அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடகிழக்கு பகுதி

வடகிழக்கு பகுதி
சிக்லுஃப்ஜாரூர் இல் அலைகள்
Siglufjörður
சிக்லுஃப்ஜாரூர்
66° 08' 52" N18° 53' 30" W
ஓலாஃப்ஸ்ஃப்யோர்தூர் இல் அலைகள்
Ólafsfjörður
ஓலாஃப்ஸ்ஃப்யோர்தூர்
66° 05' 02" N18° 38' 24" W
டால்விக் இல் அலைகள்
Dalvik
டால்விக்
65° 58' 23" N18° 31' 05" W
ஹ்ரிசி இல் அலைகள்
Hrisey
ஹ்ரிசி
65° 58' 45" N18° 22' 60" W
ஆர்ஸ்கோக்ச்ஸாண்டூர் இல் அலைகள்
Árskógssandur
ஆர்ஸ்கோக்ச்ஸாண்டூர்
65° 56' 41" N18° 20' 57" W
ஹாகன்ஸ் இல் அலைகள்
Hauganes
ஹாகன்ஸ்
65° 55' 22" N18° 18' 06" W
ஹ்ஜால்டெய்ரி இல் அலைகள்
Hjalteyri
ஹ்ஜால்டெய்ரி
65° 50' 43" N18° 11' 06" W
அகுரேரி இல் அலைகள்
Akureyri
அகுரேரி
65° 40' 60" N18° 07' 00" W
ஸ்வால்பர்செரி இல் அலைகள்
Svalbarðseyri
ஸ்வால்பர்செரி
65° 44' 52" N18° 05' 45" W
கிரெனிவாக் இல் அலைகள்
Grenivík
கிரெனிவாக்
65° 56' 49" N18° 11' 11" W
ஃப்யோர்தூர் கடற்கரை இல் அலைகள்
Fjörður Beach
ஃப்யோர்தூர் கடற்கரை
66° 08' 35" N18° 04' 22" W
ஃப்ளேட்ஜார்டலூர் இல் அலைகள்
Flateyjardalur
ஃப்ளேட்ஜார்டலூர்
66° 07' 25" N17° 53' 49" W
ஃப்ளேட்டி இல் அலைகள்
Flatey
ஃப்ளேட்டி
66° 09' 27" N17° 50' 53" W
சாண்ட்வாக் இல் அலைகள்
Sandvík
சாண்ட்வாக்
66° 31' 36" N17° 59' 14" W
ஹஸாவாக் இல் அலைகள்
Húsavík
ஹஸாவாக்
66° 02' 32" N17° 21' 18" W
ஹின்ஷோஃபி இல் அலைகள்
Héðinshöfði
ஹின்ஷோஃபி
66° 05' 33" N17° 21' 18" W
ஹால்ஸ்னேஃப் இல் அலைகள்
Hólsnef
ஹால்ஸ்னேஃப்
66° 09' 50" N17° 16' 18" W
மனார்பாக்கி இல் அலைகள்
Mánárbakki
மனார்பாக்கி
66° 12' 05" N17° 06' 31" W
ஓக்சார்ஃ ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Öxarfjörður
ஓக்சார்ஃ ஃப்ஜொர்துர்
66° 10' 51" N16° 59' 05" W
கோபாஸ்கர் இல் அலைகள்
Kópasker
கோபாஸ்கர்
66° 18' 06" N16° 29' 39" W
ரௌடினுபூர் இல் அலைகள்
Raudinupur
ரௌடினுபூர்
66° 30' 36" N16° 32' 46" W
ரௌஃபார்ஹோப்ன் இல் அலைகள்
Raufarhöfn
ரௌஃபார்ஹோப்ன்
66° 27' 01" N15° 54' 13" W
கார்டார் இல் அலைகள்
Gardhur
கார்டார்
66° 13' 35" N15° 38' 44" W
தோர்ஷாஃப்ன் இல் அலைகள்
Þórshöfn
தோர்ஷாஃப்ன்
66° 11' 57" N15° 21' 08" W
சாவனெஸ்கிர்க்ஜா இல் அலைகள்
Sauðaneskirkja
சாவனெஸ்கிர்க்ஜா
66° 15' 12" N15° 15' 25" W
ஸ்கோருவிகுர்ப்ஜர்க் இல் அலைகள்
Skoruvikurbjarg
ஸ்கோருவிகுர்ப்ஜர்க்
66° 22' 49" N14° 52' 23" W
ஸ்காலர் இல் அலைகள்
Skálar
ஸ்காலர்
66° 19' 41" N14° 45' 50" W
பக்காஃ ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Bakkafjörður
பக்காஃ ஃப்ஜொர்துர்
66° 02' 13" N14° 48' 49" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு