அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் நதிகள் மாநிலம்

நதிகள் மாநிலம்
மக்லீன்கிரி இல் அலைகள்
Macleankiri
மக்லீன்கிரி
04° 19' 28" N06° 33' 17" E
கோனியிபோகோ இல் அலைகள்
Koniyiboko
கோனியிபோகோ
04° 21' 04" N06° 35' 04" E
பிராஸ் க்ரீக் இல் அலைகள்
Brass Creek
பிராஸ் க்ரீக்
04° 21' 04" N06° 35' 51" E
எலிசகிரி இல் அலைகள்
Elizakiri
எலிசகிரி
04° 19' 12" N06° 38' 09" E
குலா இல் அலைகள்
Kula
குலா
04° 19' 43" N06° 38' 57" E
ஓயேகிரி இல் அலைகள்
Oyekiri
ஓயேகிரி
04° 20' 04" N06° 40' 29" E
எடிக்கிரி இல் அலைகள்
Eddykiri
எடிக்கிரி
04° 21' 53" N06° 41' 50" E
அபாஜி ஒகொலோ இல் அலைகள்
Abaji Okolo
அபாஜி ஒகொலோ
04° 22' 09" N06° 42' 48" E
டொருபியாமா இல் அலைகள்
Torubiama
டொருபியாமா
04° 20' 57" N06° 47' 22" E
அங்கலாபியோ ஃபிஷிங் சி இல் அலைகள்
Angalabio Fishing C
அங்கலாபியோ ஃபிஷிங் சி
04° 21' 22" N06° 50' 14" E
கோகோகிரி இல் அலைகள்
Gogokiri
கோகோகிரி
04° 22' 44" N06° 51' 17" E
டிஜெமா இல் அலைகள்
Degema
டிஜெமா
04° 46' 03" N06° 45' 51" E
ஃபெருபகாமா இல் அலைகள்
Ferupakama
ஃபெருபகாமா
04° 24' 39" N06° 51' 24" E
கெலெமா இல் அலைகள்
Kelema
கெலெமா
04° 24' 16" N06° 51' 33" E
ஒடாமா இல் அலைகள்
Otama
ஒடாமா
04° 22' 33" N06° 57' 42" E
லெலெமா இல் அலைகள்
Lelema
லெலெமா
04° 22' 16" N06° 59' 22" E
புதிய கலபார் ரிவர் பார் இல் அலைகள்
New Calabar River Bar
புதிய கலபார் ரிவர் பார்
04° 20' 60" N07° 01' 60" E
இஃபோகோ இல் அலைகள்
Ifoko
இஃபோகோ
04° 24' 44" N07° 00' 41" E
எகெலே இல் அலைகள்
Egele
எகெலே
04° 26' 09" N06° 59' 37" E
பெர்சிவல் புள்ளி இல் அலைகள்
Percival Point
பெர்சிவல் புள்ளி
04° 36' 19" N06° 59' 42" E
புகுமா இல் அலைகள்
Buguma
புகுமா
04° 43' 30" N06° 52' 21" E
பக்கானா இல் அலைகள்
Bakana
பக்கானா
04° 43' 60" N06° 58' 00" E
போர்ட் ஹர்கார்ட் இல் அலைகள்
Port Harcourt
போர்ட் ஹர்கார்ட்
04° 46' 00" N07° 00' 00" E
போனி ரிவர் பார் இல் அலைகள்
Bonny River Bar
போனி ரிவர் பார்
04° 19' 60" N07° 04' 60" E
நியூ கலபார் இல் அலைகள்
New Calabar
நியூ கலபார்
04° 26' 40" N07° 01' 23" E
டெட்மேன் ஐலண்ட் இல் அலைகள்
Deadman Island
டெட்மேன் ஐலண்ட்
04° 27' 04" N07° 04' 26" E
அடாமகிரி க்ரீக் இல் அலைகள்
Adamakiri Creek
அடாமகிரி க்ரீக்
04° 27' 38" N07° 04' 33" E
அமபிரிபே க்ரீக் இல் அலைகள்
Amabiribe Creek
அமபிரிபே க்ரீக்
04° 27' 47" N07° 07' 37" E
ஃபோர்ட் பாயிண்ட் இல் அலைகள்
Ford Point
ஃபோர்ட் பாயிண்ட்
04° 36' 17" N07° 09' 55" E
போனி டவுன் இல் அலைகள்
Bonny Town
போனி டவுன்
04° 27' 00" N07° 10' 00" E
ஃபினிமா இல் அலைகள்
Finima
ஃபினிமா
04° 24' 19" N07° 08' 03" E
எபொங்கொன் இல் அலைகள்
Ebongon
எபொங்கொன்
04° 22' 58" N07° 13' 19" E
ந்கலாகா இல் அலைகள்
Ngalaka
ந்கலாகா
04° 23' 27" N07° 14' 48" E
அடோனி இல் அலைகள்
Adoni
அடோனி
04° 26' 00" N07° 19' 07" E
எபெலேமடுபோ இல் அலைகள்
Epelematubo
எபெலேமடுபோ
04° 26' 35" N07° 19' 00" E
ஓயொரொகொடோ இல் அலைகள்
Oyorokoto
ஓயொரொகொடோ
04° 26' 56" N07° 19' 48" E
அமாஒகே இல் அலைகள்
Amaoke
அமாஒகே
04° 26' 36" N07° 20' 39" E
அமாரெனர் இல் அலைகள்
Ama-Renner
அமாரெனர்
04° 26' 11" N07° 26' 02" E
டாரிலே இல் அலைகள்
Darile
டாரிலே
04° 26' 26" N07° 26' 56" E
இன்யொன்க் இல் அலைகள்
Inyonkp
இன்யொன்க்
04° 26' 39" N07° 27' 32" E
அமா-எகுட் இல் அலைகள்
Ama-Ekut
அமா-எகுட்
04° 26' 59" N07° 30' 04" E
ஒபோபோ இல் அலைகள்
Opobo
ஒபோபோ
04° 27' 44" N07° 34' 41" E
ஓபோபோ நதி நுழைவு இல் அலைகள்
Opobo River Entrance
ஓபோபோ நதி நுழைவு
04° 29' 21" N07° 35' 27" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு