அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் லாகோஸ் மாநிலம்

லாகோஸ் மாநிலம்
கான்மே இல் அலைகள்
Ganme
கான்மே
06° 22' 37" N02° 43' 14" E
அகோன்ரின் இல் அலைகள்
Agonrin
அகோன்ரின்
06° 23' 01" N02° 46' 52" E
ஒகுங்க்பே இல் அலைகள்
Ogungbe
ஒகுங்க்பே
06° 23' 24" N02° 49' 48" E
டோப்போ இல் அலைகள்
Topo
டோப்போ
06° 23' 42" N02° 55' 46" E
இவொரோ இல் அலைகள்
Iworo
இவொரோ
06° 23' 45" N02° 59' 03" E
ஒஜோகுன் இல் அலைகள்
Ojogun
ஒஜோகுன்
06° 23' 52" N03° 02' 40" E
டாஃபி இல் அலைகள்
Tafi
டாஃபி
06° 23' 58" N03° 04' 30" E
மரோக்கோ இல் அலைகள்
Maroko
மரோக்கோ
06° 24' 00" N03° 05' 38" E
அகோமு இல் அலைகள்
Agomu
அகோமு
06° 24' 03" N03° 07' 16" E
ஒரூஃபோ இல் அலைகள்
Orufo
ஒரூஃபோ
06° 24' 03" N03° 07' 56" E
அகஜா இல் அலைகள்
Agaja
அகஜா
06° 24' 03" N03° 09' 07" E
ஒகுன்-அகஜா இல் அலைகள்
Okun-Agaja
ஒகுன்-அகஜா
06° 24' 07" N03° 10' 22" E
இக்பொலொபி இல் அலைகள்
Igbolobi
இக்பொலொபி
06° 24' 09" N03° 12' 49" E
இலாசே இல் அலைகள்
Ilashe
இலாசே
06° 24' 09" N03° 18' 05" E
படாக்ரி க்ரீக் இல் அலைகள்
Badagri Creek
படாக்ரி க்ரீக்
06° 24' 03" N03° 19' 58" E
லாகோஸ் இல் அலைகள்
Lagos
லாகோஸ்
06° 26' 48" N03° 22' 43" E
லாகோஸ் நதி நுழைவு இல் அலைகள்
Lagos River Entrance
லாகோஸ் நதி நுழைவு
06° 24' 00" N03° 23' 60" E
குராமோ வாட்டர்ஸ் இல் அலைகள்
Kuramo Waters
குராமோ வாட்டர்ஸ்
06° 24' 29" N03° 25' 42" E
இபெஜு இல் அலைகள்
Ibeju
இபெஜு
06° 25' 24" N03° 33' 03" E
லெக்கி இல் அலைகள்
Lekki
லெக்கி
06° 25' 25" N03° 34' 49" E
மோபோ ஒனியேபு இல் அலைகள்
Mopo Oniiebu
மோபோ ஒனியேபு
06° 25' 27" N03° 38' 14" E
மோஷெரெல் காவ்கா இல் அலைகள்
Mosherel Kawga
மோஷெரெல் காவ்கா
06° 25' 35" N03° 41' 52" E
இவெசொலு இல் அலைகள்
Iwesolu
இவெசொலு
06° 26' 02" N03° 45' 56" E
ஒகுன்சொலு இல் அலைகள்
Okunsolu
ஒகுன்சொலு
06° 26' 13" N03° 47' 30" E
இகாண்டோ இல் அலைகள்
Igando
இகாண்டோ
06° 26' 19" N03° 49' 08" E
படோரே இல் அலைகள்
Badore
படோரே
06° 26' 16" N03° 51' 18" E
ஒரிமென்டு இல் அலைகள்
Orimendu
ஒரிமென்டு
06° 26' 11" N03° 54' 24" E
அகோடோ இல் அலைகள்
Akodo
அகோடோ
06° 26' 03" N03° 55' 49" E
டியே இல் அலைகள்
Tiye
டியே
06° 25' 57" N03° 56' 58" E
மொபிடோ இல் அலைகள்
Mobido
மொபிடோ
06° 25' 48" N03° 57' 48" E
இலெகே இல் அலைகள்
Ilege
இலெகே
06° 25' 39" N03° 58' 29" E
இதசோ இல் அலைகள்
Idaso
இதசோ
06° 25' 35" N03° 59' 04" E
இதஷா இல் அலைகள்
Idashaw
இதஷா
06° 25' 26" N03° 59' 52" E
எபுடே லெக்கி இல் அலைகள்
Ebute Leki
எபுடே லெக்கி
06° 24' 29" N04° 05' 46" E
இதாக்போ இல் அலைகள்
Itagbo
இதாக்போ
06° 23' 51" N04° 09' 33" E
ஒடோலு இல் அலைகள்
Otolu
ஒடோலு
06° 23' 29" N04° 11' 34" E
ஃபொலு இல் அலைகள்
Folu
ஃபொலு
06° 23' 22" N04° 12' 31" E
அகாண்டோ இல் அலைகள்
Akando
அகாண்டோ
06° 23' 17" N04° 13' 03" E
அகெரிகே இல் அலைகள்
Agerige
அகெரிகே
06° 22' 08" N04° 21' 06" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு