அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் நம்புலா

நம்புலா
லூரியோ இல் அலைகள்
Lúrio
லூரியோ
13° 31' 35" S40° 31' 49" E
மௌலா இல் அலைகள்
Mauala
மௌலா
13° 42' 13" S40° 33' 48" E
ஏரி இல் அலைகள்
Arire
ஏரி
13° 49' 02" S40° 35' 06" E
மாகலோபா இல் அலைகள்
Macalopa
மாகலோபா
13° 55' 31" S40° 36' 53" E
போர்ட் சிம்கோ இல் அலைகள்
Port Simuco
போர்ட் சிம்கோ
13° 59' 24" S40° 35' 37" E
முவானுவா இல் அலைகள்
Muanua
முவானுவா
14° 09' 17" S40° 33' 25" E
மெம்பா இல் அலைகள்
Memba
மெம்பா
14° 10' 55" S40° 31' 40" E
ஃபார்மோன் இல் அலைகள்
Formone
ஃபார்மோன்
14° 13' 01" S40° 35' 17" E
நானாதா இல் அலைகள்
Nanatha
நானாதா
14° 12' 10" S40° 40' 55" E
நங்காட்டா இல் அலைகள்
Nangata
நங்காட்டா
14° 12' 38" S40° 43' 04" E
செபா இல் அலைகள்
Chepa
செபா
14° 16' 31" S40° 44' 18" E
நியென்ட்கி இல் அலைகள்
Nhiendgi
நியென்ட்கி
14° 22' 07" S40° 39' 40" E
போர்டோ டி நக்கலா இல் அலைகள்
Porto de Nacala
போர்டோ டி நக்கலா
14° 33' 06" S40° 40' 14" E
மேட்டிகைட் இல் அலைகள்
Matiquite
மேட்டிகைட்
14° 25' 51" S40° 48' 60" E
மின்ஹாவே இல் அலைகள்
Minhauíne
மின்ஹாவே
14° 30' 32" S40° 49' 27" E
மெசோன்டா இல் அலைகள்
Messonta
மெசோன்டா
14° 37' 51" S40° 47' 59" E
அலிம்பிரியா இல் அலைகள்
Alimpéria
அலிம்பிரியா
14° 47' 06" S40° 49' 47" E
மாடிபேன் இல் அலைகள்
Matibane
மாடிபேன்
14° 51' 30" S40° 45' 57" E
கபாசீரா இல் அலைகள்
Cabaceira
கபாசீரா
14° 59' 51" S40° 46' 28" E
மொசூரில் இல் அலைகள்
Mossuril
மொசூரில்
14° 58' 09" S40° 39' 29" E
லம்போ இல் அலைகள்
Lumbo
லம்போ
15° 01' 28" S40° 40' 26" E
மொசாம்பிக் இல் அலைகள்
Mozambique
மொசாம்பிக்
15° 01' 60" S40° 43' 60" E
மொசெனெரி இல் அலைகள்
Mosengeri
மொசெனெரி
15° 05' 33" S40° 40' 12" E
மோகாம்போ இல் அலைகள்
Mocambo
மோகாம்போ
15° 08' 19" S40° 32' 01" E
லுங்கா இல் அலைகள்
Lunga
லுங்கா
15° 11' 37" S40° 31' 36" E
கலாஜுலோ இல் அலைகள்
Calajulo
கலாஜுலோ
15° 12' 10" S40° 33' 54" E
டெர்ரீன் இல் அலைகள்
Terrene
டெர்ரீன்
15° 20' 13" S40° 38' 15" E
கொலுவெலேன் இல் அலைகள்
Coluvelane
கொலுவெலேன்
15° 27' 44" S40° 34' 27" E
பாரோவா இல் அலைகள்
Barroa
பாரோவா
15° 31' 59" S40° 32' 00" E
மோகின்குவல் இல் அலைகள்
Mogincual
மோகின்குவல்
15° 36' 24" S40° 26' 20" E
மெட்டோபா இல் அலைகள்
Metopa
மெட்டோபா
15° 40' 15" S40° 23' 44" E
மெட்டுலா இல் அலைகள்
Metula
மெட்டுலா
15° 48' 46" S40° 16' 48" E
க்விங்கா இல் அலைகள்
Quinga
க்விங்கா
15° 50' 56" S40° 14' 34" E
முவாக்கோ இல் அலைகள்
Muaco
முவாக்கோ
15° 56' 56" S40° 08' 08" E
நாந்தபா இல் அலைகள்
Nantapa
நாந்தபா
16° 03' 54" S40° 05' 57" E
நாமுவலி இல் அலைகள்
Namuali
நாமுவலி
16° 08' 16" S40° 02' 44" E
நமகோட்டோ இல் அலைகள்
Namacoto
நமகோட்டோ
16° 13' 46" S39° 58' 44" E
அங்கோச் இல் அலைகள்
Angoche
அங்கோச்
16° 13' 60" S39° 53' 60" E
நடிகிண்டே இல் அலைகள்
Natiquinde
நடிகிண்டே
16° 22' 55" S39° 54' 36" E
கொரோபா இல் அலைகள்
Coropôa
கொரோபா
16° 33' 05" S39° 40' 52" E
நமோரே இல் அலைகள்
Namorre
நமோரே
16° 41' 51" S39° 26' 40" E
நாபிடோ இல் அலைகள்
Napito
நாபிடோ
16° 44' 06" S39° 21' 36" E
மூம் இல் அலைகள்
Moma
மூம்
16° 47' 21" S39° 15' 46" E
மொகரேஜா இல் அலைகள்
Mocareja
மொகரேஜா
16° 52' 43" S39° 09' 16" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு