அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மடகாசுகர்

மடகாசுகர்
ஹெல்வில்லி இல் அலைகள்
Hellville
ஹெல்வில்லி
13° 24' 25" S48° 16' 13" E
அம்பரோ இல் அலைகள்
Ambaro
அம்பரோ
13° 19' 22" S48° 11' 03" E
அண்டிலானா இல் அலைகள்
Andilana
அண்டிலானா
13° 15' 14" S48° 11' 07" E
பாயின்ட் டி அம்போடே இல் அலைகள்
Pointe d'Amboday
பாயின்ட் டி அம்போடே
13° 12' 17" S48° 15' 25" E
பாயின்ட் அம்பிலஹோவா இல் அலைகள்
Pointe Ampilahoa
பாயின்ட் அம்பிலஹோவா
13° 12' 04" S48° 18' 09" E
மஹஜன்ட்ரி இல் அலைகள்
Mahazandry
மஹஜன்ட்ரி
13° 14' 10" S48° 18' 14" E
பாயின்ட் அம்பிஹெரெநனா இல் அலைகள்
Pointe Ampiherenana
பாயின்ட் அம்பிஹெரெநனா
13° 15' 48" S48° 19' 23" E
அண்ட்ரஃபியா இல் அலைகள்
Andrafia
அண்ட்ரஃபியா
13° 18' 40" S48° 20' 03" E
பாயின்ட் டி ஆண்ட்ரானோகொய்கா இல் அலைகள்
Pointe d'Andranogoaika
பாயின்ட் டி ஆண்ட்ரானோகொய்கா
13° 20' 54" S48° 20' 44" E
அம்பதோஸவாரி இல் அலைகள்
Ambatozavary
அம்பதோஸவாரி
13° 22' 02" S48° 19' 02" E
அம்பாசிபொஹி இல் அலைகள்
Ampasipohy
அம்பாசிபொஹி
13° 23' 19" S48° 20' 29" E
டோனி - அண்டஃபொன்ட்ரோ இல் அலைகள்
Doany - Antafondro
டோனி - அண்டஃபொன்ட்ரோ
13° 24' 22" S48° 21' 21" E
பாயின்ட் டி டஃபொன்ட்ரோ இல் அலைகள்
Pointe de Tafondro
பாயின்ட் டி டஃபொன்ட்ரோ
13° 24' 48" S48° 21' 36" E
அன்டஃபொன்ட்ரோ இல் அலைகள்
Antafondro
அன்டஃபொன்ட்ரோ
13° 24' 36" S48° 21' 19" E
அம்பனோரோ இல் அலைகள்
Ambanoro
அம்பனோரோ
13° 24' 06" S48° 18' 03" E
டோனி இல் அலைகள்
Doany
டோனி
13° 32' 08" S48° 21' 01" E
அம்பிகி இல் அலைகள்
Ambiky
அம்பிகி
13° 31' 30" S48° 28' 13" E
நோசீ ஃபாலி இல் அலைகள்
Nosy Faly
நோசீ ஃபாலி
13° 18' 20" S48° 28' 19" E
அம்பம்பமெனா இல் அலைகள்
Ampampamena
அம்பம்பமெனா
13° 27' 03" S48° 37' 36" E
அம்பதொமைண்டி இல் அலைகள்
Ambatomainty
அம்பதொமைண்டி
13° 25' 31" S48° 43' 27" E
மானெஹொகோ இல் அலைகள்
Manehoko
மானெஹொகோ
13° 22' 16" S48° 46' 49" E
போர்ட் செயின்ட் லூயிஸ் இல் அலைகள்
Port Saint Louis
போர்ட் செயின்ட் லூயிஸ்
13° 11' 56" S48° 47' 52" E
அண்ட்ரனொமெனா இல் அலைகள்
Andranomena
அண்ட்ரனொமெனா
12° 52' 34" S48° 56' 14" E
ஃபட்ரினா இல் அலைகள்
Fadrina
ஃபட்ரினா
12° 46' 38" S48° 55' 00" E
அன்காசோமலெமி இல் அலைகள்
Ankazomalemy
அன்காசோமலெமி
12° 40' 21" S48° 53' 24" E
அம்பனிசன்ஜோ இல் அலைகள்
Ambanisanjo
அம்பனிசன்ஜோ
12° 32' 29" S48° 49' 24" E
அம்பனாகன இல் அலைகள்
Ampanakana
அம்பனாகன
12° 28' 02" S48° 45' 39" E
ஃபரரானோ இல் அலைகள்
Fararano
ஃபரரானோ
12° 25' 00" S48° 50' 38" E
அன்ட்ஸொரோககா இல் அலைகள்
Antsorokaka
அன்ட்ஸொரோககா
12° 28' 06" S48° 52' 57" E
அன்டனிஃபட்சி இல் அலைகள்
Antanifatsy
அன்டனிஃபட்சி
12° 23' 51" S48° 57' 52" E
லொமொடே இல் அலைகள்
Lomote
லொமொடே
12° 18' 37" S49° 05' 04" E
மங்கொகா இல் அலைகள்
Mangaoka
மங்கொகா
12° 16' 07" S49° 08' 22" E
மெயில் விரிகுடா இல் அலைகள்
Baie du Courrier
மெயில் விரிகுடா
12° 10' 60" S49° 07' 60" E
அம்பவனிபே விரிகுடா இல் அலைகள்
Baie Ambavanibe
அம்பவனிபே விரிகுடா
12° 04' 43" S49° 10' 13" E
அன்டொஹொன்கோ இல் அலைகள்
Andohonko
அன்டொஹொன்கோ
12° 06' 46" S49° 11' 15" E
பாயின்ட் ஆண்ட்ரானோவொன்ட்ரொனி இல் அலைகள்
Pointe Andranovondrony
பாயின்ட் ஆண்ட்ரானோவொன்ட்ரொனி
12° 02' 57" S49° 10' 04" E
பாய் அம்பனாசினா இல் அலைகள்
Baie Ampanasina
பாய் அம்பனாசினா
12° 01' 23" S49° 11' 50" E
பாய் லொட்சைனா இல் அலைகள்
Baie Lotsaina
பாய் லொட்சைனா
12° 00' 23" S49° 13' 08" E
லொட்சொஹினா இல் அலைகள்
Lotsohina
லொட்சொஹினா
11° 57' 60" S49° 13' 55" E
மஹவங்கோ இல் அலைகள்
Mahavango
மஹவங்கோ
11° 58' 07" S49° 16' 20" E
அம்பதொன்ஜனஹரி இல் அலைகள்
Ambatonjanahary
அம்பதொன்ஜனஹரி
12° 00' 01" S49° 17' 45" E
பாய் டு டொன்னேர் இல் அலைகள்
Baie du Tonnerre
பாய் டு டொன்னேர்
12° 10' 13" S49° 19' 29" E
பாய் சியாலா இல் அலைகள்
Baie Tsiala
பாய் சியாலா
12° 09' 53" S49° 14' 21" E
அன்சஹலலினா இல் அலைகள்
Antsahalalina
அன்சஹலலினா
12° 15' 54" S49° 13' 43" E
அந்த்ரனோட்சாரா இல் அலைகள்
Andranotsara
அந்த்ரனோட்சாரா
12° 19' 04" S49° 12' 35" E
ஆன்டிசிரனானா இல் அலைகள்
Antisiranana
ஆன்டிசிரனானா
12° 16' 00" S49° 17' 60" E
அமொரோன்ஜியா-ஒராஞ்சியா இல் அலைகள்
Amoronjia-Orangéa
அமொரோன்ஜியா-ஒராஞ்சியா
12° 14' 03" S49° 21' 14" E
அம்பொன்றாஹசோ இல் அலைகள்
Ampondrahazo
அம்பொன்றாஹசோ
12° 25' 18" S49° 28' 39" E
ரிக்னி பே இல் அலைகள்
Baie De Rigny
ரிக்னி பே
12° 26' 26" S49° 32' 08" E
அம்பொலொபொசொகெலி இல் அலைகள்
Ambolobozokely
அம்பொலொபொசொகெலி
12° 27' 03" S49° 30' 53" E
அம்பரிட்சத்ரானா இல் அலைகள்
Ambaritsatrana
அம்பரிட்சத்ரானா
12° 31' 30" S49° 32' 41" E
இரோடோ இல் அலைகள்
Irodo
இரோடோ
12° 38' 32" S49° 32' 34" E
அம்பொன்றபே இல் அலைகள்
Ampondrabe
அம்பொன்றபே
12° 40' 30" S49° 36' 32" E
லோக்கியா இல் அலைகள்
Lokia
லோக்கியா
12° 45' 56" S49° 39' 40" E
போர்ட் லெவன் இல் அலைகள்
Port Leven
போர்ட் லெவன்
12° 48' 00" S49° 49' 00" E
அந்த்ரிங்கஹெலி இல் அலைகள்
Andringahely
அந்த்ரிங்கஹெலி
12° 53' 03" S49° 47' 59" E
பாய் டு அத்ரவினா இல் அலைகள்
Baie du Adravina
பாய் டு அத்ரவினா
12° 56' 22" S49° 50' 27" E
அந்தரஃபியாமாடினிகா இல் அலைகள்
Andrafiamadinika
அந்தரஃபியாமாடினிகா
13° 16' 49" S49° 57' 15" E
வோஹெமர் இல் அலைகள்
Vohemar
வோஹெமர்
13° 20' 60" S50° 01' 00" E
அம்போனியோ இல் அலைகள்
Amboanio
அம்போனியோ
13° 27' 53" S50° 01' 23" E
மாசொந்த்ரொனோ இல் அலைகள்
Masondrono
மாசொந்த்ரொனோ
13° 44' 59" S50° 07' 06" E
அம்பன்சொன்றிரி இல் அலைகள்
Ambanjsondriry
அம்பன்சொன்றிரி
13° 50' 02" S50° 08' 31" E
தனம்பாவோ இல் அலைகள்
Tanambao
தனம்பாவோ
13° 59' 18" S50° 08' 15" E
அம்பானா கனனா இல் அலைகள்
Ampana Kanana
அம்பானா கனனா
14° 02' 52" S50° 09' 13" E
பெமானெவிகா இல் அலைகள்
Bemanevika
பெமானெவிகா
14° 08' 19" S50° 09' 26" E
அந்தொங்கொம்படத்ரா இல் அலைகள்
Antongompatatra
அந்தொங்கொம்படத்ரா
14° 10' 35" S50° 08' 50" E
சம்பாவா இல் அலைகள்
Sambava
சம்பாவா
14° 15' 57" S50° 10' 16" E
அந்தோஹமரோ இல் அலைகள்
Antohamaro
அந்தோஹமரோ
14° 19' 33" S50° 12' 01" E
ஃபரஹலனா இல் அலைகள்
Farahalana
ஃபரஹலனா
14° 25' 52" S50° 10' 45" E
அம்போரிமலனா இல் அலைகள்
Amborimalana
அம்போரிமலனா
14° 30' 37" S50° 11' 09" E
அம்பொடிப்பொன்ட் சஹானா இல் அலைகள்
Ambodipont Sahana
அம்பொடிப்பொன்ட் சஹானா
14° 36' 57" S50° 11' 35" E
அந்த்ரபெங்கி இல் அலைகள்
Andrapengy
அந்த்ரபெங்கி
14° 40' 01" S50° 12' 60" E
அம்பஹன இல் அலைகள்
Ampahana
அம்பஹன
14° 45' 01" S50° 13' 27" E
அம்பினனி இல் அலைகள்
Ambinany
அம்பினனி
14° 50' 50" S50° 15' 42" E
அன்டலாஹா இல் அலைகள்
Antalaha
அன்டலாஹா
14° 53' 59" S50° 17' 14" E
அன்சிரபடோ இல் அலைகள்
Antsirabato
அன்சிரபடோ
15° 00' 01" S50° 19' 48" E
அஞ்சஹமரினா இல் அலைகள்
Anjahamarina
அஞ்சஹமரினா
15° 04' 38" S50° 21' 55" E
அம்பலாபே இல் அலைகள்
Ambalabe
அம்பலாபே
15° 09' 47" S50° 26' 04" E
அம்பொஹிட்ரலனனா இல் அலைகள்
Ambohitralanana
அம்பொஹிட்ரலனனா
15° 14' 28" S50° 27' 48" E
ஆங்கொன்ட்ஸி ரேட் இல் அலைகள்
Rade D'angontsy
ஆங்கொன்ட்ஸி ரேட்
15° 15' 34" S50° 28' 36" E
ரட்ஸியானரனா இல் அலைகள்
Ratsianarana
ரட்ஸியானரனா
15° 28' 03" S50° 26' 46" E
அந்தன்ஜோகடஃபனா இல் அலைகள்
Antanjokatafana
அந்தன்ஜோகடஃபனா
15° 33' 12" S50° 25' 27" E
மனிரொகா இல் அலைகள்
Maniroka
மனிரொகா
15° 36' 42" S50° 23' 46" E
அம்பனவொவானா இல் அலைகள்
Ampanavoana
அம்பனவொவானா
15° 40' 60" S50° 21' 53" E
அஞ்சனொசனா இல் அலைகள்
Anjanozana
அஞ்சனொசனா
15° 44' 19" S50° 20' 35" E
அனாவன்ட்ரானோ இல் அலைகள்
Anaovandrano
அனாவன்ட்ரானோ
15° 49' 42" S50° 19' 15" E
வினனிவாவோ இல் அலைகள்
Vinanivao
வினனிவாவோ
15° 53' 08" S50° 16' 16" E
அம்பதொஹரனா இல் அலைகள்
Ambatoharana
அம்பதொஹரனா
15° 56' 13" S50° 14' 27" E
மசொலா இல் அலைகள்
Masoala
மசொலா
15° 59' 06" S50° 09' 25" E
அம்பவஜகனா இல் அலைகள்
Ambavazakana
அம்பவஜகனா
15° 56' 53" S50° 08' 45" E
ஃபம்பொடாபே இல் அலைகள்
Fampotabe
ஃபம்பொடாபே
15° 56' 21" S50° 08' 05" E
ரான்றனவொனா இல் அலைகள்
Rantranavona
ரான்றனவொனா
15° 54' 16" S50° 03' 49" E
அந்தலவியா இல் அலைகள்
Antalavia
அந்தலவியா
15° 47' 11" S50° 01' 03" E
பென்ஜனா இல் அலைகள்
Benjana
பென்ஜனா
15° 37' 43" S49° 57' 51" E
அம்பனிசானா இல் அலைகள்
Ambanizana
அம்பனிசானா
15° 35' 36" S49° 55' 20" E
மஹலெவொனா இல் அலைகள்
Mahalevona
மஹலெவொனா
15° 24' 54" S49° 51' 50" E
அந்த்ரானொஃபொட்சி இல் அலைகள்
Andranafotsy
அந்த்ரானொஃபொட்சி
15° 26' 16" S49° 48' 53" E
மரோயான்ட்ரா இல் அலைகள்
Maroantsetra
மரோயான்ட்ரா
15° 27' 33" S49° 43' 51" E
அனன்தொரகா இல் அலைகள்
Anantoraka
அனன்தொரகா
15° 29' 02" S49° 40' 03" E
மனம்பியா இல் அலைகள்
Manambia
மனம்பியா
15° 31' 28" S49° 37' 53" E
வொலொய்னா இல் அலைகள்
Voloina
வொலொய்னா
15° 34' 36" S49° 37' 01" E
ரந்தபெ இல் அலைகள்
Rantabe
ரந்தபெ
15° 42' 11" S49° 38' 38" E
ஃபனனெஹனா இல் அலைகள்
Fananehana
ஃபனனெஹனா
15° 53' 28" S49° 42' 49" E
அனொரொம்பி இல் அலைகள்
Anoromby
அனொரொம்பி
15° 57' 14" S49° 42' 14" E
மனம்பொலொசி இல் அலைகள்
Manambolosy
மனம்பொலொசி
16° 02' 41" S49° 40' 29" E
ஃபஹம்பஹி இல் அலைகள்
Fahambahy
ஃபஹம்பஹி
16° 06' 27" S49° 42' 01" E
டாம்பொலோ இல் அலைகள்
Tampolo
டாம்பொலோ
16° 08' 40" S49° 43' 24" E
மனனாரா அவரத்ரா இல் அலைகள்
Mananara Avaratra
மனனாரா அவரத்ரா
16° 09' 46" S49° 45' 51" E
சேரனாம்பே இல் அலைகள்
Seranambe
சேரனாம்பே
16° 14' 46" S49° 50' 28" E
இவொந்தகா இல் அலைகள்
Ivontaka
இவொந்தகா
16° 18' 06" S49° 49' 36" E
அந்தனாம்பே இல் அலைகள்
Antanambe
அந்தனாம்பே
16° 26' 03" S49° 50' 35" E
வாடோபே இல் அலைகள்
Vatobe
வாடோபே
16° 37' 46" S49° 48' 02" E
மனொம்பானா இல் அலைகள்
Manompana
மனொம்பானா
16° 41' 29" S49° 44' 51" E
ஃபந்திராஜன இல் அலைகள்
Fandrarazana
ஃபந்திராஜன
16° 44' 49" S49° 43' 35" E
டின்டிங் பே இல் அலைகள்
Baie De Tintingue
டின்டிங் பே
16° 46' 09" S49° 46' 22" E
அம்பொடியடாஃபா இல் அலைகள்
Ambodiatafa
அம்பொடியடாஃபா
16° 45' 48" S49° 58' 19" E
லொகின்சி இல் அலைகள்
Lokintsy
லொகின்சி
16° 53' 17" S49° 52' 41" E
லொன்கின்சி இல் அலைகள்
Lonkintsy
லொன்கின்சி
16° 55' 30" S49° 51' 35" E
அம்பொடிஃபொதொட்ரா இல் அலைகள்
Ambodifototra
அம்பொடிஃபொதொட்ரா
17° 00' 03" S49° 50' 53" E
லொஹத்ரோசனா இல் அலைகள்
Lohatrozona
லொஹத்ரோசனா
16° 56' 49" S49° 54' 28" E
தனாம்பே இல் அலைகள்
Tanambe
தனாம்பே
16° 52' 40" S49° 56' 53" E
அந்த்ரங்கஜஹா இல் அலைகள்
Andrangazaha
அந்த்ரங்கஜஹா
16° 52' 17" S49° 40' 16" E
சோனியரனா - இவோங்கோ இல் அலைகள்
Soanierana Ivongo
சோனியரனா - இவோங்கோ
16° 55' 11" S49° 35' 15" E
மனகலானா இல் அலைகள்
Manakalana
மனகலானா
17° 00' 46" S49° 32' 44" E
அனலனம்போட்சி இல் அலைகள்
Analanampotsy
அனலனம்போட்சி
17° 10' 08" S49° 29' 04" E
அந்தகொபொலா இல் அலைகள்
Antakobola
அந்தகொபொலா
17° 13' 11" S49° 27' 30" E
மஹவனோனா இல் அலைகள்
Mahavanona
மஹவனோனா
17° 18' 00" S49° 25' 33" E
அந்தெத்சம்பபானா இல் அலைகள்
Antetezampafana
அந்தெத்சம்பபானா
17° 19' 09" S49° 25' 11" E
ஃபெநெரிவே இல் அலைகள்
Fenerive
ஃபெநெரிவே
17° 22' 00" S49° 23' 60" E
மஹாம்போ இல் அலைகள்
Mahambo
மஹாம்போ
17° 28' 38" S49° 27' 55" E
நமஹோஅகா இல் அலைகள்
Namahoaka
நமஹோஅகா
17° 34' 56" S49° 28' 30" E
மஹவேலோனா இல் அலைகள்
Foulpointe
மஹவேலோனா
17° 40' 53" S49° 30' 60" E
தரடஸி இல் அலைகள்
Taratasy
தரடஸி
17° 46' 34" S49° 29' 48" E
அம்பினனிசஹவரி இல் அலைகள்
Ambinanysahavary
அம்பினனிசஹவரி
17° 50' 04" S49° 28' 39" E
வோஹிட்சாரா இல் அலைகள்
Vohitsara
வோஹிட்சாரா
17° 53' 43" S49° 27' 24" E
அம்போடிமங்கா இல் அலைகள்
Ambodimanga
அம்போடிமங்கா
17° 57' 38" S49° 25' 57" E
அன்டெடெஸம்பரோ இல் அலைகள்
Antetezambaro
அன்டெடெஸம்பரோ
18° 01' 04" S49° 25' 16" E
டோமாசினா இல் அலைகள்
Toamasina
டோமாசினா
18° 08' 60" S49° 25' 60" E
மஹட்ஸாரா இல் அலைகள்
Mahatsara
மஹட்ஸாரா
18° 15' 25" S49° 22' 01" E
அன்காரெஃபோ இல் அலைகள்
Ankarefo
அன்காரெஃபோ
18° 24' 33" S49° 20' 17" E
டம்பினா இல் அலைகள்
Tampina
டம்பினா
18° 31' 38" S49° 16' 52" E
அம்பனகரி இல் அலைகள்
Ampanakary
அம்பனகரி
18° 36' 36" S49° 14' 37" E
அம்பனோட்டோமைஸினா இல் அலைகள்
Ampanotoamaizina
அம்பனோட்டோமைஸினா
18° 42' 06" S49° 12' 26" E
வாவோனி இல் அலைகள்
Vavony
வாவோனி
18° 47' 04" S49° 10' 50" E
அம்பிலா லெமைட்சோ இல் அலைகள்
Ambila Lemaitso
அம்பிலா லெமைட்சோ
18° 51' 39" S49° 08' 43" E
அண்டெவொரண்டோ இல் அலைகள்
Andevoranto
அண்டெவொரண்டோ
18° 57' 19" S49° 06' 33" E
அம்போடிடஃபரா இல் அலைகள்
Amboditafara
அம்போடிடஃபரா
19° 02' 47" S49° 04' 25" E
அம்பிடாபே இல் அலைகள்
Ampitabe
அம்பிடாபே
19° 06' 17" S49° 02' 51" E
வோஹிட்ராம்போசினா இல் அலைகள்
Vohitramposina
வோஹிட்ராம்போசினா
19° 09' 47" S49° 01' 16" E
மனகாம்பஹினி இல் அலைகள்
Manakambahiny
மனகாம்பஹினி
19° 16' 00" S48° 59' 24" E
வாட்டோமண்ட்ரி இல் அலைகள்
Vatomandry
வாட்டோமண்ட்ரி
19° 19' 51" S48° 59' 02" E
மைன்டினண்ட்ரி இல் அலைகள்
Maintinandry
மைன்டினண்ட்ரி
19° 25' 48" S48° 56' 40" E
சேரனண்டவிட்ரா இல் அலைகள்
Seranandavitra
சேரனண்டவிட்ரா
19° 31' 09" S48° 54' 22" E
மரோசிகி இல் அலைகள்
Marosiky
மரோசிகி
19° 36' 06" S48° 52' 20" E
அம்பொஹிடாரா இல் அலைகள்
Ambohidara
அம்பொஹிடாரா
19° 42' 03" S48° 50' 49" E
மஹனோரோ இல் அலைகள்
Mahanoro
மஹனோரோ
19° 53' 43" S48° 48' 47" E
சலேஹி இல் அலைகள்
Salehy
சலேஹி
19° 59' 26" S48° 47' 29" E
அம்பொடிஹாரினா இல் அலைகள்
Ambodiharina
அம்பொடிஹாரினா
20° 01' 26" S48° 46' 35" E
மசோமிலோக்கா இல் அலைகள்
Masomeloka
மசோமிலோக்கா
20° 17' 43" S48° 38' 50" E
அம்பினனிவொலோ இல் அலைகள்
Ambinanivolo
அம்பினனிவொலோ
20° 24' 53" S48° 35' 58" E
நோசீ-வரிகா இல் அலைகள்
Nosy Varika
நோசீ-வரிகா
20° 35' 32" S48° 32' 24" E
அனசின்ட்ரானோ இல் அலைகள்
Anasindrano
அனசின்ட்ரானோ
20° 40' 04" S48° 30' 57" E
அம்பாஹி இல் அலைகள்
Ambahy
அம்பாஹி
20° 46' 25" S48° 29' 22" E
அம்பொஹிட்சாரா இல் அலைகள்
Ambohitsara
அம்பொஹிட்சாரா
20° 52' 03" S48° 28' 01" E
அன்ட்ரனொமஹிட்சி இல் அலைகள்
Andranomahitsy
அன்ட்ரனொமஹிட்சி
20° 55' 03" S48° 27' 17" E
மஹஏலா இல் அலைகள்
Mahaela
மஹஏலா
20° 58' 12" S48° 26' 42" E
மனன்ஜரி இல் அலைகள்
Mananjary
மனன்ஜரி
21° 13' 31" S48° 21' 13" E
அம்பலவொன்டகா இல் அலைகள்
Ambalavontaka
அம்பலவொன்டகா
21° 19' 48" S48° 19' 46" E
அனகிடைனா இல் அலைகள்
Anakitaina
அனகிடைனா
21° 31' 02" S48° 16' 22" E
மனகரா இல் அலைகள்
Manakara
மனகரா
22° 08' 43" S48° 01' 28" E
மங்கட்சியாத்திரா இல் அலைகள்
Mangatsiatra
மங்கட்சியாத்திரா
22° 17' 10" S47° 57' 47" E
ஒன்ஜட்சி இல் அலைகள்
Onjatsy
ஒன்ஜட்சி
22° 24' 54" S47° 55' 05" E
லொஹரனோ இல் அலைகள்
Loharano
லொஹரனோ
22° 37' 01" S47° 52' 12" E
ஃபரஃபாகானா இல் அலைகள்
Farafangana
ஃபரஃபாகானா
22° 48' 57" S47° 50' 16" E
மனம்போத்ரா தெற்கு இல் அலைகள்
Manambotra Sud
மனம்போத்ரா தெற்கு
22° 55' 02" S47° 49' 11" E
அம்பொபொகா இல் அலைகள்
Amboboka
அம்பொபொகா
23° 09' 07" S47° 45' 11" E
அம்படகா இல் அலைகள்
Ampataka
அம்படகா
23° 14' 04" S47° 44' 21" E
அம்பட்சிநாகோஹோ இல் அலைகள்
Ampatsinakoho
அம்பட்சிநாகோஹோ
23° 20' 51" S47° 41' 60" E
சரஹனோநோய் இல் அலைகள்
Sarahanonoy
சரஹனோநோய்
23° 27' 13" S47° 39' 23" E
பெமஹலா இல் அலைகள்
Bemahala
பெமஹலா
23° 31' 17" S47° 38' 13" E
ஃபெனோஅரிவோ இல் அலைகள்
Fenoarivo
ஃபெனோஅரிவோ
23° 38' 02" S47° 36' 55" E
வொஹிலாவா இல் அலைகள்
Vohilava
வொஹிலாவா
23° 45' 10" S47° 35' 46" E
அகோன்ட்ரோ இல் அலைகள்
Akondro
அகோன்ட்ரோ
23° 55' 00" S47° 32' 04" E
மனந்தெனினா இல் அலைகள்
Manantenina
மனந்தெனினா
24° 17' 44" S47° 21' 02" E
அன்காரமனிஹி இல் அலைகள்
Ankaramanihy
அன்காரமனிஹி
24° 25' 33" S47° 18' 20" E
மனம்படோ இல் அலைகள்
Manambato
மனம்படோ
24° 30' 57" S47° 17' 16" E
அம்பனிஹசோ இல் அலைகள்
Ambanihazo
அம்பனிஹசோ
24° 39' 11" S47° 13' 48" E
சைன்ட்-லூஸ் இல் அலைகள்
Sainte-Luce
சைன்ட்-லூஸ்
24° 46' 13" S47° 11' 56" E
மரோகோகி இல் அலைகள்
Marokoky
மரோகோகி
24° 53' 09" S47° 07' 17" E
தோலக்னாரோ இல் அலைகள்
Taolagnaro
தோலக்னாரோ
25° 01' 05" S47° 01' 22" E
அம்பினனிபே இல் அலைகள்
Ambinanibe
அம்பினனிபே
25° 04' 06" S46° 56' 19" E
அம்பேரியோ இல் அலைகள்
Amberio
அம்பேரியோ
25° 07' 23" S46° 48' 16" E
மிட்ரியாகி இல் அலைகள்
Mitriaky
மிட்ரியாகி
25° 08' 57" S46° 44' 34" E
அனலபெட்ஸா இல் அலைகள்
Analapetsa
அனலபெட்ஸா
25° 10' 48" S46° 41' 46" E
பெலே இல் அலைகள்
Belay
பெலே
25° 10' 56" S46° 36' 05" E
மரோலோஹா இல் அலைகள்
Maroloha
மரோலோஹா
25° 09' 56" S46° 30' 46" E
பேனிகி இல் அலைகள்
Beaniky
பேனிகி
25° 16' 38" S46° 03' 56" E
தலாகி இல் அலைகள்
Talaky
தலாகி
25° 27' 16" S45° 43' 43" E
அம்பரி இல் அலைகள்
Ampary
அம்பரி
25° 30' 45" S45° 39' 35" E
ஃபாக்ஸ் கேப் இல் அலைகள்
Faux Cap
ஃபாக்ஸ் கேப்
25° 34' 18" S45° 31' 49" E
அன்கரத்ராவிட்ரா இல் அலைகள்
Ankaratravitra
அன்கரத்ராவிட்ரா
25° 35' 11" S45° 17' 02" E
லவனோனோ இல் அலைகள்
Lavanono
லவனோனோ
25° 25' 54" S44° 56' 18" E
அம்பலஸா இல் அலைகள்
Ampalaza
அம்பலஸா
25° 09' 11" S44° 17' 27" E
ஆண்ட்ரோகா இல் அலைகள்
Androka
ஆண்ட்ரோகா
25° 02' 53" S44° 03' 03" E
பெலெஃபொட்சி இல் அலைகள்
Belefotsy
பெலெஃபொட்சி
24° 52' 01" S44° 00' 56" E
பெசசாவி இல் அலைகள்
Besasavy
பெசசாவி
24° 47' 17" S43° 57' 11" E
இடம்பொலோ இல் அலைகள்
Itampolo
இடம்பொலோ
24° 41' 04" S43° 56' 38" E
லவவொலோ இல் அலைகள்
Lavavolo
லவவொலோ
24° 38' 01" S43° 56' 01" E
அன்காசோஅபோ இல் அலைகள்
Ankazoabo
அன்காசோஅபோ
24° 32' 56" S43° 51' 35" E
மியாரி இல் அலைகள்
Miary
மியாரி
24° 22' 02" S43° 40' 58" E
பெசமடா இல் அலைகள்
Besamata
பெசமடா
23° 59' 06" S43° 40' 05" E
அன்கிரிரிஸா இல் அலைகள்
Ankiririsa
அன்கிரிரிஸா
23° 54' 41" S43° 40' 12" E
பெஃபஸி இல் அலைகள்
Befasy
பெஃபஸி
23° 49' 44" S43° 39' 43" E
அன்காவோ இல் அலைகள்
Anakao
அன்காவோ
23° 40' 12" S43° 38' 29" E
செயின்ட் அகஸ்டின் இல் அலைகள்
St Augustin
செயின்ட் அகஸ்டின்
23° 34' 18" S43° 44' 05" E
அன்கிலிபே இல் அலைகள்
Ankilibe
அன்கிலிபே
23° 25' 46" S43° 44' 24" E
டோலியாரா இல் அலைகள்
Toliara
டோலியாரா
23° 22' 26" S43° 38' 53" E
இஃபாடி இல் அலைகள்
Ifaty
இஃபாடி
23° 09' 36" S43° 36' 32" E
அம்பொலோமைலாகா இல் அலைகள்
Ambolomailaka
அம்பொலோமைலாகா
23° 03' 14" S43° 34' 34" E
மனொம்போ இல் அலைகள்
Manombo
மனொம்போ
22° 57' 39" S43° 27' 19" E
ட்சிஃபொடா இல் அலைகள்
Tsifota
ட்சிஃபொடா
22° 49' 50" S43° 21' 57" E
ட்சியான்டாம்பா இல் அலைகள்
Tsiandamba
ட்சியான்டாம்பா
22° 41' 27" S43° 19' 56" E
சலரி இல் அலைகள்
Salary
சலரி
22° 34' 54" S43° 17' 19" E
பெகொடோய் இல் அலைகள்
Bekodoy
பெகொடோய்
22° 29' 09" S43° 16' 57" E
அம்பதொமிலோ இல் அலைகள்
Ambatomilo
அம்பதொமிலோ
22° 24' 00" S43° 15' 56" E
அம்பொஹிட்ரபோ இல் அலைகள்
Ambohitrabo
அம்பொஹிட்ரபோ
22° 19' 28" S43° 13' 39" E
அண்டவாடோஅக்கா இல் அலைகள்
Andavadoaka
அண்டவாடோஅக்கா
22° 04' 39" S43° 14' 09" E
மோரோம்பே இல் அலைகள்
Morombe
மோரோம்பே
21° 44' 56" S43° 21' 28" E
அனாட்ரமி நோர் இல் அலைகள்
Anadramy Nord
அனாட்ரமி நோர்
21° 34' 49" S43° 28' 14" E
அம்பொஹிபே இல் அலைகள்
Ambohibe
அம்பொஹிபே
21° 20' 36" S43° 28' 55" E
அம்பசிலாவா விரிகுடா இல் அலைகள்
Baie de Ampasilava
அம்பசிலாவா விரிகுடா
21° 14' 44" S43° 47' 20" E
அண்ட்செரனண்டகா இல் அலைகள்
Antseranandaka
அண்ட்செரனண்டகா
21° 03' 04" S43° 51' 26" E
மிடே இல் அலைகள்
Mite
மிடே
20° 56' 39" S43° 52' 32" E
மனஹி இல் அலைகள்
Manahy
மனஹி
20° 52' 00" S43° 53' 56" E
பெலோ சூர் மேர் இல் அலைகள்
Belo sur Mer
பெலோ சூர் மேர்
20° 44' 05" S43° 59' 30" E
அம்பரரட்டா இல் அலைகள்
Ambararata
அம்பரரட்டா
20° 39' 03" S44° 04' 04" E
தொப்பி அங்காரனா இல் அலைகள்
Cap Ankarana
தொப்பி அங்காரனா
20° 28' 60" S44° 07' 00" E
அண்ட்சமகா இல் அலைகள்
Antsamaka
அண்ட்சமகா
20° 23' 48" S44° 13' 09" E
மோரோண்டவா இல் அலைகள்
Morondava
மோரோண்டவா
20° 17' 39" S44° 16' 53" E
அன்கிரிஜிபே இல் அலைகள்
Ankirijibe
அன்கிரிஜிபே
20° 14' 42" S44° 17' 57" E
அன்டொஹ்கோ இல் அலைகள்
Antohgo
அன்டொஹ்கோ
20° 02' 15" S44° 26' 27" E
இந்திய தீவு இல் அலைகள்
Ilot Indien
இந்திய தீவு
19° 49' 05" S44° 22' 49" E
அம்போசாகா இல் அலைகள்
Ambozaka
அம்போசாகா
19° 39' 10" S44° 23' 18" E
அண்ட்ரமாசாய் இல் அலைகள்
Andramasay
அண்ட்ரமாசாய்
19° 31' 30" S44° 27' 06" E
மோராவனோ இல் அலைகள்
Moravano
மோராவனோ
19° 24' 08" S44° 26' 32" E
சோஹசோ இல் அலைகள்
Soahazo
சோஹசோ
19° 19' 41" S44° 22' 44" E
அன்கோடாவோ இல் அலைகள்
Ankoadavo
அன்கோடாவோ
19° 12' 41" S44° 17' 53" E
அப்பொன்ட்மெண்ட் இல் அலைகள்
Appontement
அப்பொன்ட்மெண்ட்
19° 07' 38" S44° 15' 27" E
டமொடமொ இல் அலைகள்
Tamotamo
டமொடமொ
18° 57' 10" S44° 13' 50" E
பெமம்பா இல் அலைகள்
Bemamba
பெமம்பா
18° 49' 10" S44° 15' 02" E
சோஹனினா இல் அலைகள்
Soahanina
சோஹனினா
18° 40' 44" S44° 12' 10" E
அன்கிலிரோஆ இல் அலைகள்
Ankiliroa
அன்கிலிரோஆ
18° 29' 41" S44° 06' 19" E
அம்பனிஹி இல் அலைகள்
Ampanihy
அம்பனிஹி
18° 12' 46" S44° 02' 22" E
மைந்திரானோ இல் அலைகள்
Maintirano
மைந்திரானோ
18° 05' 55" S44° 00' 07" E
பெலயிலயி இல் அலைகள்
Belailay
பெலயிலயி
17° 58' 10" S44° 00' 35" E
மனொம்பா இல் அலைகள்
Manomba
மனொம்பா
17° 53' 28" S44° 00' 39" E
அண்டண்ட்ரோகொம்பி இல் அலைகள்
Antandrokomby
அண்டண்ட்ரோகொம்பி
17° 45' 58" S44° 01' 05" E
அன்கட்ரஃபாய் இல் அலைகள்
Ankatrafay
அன்கட்ரஃபாய்
17° 44' 09" S43° 57' 44" E
டம்பொஹோரானோ இல் அலைகள்
Tambohorano
டம்பொஹோரானோ
17° 31' 02" S43° 55' 29" E
அம்பதொமிலஹி இல் அலைகள்
Ambatomilahy
அம்பதொமிலஹி
17° 26' 40" S43° 56' 55" E
மனம்பியா இல் அலைகள்
Manampea
மனம்பியா
17° 14' 47" S44° 04' 28" E
அன்கோஅகலா இல் அலைகள்
Ankoakala
அன்கோஅகலா
17° 02' 41" S44° 11' 35" E
அம்பதோ இல் அலைகள்
Ambato
அம்பதோ
16° 59' 24" S44° 13' 43" E
பெலவேனொகா இல் அலைகள்
Belavenoka
பெலவேனொகா
16° 53' 05" S44° 17' 32" E
அன்கெரெஃபோ இல் அலைகள்
Ankerefo
அன்கெரெஃபோ
16° 46' 28" S44° 21' 51" E
மரோஃபோடொட்ரா இல் அலைகள்
Marofototra
மரோஃபோடொட்ரா
16° 42' 50" S44° 25' 32" E
வோலவோ இல் அலைகள்
Voalavo
வோலவோ
16° 37' 54" S44° 25' 44" E
அன்கோத்ரொஃபொட்சி இல் அலைகள்
Ankotrofotsy
அன்கோத்ரொஃபொட்சி
16° 30' 56" S44° 28' 09" E
அம்பனிஹிரா இல் அலைகள்
Ampanihira
அம்பனிஹிரா
16° 25' 04" S44° 25' 20" E
கேப் செயிண்ட் ஆண்ட்ரே இல் அலைகள்
Cap Saint Andre
கேப் செயிண்ட் ஆண்ட்ரே
16° 15' 52" S44° 28' 08" E
மனம்பத்ரா இல் அலைகள்
Manampatra
மனம்பத்ரா
16° 12' 21" S44° 26' 25" E
விலமட்ஸா இல் அலைகள்
Vilamatsa
விலமட்ஸா
16° 11' 00" S44° 30' 32" E
அம்பலபாவோ இல் அலைகள்
Ambalabao
அம்பலபாவோ
16° 11' 28" S44° 36' 40" E
பெவாட்ரி இல் அலைகள்
Bevatry
பெவாட்ரி
16° 12' 11" S44° 44' 46" E
அம்பதொலஃபியா இல் அலைகள்
Ambatolafia
அம்பதொலஃபியா
16° 11' 24" S44° 52' 57" E
ட்சிலம்பானா இல் அலைகள்
Tsilambana
ட்சிலம்பானா
16° 07' 48" S44° 59' 57" E
அண்ட்ரனொவொரிபே இல் அலைகள்
Andranovoribe
அண்ட்ரனொவொரிபே
16° 00' 09" S45° 08' 17" E
வில்லாஜ் டே பாலி இல் அலைகள்
Village de Baly
வில்லாஜ் டே பாலி
16° 04' 31" S45° 16' 40" E
சோலலா இல் அலைகள்
Soalala
சோலலா
16° 05' 40" S45° 19' 55" E
மரோட்டியா இல் அலைகள்
Marotia
மரோட்டியா
16° 02' 12" S45° 23' 14" E
அண்டனிவாடோ இல் அலைகள்
Andanivato
அண்டனிவாடோ
15° 59' 10" S45° 25' 03" E
அம்பதொஜோபி இல் அலைகள்
Ambatojoby
அம்பதொஜோபி
15° 58' 10" S45° 28' 45" E
அண்ட்ரமி இல் அலைகள்
Andramy
அண்ட்ரமி
15° 54' 52" S45° 37' 53" E
மரோடோலா இல் அலைகள்
Marotaola
மரோடோலா
15° 48' 44" S45° 38' 54" E
அண்டமொட்டி இல் அலைகள்
Andamoty
அண்டமொட்டி
15° 49' 03" S45° 57' 06" E
அன்ட்ரொஹிபே இல் அலைகள்
Androhibe
அன்ட்ரொஹிபே
15° 52' 27" S46° 03' 52" E
மாடிரொபே இல் அலைகள்
Madirobe
மாடிரொபே
15° 49' 57" S46° 02' 48" E
அம்பப்பாமெனா இல் அலைகள்
Ampapamena
அம்பப்பாமெனா
15° 45' 14" S46° 03' 21" E
மசோகோஅமேனா இல் அலைகள்
Masokoamena
மசோகோஅமேனா
15° 42' 20" S46° 10' 15" E
கட்சேபி இல் அலைகள்
Katsepy
கட்சேபி
15° 46' 02" S46° 14' 33" E
போனமரி இல் அலைகள்
Boanamary
போனமரி
15° 50' 10" S46° 18' 45" E
மஹாஜங்கா இல் அலைகள்
Mahajanga
மஹாஜங்கா
15° 43' 60" S46° 19' 00" E
அன்ட்சியனிதியா இல் அலைகள்
Antsianitia
அன்ட்சியனிதியா
15° 33' 50" S46° 25' 05" E
அம்பொன்ட்ரொம்பே இல் அலைகள்
Ambondrombe
அம்பொன்ட்ரொம்பே
15° 32' 01" S46° 27' 07" E
மரோசகோஅ இல் அலைகள்
Marosakoa
மரோசகோஅ
15° 25' 46" S46° 36' 50" E
பெராஃபியா இல் அலைகள்
Berafia
பெராஃபியா
15° 21' 49" S46° 41' 50" E
ட்சியனின்கிரோ இல் அலைகள்
Tsianinkiro
ட்சியனின்கிரோ
15° 16' 60" S46° 48' 11" E
மஹபோ இல் அலைகள்
Mahabo
மஹபோ
15° 14' 51" S46° 57' 32" E
அம்போஅபோகா இல் அலைகள்
Amboaboaka
அம்போஅபோகா
15° 25' 17" S46° 59' 35" E
அம்பாசிட்சிலாவிட்ரா இல் அலைகள்
Ampasitsilavitra
அம்பாசிட்சிலாவிட்ரா
15° 17' 57" S47° 08' 02" E
அன்ஜஜவி இல் அலைகள்
Anjajavy
அன்ஜஜவி
15° 01' 54" S47° 12' 43" E
அம்பொன்ட்ரோ அம்பாஸி இல் அலைகள்
Ambondro Ampasy
அம்பொன்ட்ரோ அம்பாஸி
14° 59' 10" S47° 14' 37" E
மரோவோஹா இல் அலைகள்
Marovoha
மரோவோஹா
14° 53' 14" S47° 18' 56" E
அம்பிடிலி இல் அலைகள்
Ampitily
அம்பிடிலி
14° 47' 14" S47° 20' 11" E
சிங்கலானா இல் அலைகள்
Singalana
சிங்கலானா
14° 43' 43" S47° 23' 30" E
அன்டெடிகிரெஜா இல் அலைகள்
Antetikireja
அன்டெடிகிரெஜா
14° 42' 14" S47° 28' 26" E
அண்டரிபவோ இல் அலைகள்
Antaribao
அண்டரிபவோ
14° 47' 01" S47° 29' 09" E
அன்கிங்கனொம்பி இல் அலைகள்
Ankinganomby
அன்கிங்கனொம்பி
15° 00' 53" S47° 24' 40" E
அன்டோனிபே இல் அலைகள்
Antonibe
அன்டோனிபே
15° 06' 22" S47° 24' 37" E
அம்பாசிந்தவா இல் அலைகள்
Ampasindava
அம்பாசிந்தவா
14° 51' 06" S47° 36' 48" E
அன்கிங்கனிஃபஹடெலோ இல் அலைகள்
Ankinganifahatelo
அன்கிங்கனிஃபஹடெலோ
14° 47' 16" S47° 38' 15" E
அனலலவா இல் அலைகள்
Analalava
அனலலவா
14° 37' 42" S47° 44' 45" E
அம்பசிபே இல் அலைகள்
Ampasibe
அம்பசிபே
14° 30' 39" S47° 42' 58" E
மரோவட்டோ இல் அலைகள்
Marovato
மரோவட்டோ
14° 24' 25" S47° 41' 35" E
அண்ட்ரஃபியலவா இல் அலைகள்
Andrafialava
அண்ட்ரஃபியலவா
14° 15' 09" S47° 53' 31" E
மன்ட்ரொனி இல் அலைகள்
Mandrony
மன்ட்ரொனி
14° 06' 19" S47° 57' 07" E
அனொரோத்சங்கனா இல் அலைகள்
Anorotsangana
அனொரோத்சங்கனா
13° 55' 10" S47° 54' 29" E
அம்பரியோமேனா இல் அலைகள்
Ambariomena
அம்பரியோமேனா
13° 42' 52" S47° 52' 39" E
அம்பலிஹபெ இல் அலைகள்
Ambalihabe
அம்பலிஹபெ
13° 37' 45" S47° 53' 16" E
அண்ட்ரனிரா இல் அலைகள்
Andranira
அண்ட்ரனிரா
13° 37' 19" S48° 08' 35" E
மைலகபாஸி இல் அலைகள்
Mailakapasy
மைலகபாஸி
13° 47' 44" S48° 17' 54" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு