அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மிடில்செக்ஸ்

மிடில்செக்ஸ்
டிஸ்கவரி பே இல் அலைகள்
Discovery Bay
டிஸ்கவரி பே
18° 27' 41" N77° 24' 04" W
ரன்வே பே இல் அலைகள்
Runaway Bay
ரன்வே பே
18° 27' 50" N77° 20' 02" W
சேலம் இல் அலைகள்
Salem
சேலம்
18° 28' 11" N77° 18' 15" W
பிரியரி இல் அலைகள்
Priory
பிரியரி
18° 26' 48" N77° 13' 20" W
செயின்ட் அன்ஸ் பே இல் அலைகள்
St. Ann's Bay
செயின்ட் அன்ஸ் பே
18° 26' 18" N77° 11' 59" W
கிரீன்விச் பார்க் இல் அலைகள்
Greenwich Park
கிரீன்விச் பார்க்
18° 25' 44" N77° 09' 48" W
ஸ்டியர் டவுன் இல் அலைகள்
Steer Town
ஸ்டியர் டவுன்
18° 25' 39" N77° 09' 13" W
ஓச்சோ ரியோஸ் இல் அலைகள்
Ocho Rios
ஓச்சோ ரியோஸ்
18° 24' 51" N77° 04' 40" W
டவர் தீவு இல் அலைகள்
Tower Isle
டவர் தீவு
18° 24' 47" N77° 01' 03" W
ஒராகபெசா இல் அலைகள்
Oracabessa
ஒராகபெசா
18° 24' 04" N76° 57' 15" W
கலினா இல் அலைகள்
Galina
கலினா
18° 24' 27" N76° 53' 24" W
போர்ட் மரியா இல் அலைகள்
Port Maria
போர்ட் மரியா
18° 22' 11" N76° 53' 04" W
கெல்லிட்ஸ் இல் அலைகள்
Kellits
கெல்லிட்ஸ்
18° 20' 50" N76° 50' 36" W
நீர் பள்ளத்தாக்கு இல் அலைகள்
Water Valley
நீர் பள்ளத்தாக்கு
18° 17' 51" N76° 47' 42" W
அன்னோட்டோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Annotto Bay
அன்னோட்டோ விரிகுடா
18° 16' 19" N76° 46' 20" W
கோல்டன் க்ரோவ் இல் அலைகள்
Golden Grove
கோல்டன் க்ரோவ்
18° 15' 52" N76° 43' 22" W
போர்ட்மோர் இல் அலைகள்
Portmore
போர்ட்மோர்
17° 57' 09" N76° 52' 19" W
ஹெல்ஷயர் இல் அலைகள்
Hellshire
ஹெல்ஷயர்
17° 53' 43" N76° 53' 45" W
மூர்ஸ் பேனா இல் அலைகள்
Moores Pen
மூர்ஸ் பேனா
17° 54' 01" N77° 06' 11" W
போர்ட் எஸ்கிவெல் இல் அலைகள்
Port Esquivel
போர்ட் எஸ்கிவெல்
17° 53' 29" N77° 07' 47" W
காக்பிட் இல் அலைகள்
Cockpit
காக்பிட்
17° 52' 55" N77° 08' 30" W
உப்பு நதி இல் அலைகள்
Salt River
உப்பு நதி
17° 50' 31" N77° 09' 36" W
மிட்செல் டவுன் இல் அலைகள்
Mitchell Town
மிட்செல் டவுன்
17° 48' 36" N77° 10' 25" W
போர்ட்லேண்ட் குடிசை இல் அலைகள்
Portland Cottage
போர்ட்லேண்ட் குடிசை
17° 42' 37" N77° 11' 19" W
சந்து இல் அலைகள்
Alley
சந்து
17° 46' 22" N77° 16' 19" W
லாங்வுட் இல் அலைகள்
Longwood
லாங்வுட்
17° 47' 26" N77° 17' 34" W
வங்கிகள் இல் அலைகள்
Banks
வங்கிகள்
17° 49' 03" N77° 19' 27" W
பால் நதி இல் அலைகள்
Milk River
பால் நதி
17° 50' 30" N77° 22' 32" W
வார்விக் இல் அலைகள்
Warwick
வார்விக்
17° 50' 48" N77° 30' 03" W
அலிகேட்டர் குளம் இல் அலைகள்
Alligator Pond
அலிகேட்டர் குளம்
17° 52' 03" N77° 33' 31" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு