அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் பேயல்சா மாநிலம்

பேயல்சா மாநிலம்
அக்கே இல் அலைகள்
Agge
அக்கே
05° 07' 47" N05° 23' 23" E
அமட்டூ-இஜவ் இல் அலைகள்
Amatu-Ijaw
அமட்டூ-இஜவ்
05° 04' 58" N05° 23' 46" E
அஜமப்ரி இல் அலைகள்
Ajamabri
அஜமப்ரி
05° 03' 25" N05° 24' 25" E
ஒரொபிரி இல் அலைகள்
Orobiri
ஒரொபிரி
05° 01' 04" N05° 25' 36" E
க்பென்டு இல் அலைகள்
Gbentu
க்பென்டு
04° 56' 41" N05° 26' 50" E
அமட்டூ இல் அலைகள்
Amatu
அமட்டூ
04° 55' 24" N05° 27' 28" E
வாக்கர்ஸ் ஐலண்ட் இல் அலைகள்
Walkers Island
வாக்கர்ஸ் ஐலண்ட்
04° 53' 17" N05° 28' 00" E
செமேவாடா இல் அலைகள்
Semewata
செமேவாடா
04° 51' 32" N05° 28' 35" E
ஆகுஸ்டோ-ஒபெ இல் அலைகள்
Augusto-Obe
ஆகுஸ்டோ-ஒபெ
04° 50' 17" N05° 29' 16" E
பிபி இல் அலைகள்
Bibi
பிபி
04° 49' 43" N05° 29' 40" E
எஸியோடூ இல் அலைகள்
Ezeotu
எஸியோடூ
04° 42' 10" N05° 33' 40" E
ஃபொரூபா இல் அலைகள்
Forupa
ஃபொரூபா
04° 35' 52" N05° 38' 16" E
லெய்க்பெனே இல் அலைகள்
Leigbene
லெய்க்பெனே
04° 32' 58" N05° 41' 59" E
குலாமா இல் அலைகள்
Kulama
குலாமா
04° 27' 39" N05° 47' 27" E
ஃபொனிவெயிடரோ இல் அலைகள்
Foniweitoro
ஃபொனிவெயிடரோ
04° 24' 38" N05° 51' 08" E
கானிக்பெனே இல் அலைகள்
Ganigbene
கானிக்பெனே
04° 23' 12" N05° 51' 55" E
செங்கனா இல் அலைகள்
Sengana
செங்கனா
04° 20' 02" N05° 58' 58" E
ஒகும்பிரி இல் அலைகள்
Okumbiri
ஒகும்பிரி
04° 17' 54" N06° 01' 01" E
ரிவர் நன் இல் அலைகள்
River Nun
ரிவர் நன்
04° 17' 21" N06° 03' 26" E
அகாசா இல் அலைகள்
Akassa
அகாசா
04° 19' 00" N06° 04' 00" E
ஒபு அகாசா இல் அலைகள்
Opu Akassa
ஒபு அகாசா
04° 16' 52" N06° 05' 03" E
எக்வேமா இல் அலைகள்
Egwema
எக்வேமா
04° 16' 37" N06° 11' 20" E
ஸ்பிஃப்ஸ் டவுன் இல் அலைகள்
Spiffs Town
ஸ்பிஃப்ஸ் டவுன்
04° 17' 42" N06° 14' 18" E
பித்தளை இல் அலைகள்
Brass
பித்தளை
04° 19' 00" N06° 15' 00" E
ஒக்போமா இல் அலைகள்
Okpoma
ஒக்போமா
04° 17' 33" N06° 17' 23" E
டியெமா இல் அலைகள்
Diema
டியெமா
04° 17' 48" N06° 20' 03" E
இகெயி இல் அலைகள்
Ikei
இகெயி
04° 18' 04" N06° 22' 06" E
ஒடோகொலொபிரி இல் அலைகள்
Otokolopiri
ஒடோகொலொபிரி
04° 19' 37" N06° 23' 57" E
ஓடியொமா இல் அலைகள்
Odioma
ஓடியொமா
04° 19' 37" N06° 25' 49" E
செயிண்ட் நிக்கொலஸ் இல் அலைகள்
Saint Nicholas
செயிண்ட் நிக்கொலஸ்
04° 18' 53" N06° 26' 49" E
குலாகிரி இல் அலைகள்
Kulakiri
குலாகிரி
04° 19' 18" N06° 31' 39" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு