அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் இலிகுரியா

Imperia
இம்பீரியா
பால் இல் அலைகள்
Latte
பால்
43° 47' 14" N07° 33' 35" E
வென்டிமிக்லியா இல் அலைகள்
Ventimiglia
வென்டிமிக்லியா
43° 47' 16" N07° 35' 55" E
வால்கிரோசியா இல் அலைகள்
Vallecrosia
வால்கிரோசியா
43° 47' 01" N07° 37' 47" E
போர்டிகேரா இல் அலைகள்
Bordighera
போர்டிகேரா
43° 46' 38" N07° 39' 37" E
மடோனா டெல்லா ருவோட்டா இல் அலைகள்
Madonna della Ruota
மடோனா டெல்லா ருவோட்டா
43° 47' 26" N07° 41' 37" E
மருத்துவமனை இல் அலைகள்
Ospedaletti
மருத்துவமனை
43° 47' 59" N07° 42' 52" E
சான்ரெமோ இல் அலைகள்
Sanremo
சான்ரெமோ
43° 48' 50" N07° 47' 16" E
புஸ்ஸனா இல் அலைகள்
Bussana
புஸ்ஸனா
43° 49' 23" N07° 50' 32" E
பிராய் இல் அலைகள்
Prai
பிராய்
43° 49' 54" N07° 51' 50" E
ரிவா லிகூர் இல் அலைகள்
Riva Ligure
ரிவா லிகூர்
43° 50' 12" N07° 53' 01" E
சாண்டோ ஸ்டெபனோ அல் மரே இல் அலைகள்
Santo Stefano al Mare
சாண்டோ ஸ்டெபனோ அல் மரே
43° 50' 15" N07° 53' 46" E
கேபிள் இல் அலைகள்
Cavi
கேபிள்
43° 50' 17" N07° 54' 36" E
அரகாய் இல் அலைகள்
Aregai
அரகாய்
43° 50' 38" N07° 55' 11" E
பியானி-சியாபின் இல் அலைகள்
Piani-Ciapin
பியானி-சியாபின்
43° 50' 46" N07° 56' 36" E
சான் லோரென்சோ அல் மரே இல் அலைகள்
San Lorenzo al Mare
சான் லோரென்சோ அல் மரே
43° 51' 13" N07° 58' 03" E
இம்பீரியா இல் அலைகள்
Imperia
இம்பீரியா
43° 52' 51" N08° 02' 09" E
டயானோ மெரினா இல் அலைகள்
Diano Marina
டயானோ மெரினா
43° 54' 28" N08° 05' 12" E
சான் பார்டோலோமியோ அல் மரே இல் அலைகள்
San Bartolomeo al Mare
சான் பார்டோலோமியோ அல் மரே
43° 55' 10" N08° 06' 14" E
மான் இல் அலைகள்
Cervo
மான்
43° 55' 28" N08° 06' 55" E
மிமோசா-ரோலோ தலைமை இல் அலைகள்
Capo Mimosa-rollo
மிமோசா-ரோலோ தலைமை
43° 55' 50" N08° 07' 54" E
Savona
சவோனா
மெரினா டி ஆண்டோரா இல் அலைகள்
Marina di Andora
மெரினா டி ஆண்டோரா
43° 56' 56" N08° 08' 46" E
லைகுஜெக்லியா இல் அலைகள்
Laigueglia
லைகுஜெக்லியா
43° 58' 46" N08° 09' 43" E
அலாசியோ இல் அலைகள்
Alassio
அலாசியோ
44° 00' 07" N08° 10' 18" E
அல்பெங்கா இல் அலைகள்
Albenga
அல்பெங்கா
44° 02' 30" N08° 13' 27" E
சேரியேலே இல் அலைகள்
Ceriale
சேரியேலே
44° 05' 47" N08° 14' 04" E
போர்கெட்டோ சாண்டோ ஸ்பிரிடோ இல் அலைகள்
Borghetto Santo Spirito
போர்கெட்டோ சாண்டோ ஸ்பிரிடோ
44° 06' 30" N08° 14' 33" E
கடன் இல் அலைகள்
Loano
கடன்
44° 08' 08" N08° 16' 16" E
லிகுரியன் கல் இல் அலைகள்
Pietra Ligure
லிகுரியன் கல்
44° 08' 56" N08° 17' 17" E
கிராமம் இல் அலைகள்
Borgio
கிராமம்
44° 09' 27" N08° 18' 29" E
இறுதி தசைநார் இல் அலைகள்
Finale Ligure
இறுதி தசைநார்
44° 10' 04" N08° 20' 45" E
காட்டு இல் அலைகள்
Selva
காட்டு
44° 10' 44" N08° 22' 32" E
வரிகோட்டி இல் அலைகள்
Varigotti
வரிகோட்டி
44° 10' 53" N08° 24' 12" E
நோலி இல் அலைகள்
Noli
நோலி
44° 12' 18" N08° 25' 07" E
ஸ்போட்டோர்னோ இல் அலைகள்
Spotorno
ஸ்போட்டோர்னோ
44° 13' 29" N08° 25' 11" E
பெர்கெக்கி இல் அலைகள்
Bergeggi
பெர்கெக்கி
44° 14' 55" N08° 26' 43" E
வாடோ லிகூர் இல் அலைகள்
Vado Ligure
வாடோ லிகூர்
44° 15' 58" N08° 26' 46" E
சவோனா இல் அலைகள்
Savona
சவோனா
44° 17' 46" N08° 27' 56" E
அல்பிசோலா மெரினா இல் அலைகள்
Albissola Marina
அல்பிசோலா மெரினா
44° 19' 34" N08° 30' 24" E
லிகுரியன் செல்கள் இல் அலைகள்
Celle Ligure
லிகுரியன் செல்கள்
44° 20' 30" N08° 32' 51" E
வராஸ் இல் அலைகள்
Varazze
வராஸ்
44° 21' 25" N08° 34' 35" E
செயின்ட் ஜேம்ஸ் இல் அலைகள்
San Giacomo
செயின்ட் ஜேம்ஸ்
44° 22' 37" N08° 37' 43" E
Genova
ஜெனோவா
கோகோலெட்டோ இல் அலைகள்
Cogoleto
கோகோலெட்டோ
44° 23' 19" N08° 38' 54" E
அரேசானோ இல் அலைகள்
Arenzano
அரேசானோ
44° 24' 06" N08° 41' 22" E
வெசிமா இல் அலைகள்
Vesima
வெசிமா
44° 24' 58" N08° 42' 54" E
பெக்லி இல் அலைகள்
Pegli
பெக்லி
44° 25' 08" N08° 48' 36" E
ஜெனோவா இல் அலைகள்
Genova
ஜெனோவா
44° 23' 25" N08° 56' 01" E
நரம்புகள் இல் அலைகள்
Nervi
நரம்புகள்
44° 22' 51" N09° 01' 58" E
சோரி இல் அலைகள்
Sori
சோரி
44° 22' 07" N09° 05' 59" E
ரெக்கோ இல் அலைகள்
Recco
ரெக்கோ
44° 21' 36" N09° 08' 27" E
காமோக்லி இல் அலைகள்
Camogli
காமோக்லி
44° 20' 52" N09° 09' 13" E
போர்டோபினோ இல் அலைகள்
Portofino
போர்டோபினோ
44° 18' 03" N09° 12' 22" E
ராபல்லோ இல் அலைகள்
Rapallo
ராபல்லோ
44° 20' 45" N09° 13' 58" E
ஸோஃலி இல் அலைகள்
Zoagli
ஸோஃலி
44° 20' 04" N09° 16' 02" E
சியாவாரி இல் அலைகள்
Chiavari
சியாவாரி
44° 18' 56" N09° 18' 59" E
செஸ்ட்ரி லெவண்டே இல் அலைகள்
Sestri Levante
செஸ்ட்ரி லெவண்டே
44° 16' 19" N09° 23' 19" E
மோனெக்லியா இல் அலைகள்
Moneglia
மோனெக்லியா
44° 14' 11" N09° 29' 24" E
La Spezia
மசாலா
டீவா மெரினா இல் அலைகள்
Deiva Marina
டீவா மெரினா
44° 12' 54" N09° 31' 01" E
போனசோலா இல் அலைகள்
Bonassola
போனசோலா
44° 10' 54" N09° 34' 52" E
லெவாண்டோ இல் அலைகள்
Levanto
லெவாண்டோ
44° 10' 08" N09° 36' 24" E
மான்டெரோசோ அல் மரே இல் அலைகள்
Monterosso al Mare
மான்டெரோசோ அல் மரே
44° 08' 42" N09° 39' 15" E
ரியோமஜ்ஜோரே இல் அலைகள்
Riomaggiore
ரியோமஜ்ஜோரே
44° 05' 50" N09° 44' 10" E
போர்டோவெனெர் இல் அலைகள்
Portovenere
போர்டோவெனெர்
44° 02' 57" N09° 49' 46" E
மசாலா இல் அலைகள்
La Spezia
மசாலா
44° 05' 60" N09° 50' 16" E
லெரிசி இல் அலைகள்
Lerici
லெரிசி
44° 04' 33" N09° 54' 23" E
போக்கா டி மாக்ரா இல் அலைகள்
Bocca di Magra
போக்கா டி மாக்ரா
44° 02' 46" N09° 59' 19" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு