அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் டெல்டா மாநிலம்

டெல்டா மாநிலம்
இளம் நகரம் இல் அலைகள்
Young Town
இளம் நகரம்
05° 54' 35" N05° 17' 07" E
கோகோ இல் அலைகள்
Koko
கோகோ
05° 59' 50" N05° 26' 26" E
ஒமொலொமொ இல் அலைகள்
Omolomo
ஒமொலொமொ
05° 51' 42" N04° 59' 55" E
மொலுமே இல் அலைகள்
Molume
மொலுமே
05° 47' 29" N05° 02' 22" E
ஜல்லா இல் அலைகள்
Jalla
ஜல்லா
05° 46' 08" N05° 03' 43" E
பெனின் ரிவர் பார் இல் அலைகள்
Benin River Bar
பெனின் ரிவர் பார்
05° 43' 39" N05° 03' 29" E
ஒருமேகேகே இல் அலைகள்
Orumegege
ஒருமேகேகே
05° 45' 32" N05° 05' 03" E
பெனின் இல் அலைகள்
Benin
பெனின்
05° 44' 56" N05° 04' 54" E
ஓகே இல் அலைகள்
Oke
ஓகே
05° 40' 10" N05° 06' 32" E
உபவோகே இல் அலைகள்
Ubaoke
உபவோகே
05° 38' 29" N05° 07' 36" E
ஒகியோமேக்போ இல் அலைகள்
Okiomekpo
ஒகியோமேக்போ
05° 37' 14" N05° 08' 51" E
உக்பொரொடோ இல் அலைகள்
Ugborodo
உக்பொரொடோ
05° 35' 41" N05° 10' 42" E
க்பொடோரோ இல் அலைகள்
Gbodoro
க்பொடோரோ
05° 35' 54" N05° 11' 12" E
சகாரா இல் அலைகள்
Saghara
சகாரா
05° 36' 51" N05° 12' 41" E
வாரி இல் அலைகள்
Warri
வாரி
05° 30' 36" N05° 45' 06" E
கரடுமுரடான புள்ளி இல் அலைகள்
Rugged Point
கரடுமுரடான புள்ளி
05° 34' 50" N05° 22' 48" E
செடோரும் இல் அலைகள்
Setorum
செடோரும்
05° 35' 01" N05° 20' 44" E
குருகுனாமா இல் அலைகள்
Kurukunama
குருகுனாமா
05° 35' 10" N05° 19' 39" E
கலஜாக்பா க்ரீக் இல் அலைகள்
Kalajagba Creek
கலஜாக்பா க்ரீக்
05° 35' 29" N05° 18' 35" E
உபெஃபன் இல் அலைகள்
Ubefan
உபெஃபன்
05° 35' 38" N05° 18' 08" E
ஒபுராஜா இல் அலைகள்
Opuraja
ஒபுராஜா
05° 35' 47" N05° 17' 44" E
அஜாட்டிடோ இல் அலைகள்
Ajatito
அஜாட்டிடோ
05° 35' 56" N05° 16' 41" E
உபாக்பொரோ இல் அலைகள்
Ubagboro
உபாக்பொரோ
05° 36' 04" N05° 14' 46" E
க்பொக்பொ இல் அலைகள்
Kpokpo
க்பொக்பொ
05° 36' 09" N05° 14' 04" E
அஜுடைபோ இல் அலைகள்
Ajudaibo
அஜுடைபோ
05° 36' 00" N05° 12' 31" E
ஓகிடிக்பே இல் அலைகள்
Ogidigbe
ஓகிடிக்பே
05° 34' 00" N05° 10' 60" E
ஒகிடிகோய் இல் அலைகள்
Ogidigoi
ஒகிடிகோய்
05° 33' 27" N05° 10' 15" E
ஒலுசுமெரே இல் அலைகள்
Olusumere
ஒலுசுமெரே
05° 26' 49" N05° 13' 50" E
ஒபபெபெ இல் அலைகள்
Obabebe
ஒபபெபெ
05° 25' 55" N05° 15' 21" E
யொக்ரி எக்பே இல் அலைகள்
Yokri Egbe
யொக்ரி எக்பே
05° 25' 19" N05° 16' 45" E
ஃபோர்காடோஸ் ரிவர் பார் இல் அலைகள்
Forcados River Bar
ஃபோர்காடோஸ் ரிவர் பார்
05° 22' 60" N05° 13' 00" E
குவொக்பெனே இல் அலைகள்
Guogbene
குவொக்பெனே
05° 24' 13" N05° 19' 29" E
அபரா இல் அலைகள்
Abara
அபரா
05° 23' 26" N05° 21' 26" E
யேயே இல் அலைகள்
Yeye
யேயே
05° 23' 19" N05° 25' 55" E
புருட்டு இல் அலைகள்
Burutu
புருட்டு
05° 23' 02" N05° 30' 01" E
ஃபோர்காடோஸ் இல் அலைகள்
Forcados
ஃபோர்காடோஸ்
05° 22' 00" N05° 25' 60" E
குலா இல் அலைகள்
Gula
குலா
05° 21' 45" N05° 19' 38" E
யொபெபெ இல் அலைகள்
Yobebe
யொபெபெ
05° 21' 03" N05° 19' 19" E
பெனிபொயே இல் அலைகள்
Beniboye
பெனிபொயே
05° 18' 59" N05° 19' 36" E
ஒகிபோ இல் அலைகள்
Okibo
ஒகிபோ
05° 13' 23" N05° 20' 60" E
அமொஸ் இல் அலைகள்
Amos
அமொஸ்
05° 08' 27" N05° 23' 31" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு