) - उवरी இல் வானழுத்தம் (14 km) | Chettikulam (चेटिकुलम) - चेटिकुलम இல் வானழுத்தம் (18 km) | Kooduthalai (कुडुथलाई) - कुडुथलाई இல் வானழுத்தம் (18 km) | Kuttam (कुट्टम) - कुट्टम இல் வானழுத்தம் (21 km) | Anjugramam (अंजुग्रामम) - अंजुग्रामम இல் வானழுத்தம் (23 km) | Periyathalai (पेरियथलाई) - पेरियथलाई இல் வானழுத்தம் (25 km) | Perumalpuram (पेरुमलपुरम) - पेरुमलपुरम இல் வானழுத்தம் (28 km) | Kanyakumari (कन्याकुमारी) - कन्याकुमारी இல் வானழுத்தம் (31 km) | Manapad (मनप्पड़) - मनप्पड़ இல் வானழுத்தம் (35 km) | Kulasekharapatnam (कुलसेकरपट्टिनम) - कुलसेकरपट्टिनम இல் வானழுத்தம் (37 km) | Thengamputhoor (थेंगंपुथुर) - थेंगंपुथुर இல் வானழுத்தம் (37 km) | Kallamoli (कल्लामोली) - कल्लामोली இல் வானழுத்தம் (41 km) | Puthenthurai (पुथंथुरै) - पुथंथुरै இல் வானழுத்தம் (42 km) | Alanthalai (अलन्थलै) - अलन्थलै இல் வானழுத்தம் (45 km) | Periyakadu (पेरियकडु) - पेरियकडु இல் வானழுத்தம் (45 km)