அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வெஸ்ட்ஃப்ஜோர்ட்ஸ்

வெஸ்ட்ஃப்ஜோர்ட்ஸ்
க்ரோக்க்ஸ்ஃப்ஜோர்தர்நெஸ் இல் அலைகள்
Króksfjarðarnes
க்ரோக்க்ஸ்ஃப்ஜோர்தர்நெஸ்
65° 26' 47" N21° 53' 34" W
ரெய்காலர் இல் அலைகள்
Reykhólar
ரெய்காலர்
65° 27' 18" N22° 09' 13" W
ஸ்டாசூர் இல் அலைகள்
Staður
ஸ்டாசூர்
65° 29' 00" N22° 24' 33" W
கின்னார்ஸ்டாசிர் இல் அலைகள்
Kinnarstaðir
கின்னார்ஸ்டாசிர்
65° 34' 03" N22° 09' 58" W
ஃப்ளேட்டி இல் அலைகள்
Flatey
ஃப்ளேட்டி
65° 22' 34" N22° 55' 09" W
ஃப்லோகாலுண்டர் இல் அலைகள்
Flókalundur
ஃப்லோகாலுண்டர்
65° 34' 24" N23° 09' 51" W
பார்த்தாஸ்ட்ராண்டர்சாண்டர் இல் அலைகள்
Barðastrandarsandur
பார்த்தாஸ்ட்ராண்டர்சாண்டர்
65° 28' 07" N23° 36' 09" W
ரௌஃடிஸாண்டூர் இல் அலைகள்
Rauðisandur
ரௌஃடிஸாண்டூர்
65° 27' 33" N24° 00' 52" W
ப்ஜார்க்டாங்கர் இல் அலைகள்
Bjargtangar
ப்ஜார்க்டாங்கர்
65° 30' 09" N24° 31' 55" W
ப்ரெய்ட்டாவிக் இல் அலைகள்
Breiðavík
ப்ரெய்ட்டாவிக்
65° 33' 09" N24° 22' 26" W
கோல்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Kollsvík
கோல்ஸ்விக்
65° 36' 43" N24° 20' 40" W
ஓலாஃப்ஸ்விட்டி இல் அலைகள்
Olafsviti
ஓலாஃப்ஸ்விட்டி
65° 36' 37" N24° 09' 43" W
துங்குரிஃப் இல் அலைகள்
Tungurif
துங்குரிஃப்
65° 35' 01" N24° 06' 45" W
பத்ரெக்ஸ்ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Patreksfjörður
பத்ரெக்ஸ்ஃப்ஜொர்துர்
65° 35' 22" N24° 00' 10" W
டால்க்னாஃ ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Tálknafjörður
டால்க்னாஃ ஃப்ஜொர்துர்
65° 37' 18" N23° 50' 43" W
செலார்டலூர் இல் அலைகள்
Selárdalur
செலார்டலூர்
65° 47' 16" N23° 58' 55" W
பில்டுடலூர் இல் அலைகள்
Bíldudalur
பில்டுடலூர்
65° 41' 32" N23° 34' 34" W
திங்கெய்ரி இல் அலைகள்
Þingeyri
திங்கெய்ரி
65° 52' 38" N23° 28' 51" W
நபூர் இல் அலைகள்
Núpur
நபூர்
65° 55' 13" N23° 36' 15" W
ஃப்ளடெரி இல் அலைகள்
Flateyri
ஃப்ளடெரி
66° 02' 40" N23° 29' 55" W
சுரேரி இல் அலைகள்
Suðureyri
சுரேரி
66° 07' 50" N23° 31' 23" W
போலுங்கர்விக் இல் அலைகள்
Bolungarvik
போலுங்கர்விக்
66° 09' 26" N23° 14' 36" W
ஹ்னிப்ஸ்டாலூர் இல் அலைகள்
Hnífsdalur
ஹ்னிப்ஸ்டாலூர்
66° 06' 37" N23° 07' 05" W
இஸாஃப்யோர்தூர் இல் அலைகள்
Ísafjörður
இஸாஃப்யோர்தூர்
66° 03' 38" N23° 08' 49" W
இஸாஃப்ஜர்தர்ஜூப் இல் அலைகள்
Ísafjarðardjúp
இஸாஃப்ஜர்தர்ஜூப்
66° 06' 49" N22° 46' 32" W
ஹ்ராப்ன்ஸ்ஃ ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Hrafnsfjörður
ஹ்ராப்ன்ஸ்ஃ ஃப்ஜொர்துர்
66° 15' 34" N22° 27' 20" W
லனாஃப்ஜாரூர் இல் அலைகள்
Lónafjörður
லனாஃப்ஜாரூர்
66° 18' 01" N22° 30' 35" W
வேதிலெய்ஸுஃ ஃப்ஜொர்துர் இல் அலைகள்
Veiðileysufjörður
வேதிலெய்ஸுஃ ஃப்ஜொர்துர்
66° 20' 43" N22° 40' 53" W
ஜாகல்பிரர் இல் அலைகள்
Jökulfirðir
ஜாகல்பிரர்
66° 17' 20" N22° 46' 42" W
ஹெஸ்டீரர்ஃப்ஜாரூர் இல் அலைகள்
Hesteyrarfjörður
ஹெஸ்டீரர்ஃப்ஜாரூர்
66° 20' 23" N22° 50' 14" W
அதல்விக் இல் அலைகள்
Aðalvík
அதல்விக்
66° 21' 55" N23° 03' 29" W
ஸ்ட்ரூன்ஸ் இல் அலைகள்
Straumnes
ஸ்ட்ரூன்ஸ்
66° 25' 54" N23° 08' 02" W
ஃப்ல்யோட்டாவிக் இல் அலைகள்
Fljótavík
ஃப்ல்யோட்டாவிக்
66° 26' 26" N22° 56' 33" W
ஹார்ன்வாக் இல் அலைகள்
Hornvík
ஹார்ன்வாக்
66° 27' 15" N22° 30' 56" W
ரெய்கர்ஃப்ஜாரூர் இல் அலைகள்
Reykjarfjörður
ரெய்கர்ஃப்ஜாரூர்
66° 15' 57" N22° 05' 09" W
டிராங்காஸ்காரே இல் அலைகள்
Drangaskörð
டிராங்காஸ்காரே
66° 10' 47" N21° 44' 48" W
க்ஜோகூர் இல் அலைகள்
Gjögur
க்ஜோகூர்
65° 59' 11" N21° 21' 08" W
டிஜபாவாக் இல் அலைகள்
Djúpavík
டிஜபாவாக்
65° 56' 42" N21° 33' 27" W
கல்த்ரனனஸ்கிர்க்ஜா இல் அலைகள்
Kaldrananeskirkja
கல்த்ரனனஸ்கிர்க்ஜா
65° 45' 48" N21° 24' 13" W
டிராங்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Drangsnes
டிராங்ஸ்னஸ்
65° 41' 40" N21° 25' 23" W
ஹால்மாவாக் இல் அலைகள்
Hólmavík
ஹால்மாவாக்
65° 41' 36" N21° 39' 37" W
ஃப்யார்டார் ஹோர்ன் இல் அலைகள்
Fjardharhorn
ஃப்யார்டார் ஹோர்ன்
65° 33' 24" N21° 27' 56" W
பிட்ரூஃப்ஜாரூர் இல் அலைகள்
Bitrufjörður
பிட்ரூஃப்ஜாரூர்
65° 27' 51" N21° 23' 50" W
போரெரி இல் அலைகள்
Borðeyri
போரெரி
65° 12' 35" N21° 05' 36" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு