அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடக்கு ஒல்லாந்து

வடக்கு ஒல்லாந்து
டெக்செல் நூர்ட்சி இல் அலைகள்
Texel Noordzee
டெக்செல் நூர்ட்சி
53° 07' 00" N04° 43' 60" E
ஓடு ஸ்கில்ட் இல் அலைகள்
Oude Schild
ஓடு ஸ்கில்ட்
53° 01' 60" N04° 50' 60" E
டென் ஓவர் இல் அலைகள்
Den Oever
டென் ஓவர்
52° 55' 48" N05° 03' 23" E
கிரெய்லெரோர்ட் இல் அலைகள்
Kreileroord
கிரெய்லெரோர்ட்
52° 50' 27" N05° 04' 53" E
மெடெம்பிக் இல் அலைகள்
Medemblik
மெடெம்பிக்
52° 46' 01" N05° 07' 22" E
ஆண்டிஜ்க் இல் அலைகள்
Andijk
ஆண்டிஜ்க்
52° 44' 44" N05° 13' 21" E
வெர்வர்ஷூஃப் இல் அலைகள்
Wervershoof
வெர்வர்ஷூஃப்
52° 44' 34" N05° 08' 24" E
என்க்ஹுயிசன் இல் அலைகள்
Enkhuizen
என்க்ஹுயிசன்
52° 42' 16" N05° 18' 08" E
போவன்கார்ஸ்பெல் இல் அலைகள்
Bovenkarspel
போவன்கார்ஸ்பெல்
52° 41' 50" N05° 14' 45" E
வென்ஹுய்சென் இல் அலைகள்
Venhuizen
வென்ஹுய்சென்
52° 39' 50" N05° 12' 21" E
ஓஸ்ட்ர்லேக் இல் அலைகள்
Oosterleek
ஓஸ்ட்ர்லேக்
52° 38' 18" N05° 11' 40" E
விஜடெஸ் இல் அலைகள்
Wijdenes
விஜடெஸ்
52° 38' 12" N05° 09' 26" E
ஷெல்லிங்கவுட் இல் அலைகள்
Schellinkhout
ஷெல்லிங்கவுட்
52° 38' 08" N05° 07' 05" E
ஹூர்ன் இல் அலைகள்
Hoorn
ஹூர்ன்
52° 37' 56" N05° 03' 43" E
ஸ்கர்வூட் இல் அலைகள்
Scharwoude
ஸ்கர்வூட்
52° 37' 18" N05° 00' 36" E
ஸ்கர்தம் இல் அலைகள்
Schardam
ஸ்கர்தம்
52° 35' 39" N05° 01' 06" E
வார்டர் இல் அலைகள்
Warder
வார்டர்
52° 33' 48" N05° 01' 49" E
எடாம் இல் அலைகள்
Edam
எடாம்
52° 30' 41" N05° 02' 57" E
வோலெண்டம் இல் அலைகள்
Volendam
வோலெண்டம்
52° 29' 47" N05° 04' 20" E
கட்வூட் இல் அலைகள்
Katwoude
கட்வூட்
52° 28' 08" N05° 02' 53" E
மோனிகெண்டம் இல் அலைகள்
Monnickendam
மோனிகெண்டம்
52° 27' 20" N05° 02' 16" E
வாட்டர்லேண்டில் ப்ரூக் இல் அலைகள்
Broek in Waterland
வாட்டர்லேண்டில் ப்ரூக்
52° 25' 55" N05° 01' 46" E
யுடாம் இல் அலைகள்
Uitdam
யுடாம்
52° 25' 15" N05° 04' 17" E
அம்ஸ்டர்டாம் இல் அலைகள்
Ámsterdam
அம்ஸ்டர்டாம்
52° 22' 14" N04° 59' 01" E
மியூடன் இல் அலைகள்
Muiden
மியூடன்
52° 19' 45" N05° 04' 14" E
முய்டர்பெர்க் இல் அலைகள்
Muiderberg
முய்டர்பெர்க்
52° 19' 36" N05° 07' 07" E
ஹிப்போலிடுஷோஃப் இல் அலைகள்
Hippolytushoef
ஹிப்போலிடுஷோஃப்
52° 54' 27" N04° 57' 43" E
வெஸ்டர்லேண்ட் இல் அலைகள்
Westerland
வெஸ்டர்லேண்ட்
52° 53' 30" N04° 55' 35" E
அண்ணா பவுண்டா இல் அலைகள்
Anna Paulowna
அண்ணா பவுண்டா
52° 52' 56" N04° 52' 31" E
ப்ரீசாண்ட் இல் அலைகள்
Breezand
ப்ரீசாண்ட்
52° 53' 18" N04° 48' 28" E
டென் ஹெல்டர் இல் அலைகள்
Den Helder
டென் ஹெல்டர்
52° 58' 00" N04° 45' 00" E
ஹுயிஸ்டுயினென் இல் அலைகள்
Huisduinen
ஹுயிஸ்டுயினென்
52° 57' 13" N04° 43' 21" E
ஜூலியானாடார்ப் இல் அலைகள்
Julianadorp
ஜூலியானாடார்ப்
52° 53' 42" N04° 44' 45" E
'டி ஜான்ட் இல் அலைகள்
't Zand
'டி ஜான்ட்
52° 50' 11" N04° 45' 18" E
காலண்ட்ஸோக் இல் அலைகள்
Callantsoog
காலண்ட்ஸோக்
52° 50' 06" N04° 41' 43" E
ஸ்கேஜர்ப்ரக் இல் அலைகள்
Schagerbrug
ஸ்கேஜர்ப்ரக்
52° 48' 03" N04° 45' 12" E
சிஂட் மார்ட்டென்ஸ்ப்ரக் இல் அலைகள்
Sint Maartensbrug
சிஂட் மார்ட்டென்ஸ்ப்ரக்
52° 46' 47" N04° 43' 27" E
சிண்ட் மார்டன் இல் அலைகள்
Sint Maarten
சிண்ட் மார்டன்
52° 46' 18" N04° 44' 35" E
பெட்டன் ஜுயிட் இல் அலைகள்
Petten zuid
பெட்டன் ஜுயிட்
52° 45' 52" N04° 39' 00" E
பர்கர்ப்ரக் இல் அலைகள்
Burgerbrug
பர்கர்ப்ரக்
52° 44' 49" N04° 42' 11" E
வெப்பமயமாதல் இல் அலைகள்
Warmenhuizen
வெப்பமயமாதல்
52° 43' 23" N04° 44' 11" E
க்ரோட் இல் அலைகள்
Groet
க்ரோட்
52° 43' 17" N04° 40' 05" E
ஸ்கோர்ல் இல் அலைகள்
Schoorl
ஸ்கோர்ல்
52° 42' 17" N04° 42' 14" E
கோடிஜ்க் இல் அலைகள்
Koedijk
கோடிஜ்க்
52° 40' 22" N04° 45' 08" E
பெர்கன் ஆன் ஜீ இல் அலைகள்
Bergen aan Zee
பெர்கன் ஆன் ஜீ
52° 39' 36" N04° 37' 55" E
அல்க்மார் இல் அலைகள்
Alkmaar
அல்க்மார்
52° 37' 57" N04° 45' 11" E
எக்மண்ட் ஆன் ஜீ இல் அலைகள்
Egmond aan Zee
எக்மண்ட் ஆன் ஜீ
52° 37' 02" N04° 37' 40" E
ஹீலூ இல் அலைகள்
Heiloo
ஹீலூ
52° 36' 03" N04° 42' 00" E
எக்மண்ட்-பினென் இல் அலைகள்
Egmond-Binnen
எக்மண்ட்-பினென்
52° 35' 38" N04° 39' 14" E
லிம்மென் இல் அலைகள்
Limmen
லிம்மென்
52° 34' 15" N04° 41' 42" E
காஸ்ட்ரிகம் இல் அலைகள்
Castricum
காஸ்ட்ரிகம்
52° 33' 26" N04° 36' 39" E
உயிட்கெஸ்ட் இல் அலைகள்
Uitgeest
உயிட்கெஸ்ட்
52° 31' 52" N04° 42' 42" E
ஹீம்ஸ்கெர்க் இல் அலைகள்
Heemskerk
ஹீம்ஸ்கெர்க்
52° 30' 50" N04° 40' 49" E
பெர்வ்விஜ்க் இல் அலைகள்
Beverwijk
பெர்வ்விஜ்க்
52° 29' 11" N04° 39' 30" E
விஜ்க் ஆன் ஜீ இல் அலைகள்
Wijk aan Zee
விஜ்க் ஆன் ஜீ
52° 29' 28" N04° 35' 32" E
வெல்சன்-நோர்ட் இல் அலைகள்
Velsen-Noord
வெல்சன்-நோர்ட்
52° 28' 22" N04° 38' 24" E
வெல்சன்-சூயிட் இல் அலைகள்
Velsen-Zuid
வெல்சன்-சூயிட்
52° 27' 38" N04° 39' 05" E
ஐஜ்முய்டன் இல் அலைகள்
Ijmuiden
ஐஜ்முய்டன்
52° 28' 00" N04° 35' 60" E
ட்ரிய்ஹுயிஸ் இல் அலைகள்
Driehuis
ட்ரிய்ஹுயிஸ்
52° 26' 50" N04° 38' 06" E
சன்ட்போர்ட்-நோர்ட் இல் அலைகள்
Santpoort-Noord
சன்ட்போர்ட்-நோர்ட்
52° 26' 15" N04° 36' 27" E
வெல்சர்ப்ரூக் இல் அலைகள்
Velserbroek
வெல்சர்ப்ரூக்
52° 25' 56" N04° 39' 25" E
சன்ட்போர்ட்-சுட் இல் அலைகள்
Santpoort-Zuid
சன்ட்போர்ட்-சுட்
52° 25' 11" N04° 37' 37" E
ப்ளூமெண்டால் இல் அலைகள்
Bloemendaal
ப்ளூமெண்டால்
52° 24' 19" N04° 37' 10" E
ஹார்லெம் இல் அலைகள்
Haarlem
ஹார்லெம்
52° 23' 12" N04° 38' 46" E
சாண்ட்வோர்ட் இல் அலைகள்
Zandvoort
சாண்ட்வோர்ட்
52° 22' 18" N04° 31' 56" E
ஏர்டென்ஹவுட் இல் அலைகள்
Aerdenhout
ஏர்டென்ஹவுட்
52° 21' 50" N04° 35' 44" E
ஹீம்ஸ்டீட் இல் அலைகள்
Heemstede
ஹீம்ஸ்டீட்
52° 21' 02" N04° 37' 08" E
க்ரூக்கியஸ் இல் அலைகள்
Cruquius
க்ரூக்கியஸ்
52° 20' 10" N04° 38' 01" E
பென்னெப்ரோக் இல் அலைகள்
Bennebroek
பென்னெப்ரோக்
52° 19' 13" N04° 35' 47" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு