அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் அக்டர்

அக்டர்
ஸ்டைன்ஸ் இல் அலைகள்
Stornes
ஸ்டைன்ஸ்
58° 16' 43" N06° 23' 28" E
மிட் இல் அலைகள்
Midbø
மிட்
58° 17' 12" N06° 25' 33" E
ஃப்ளிக்கா இல் அலைகள்
Flikka
ஃப்ளிக்கா
58° 20' 56" N06° 39' 41" E
ஃலெக்கெஃிஜோர்ட் இல் அலைகள்
Flekkefjord
ஃலெக்கெஃிஜோர்ட்
58° 17' 49" N06° 39' 34" E
டுனா இல் அலைகள்
Tuna
டுனா
58° 13' 52" N06° 32' 06" E
அபெல்ஸ் இல் அலைகள்
Abelnes
அபெல்ஸ்
58° 14' 21" N06° 39' 01" E
அண்டபெலோய் இல் அலைகள்
Andabeløy
அண்டபெலோய்
58° 13' 53" N06° 40' 12" E
ஃபெடா இல் அலைகள்
Feda
ஃபெடா
58° 15' 56" N06° 49' 03" E
ஆம் இல் அலைகள்
Øye
ஆம்
58° 17' 02" N06° 53' 45" E
டிரேஞ்ச் இல் அலைகள்
Drange
டிரேஞ்ச்
58° 12' 00" N06° 52' 31" E
ஆப்டா இல் அலைகள்
Åpta
ஆப்டா
58° 11' 22" N06° 48' 11" E
எல்லே இல் அலைகள்
Elle
எல்லே
58° 10' 22" N06° 40' 26" E
தடுமாறும் இல் அலைகள்
Stave
தடுமாறும்
58° 07' 07" N06° 36' 02" E
வெஸ்ட்பிக்ட் இல் அலைகள்
Vestbygd
வெஸ்ட்பிக்ட்
58° 05' 51" N06° 35' 25" E
நெஷெய்ம் இல் அலைகள்
Nesheim
நெஷெய்ம்
58° 05' 14" N06° 40' 06" E
லோஷாவ்ன் இல் அலைகள்
Loshavn
லோஷாவ்ன்
58° 03' 51" N06° 48' 59" E
ஸ்கார்ஸ்டீன் இல் அலைகள்
Skarstein
ஸ்கார்ஸ்டீன்
58° 04' 17" N06° 58' 23" E
ஸ்வெனேவிக் இல் அலைகள்
Svenevik
ஸ்வெனேவிக்
58° 06' 39" N07° 01' 33" E
அக்னிஃபெஸ்ட் இல் அலைகள்
Agnefest
அக்னிஃபெஸ்ட்
58° 07' 26" N07° 03' 01" E
ஸ்கோம்ராக் இல் அலைகள்
Skomrak
ஸ்கோம்ராக்
58° 06' 39" N07° 03' 19" E
ஆஸ்டாட் இல் அலைகள்
Austad
ஆஸ்டாட்
58° 05' 23" N07° 02' 37" E
பெல்லண்ட் இல் அலைகள்
Belland
பெல்லண்ட்
58° 03' 32" N07° 01' 05" E
கோர்ஷாம் இல் அலைகள்
Korshavn
கோர்ஷாம்
58° 01' 22" N07° 00' 08" E
லிண்டெஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Lindesnes
லிண்டெஸ்னஸ்
57° 59' 04" N07° 02' 53" E
ராம்ஸ்லேண்ட் இல் அலைகள்
Ramsland
ராம்ஸ்லேண்ட்
58° 02' 19" N07° 06' 09" E
ஸ்பேஞ்சரிட் இல் அலைகள்
Spangereid
ஸ்பேஞ்சரிட்
58° 02' 42" N07° 08' 22" E
ஸ்வெனெவிக் இல் அலைகள்
Svenevig
ஸ்வெனெவிக்
58° 02' 52" N07° 12' 05" E
அவிக் இல் அலைகள்
Åvik
அவிக்
58° 02' 02" N07° 13' 13" E
ஸ்னிக் இல் அலைகள்
Snig
ஸ்னிக்
58° 03' 14" N07° 16' 17" E
ராட்பெர்க் இல் அலைகள்
Raudberg
ராட்பெர்க்
58° 03' 57" N07° 16' 49" E
விக்லேண்ட் இல் அலைகள்
Vigeland
விக்லேண்ட்
58° 04' 60" N07° 18' 25" E
காஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Kåfjord
காஃப்ஜோர்ட்
58° 02' 30" N07° 18' 55" E
லுண்டே இல் அலைகள்
Lunde
லுண்டே
58° 02' 22" N07° 21' 25" E
ஹில்லெஸண்ட் இல் அலைகள்
Hillesund
ஹில்லெஸண்ட்
58° 01' 03" N07° 21' 09" E
மண்டல் இல் அலைகள்
Mandal
மண்டல்
58° 01' 40" N07° 27' 09" E
சனம் இல் அலைகள்
Sånum
சனம்
58° 01' 10" N07° 25' 05" E
லாங்க்லேண்ட் இல் அலைகள்
Langeland
லாங்க்லேண்ட்
58° 04' 37" N07° 30' 54" E
லீன்லேண்ட் இல் அலைகள்
Leineland
லீன்லேண்ட்
58° 05' 04" N07° 31' 08" E
ஸ்டோவ்லேண்ட் இல் அலைகள்
Stoveland
ஸ்டோவ்லேண்ட்
58° 07' 28" N07° 32' 04" E
ஓய்ஸ்லெபோ இல் அலைகள்
Øyslebø
ஓய்ஸ்லெபோ
58° 09' 60" N07° 33' 12" E
ஃபிட்ஜே இல் அலைகள்
Fidje
ஃபிட்ஜே
58° 06' 19" N07° 39' 30" E
டெனேவிக் இல் அலைகள்
Tånevik
டெனேவிக்
58° 02' 58" N07° 39' 19" E
ஆஸ் இல் அலைகள்
Ås
ஆஸ்
58° 01' 12" N07° 38' 02" E
ட்ரெக்டே இல் அலைகள்
Tregde
ட்ரெக்டே
58° 00' 35" N07° 33' 27" E
அலோ இல் அலைகள்
Ålo
அலோ
58° 02' 57" N07° 41' 45" E
டிரைஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Trysnes
டிரைஸ்னஸ்
58° 03' 21" N07° 42' 43" E
ஆஸ்விகா இல் அலைகள்
Ausvika
ஆஸ்விகா
58° 04' 27" N07° 45' 48" E
ஹாலேஹியா இல் அலைகள்
Hølleheia
ஹாலேஹியா
58° 04' 43" N07° 48' 31" E
ஆரோஸ் இல் அலைகள்
Åros
ஆரோஸ்
58° 04' 36" N07° 49' 18" E
லாங்கேன்ஸ் இல் அலைகள்
Langenes
லாங்கேன்ஸ்
58° 04' 27" N07° 52' 15" E
ஃப்ளெக்கெரோய் இல் அலைகள்
Flekkerøy
ஃப்ளெக்கெரோய்
58° 04' 09" N07° 59' 35" E
கிறிஸ்டியன்ஸண்ட் இல் அலைகள்
Kristiansand
கிறிஸ்டியன்ஸண்ட்
58° 09' 37" N08° 01' 04" E
கேஜெவிக் இல் அலைகள்
Kjevik
கேஜெவிக்
58° 12' 21" N08° 05' 02" E
அலெப்ஜார் இல் அலைகள்
Ålefjær
அலெப்ஜார்
58° 13' 59" N08° 01' 33" E
ராண்டேசண்ட் இல் அலைகள்
Randesund
ராண்டேசண்ட்
58° 06' 04" N08° 06' 58" E
வெஸ்டர்ஹஸ் இல் அலைகள்
Vesterhus
வெஸ்டர்ஹஸ்
58° 09' 28" N08° 11' 06" E
உல்விசண்ட் இல் அலைகள்
Ulvøysund
உல்விசண்ட்
58° 07' 01" N08° 12' 37" E
ஸ்கொட்டெவிக் இல் அலைகள்
Skottevik
ஸ்கொட்டெவிக்
58° 07' 40" N08° 13' 60" E
நாட்ட்விக் இல் அலைகள்
Nattvik
நாட்ட்விக்
58° 08' 19" N08° 14' 42" E
ஹாவாக் இல் அலைகள்
Høvåg
ஹாவாக்
58° 10' 15" N08° 14' 47" E
ப்ரெக்கெஸ்டே இல் அலைகள்
Brekkestø
ப்ரெக்கெஸ்டே
58° 11' 43" N08° 20' 58" E
லில்ஸாண்ட் இல் அலைகள்
Lillesand
லில்ஸாண்ட்
58° 15' 09" N08° 22' 13" E
ஹோம்போர்சண்ட் இல் அலைகள்
Homborsund
ஹோம்போர்சண்ட்
58° 16' 16" N08° 30' 29" E
மோலண்ட் இல் அலைகள்
Molland
மோலண்ட்
58° 19' 14" N08° 32' 44" E
கிரிம்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Grimstad
கிரிம்ஸ்டாட்
58° 20' 31" N08° 35' 33" E
ரோன்னஸ் இல் அலைகள்
Rønnes
ரோன்னஸ்
58° 20' 14" N08° 36' 16" E
எஸ்கெடல் இல் அலைகள்
Eskedal
எஸ்கெடல்
58° 20' 60" N08° 39' 02" E
ஃபெவிக் இல் அலைகள்
Fevik
ஃபெவிக்
58° 22' 38" N08° 40' 37" E
எஸ்பென்கள் இல் அலைகள்
Espenes
எஸ்பென்கள்
58° 23' 17" N08° 42' 19" E
நெடென்ஸ் இல் அலைகள்
Nedenes
நெடென்ஸ்
58° 24' 60" N08° 41' 58" E
ரோட் இல் அலைகள்
Rød
ரோட்
58° 25' 22" N08° 42' 39" E
அஸ்டால் இல் அலைகள்
Asdal
அஸ்டால்
58° 25' 60" N08° 42' 04" E
வெங்கன் இல் அலைகள்
Vrengen
வெங்கன்
58° 26' 34" N08° 43' 17" E
சாண்ட்விகா இல் அலைகள்
Sandviga
சாண்ட்விகா
58° 26' 15" N08° 46' 29" E
ரெவ்ஸாண்ட் இல் அலைகள்
Revesand
ரெவ்ஸாண்ட்
58° 26' 14" N08° 48' 00" E
கோல்ப்ஜார்ன்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Kolbjørnsvik
கோல்ப்ஜார்ன்ஸ்விக்
58° 27' 05" N08° 46' 07" E
அரெண்டல் இல் அலைகள்
Arendal
அரெண்டல்
58° 27' 42" N08° 46' 22" E
ஜெர்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Gjerstad
ஜெர்ஸ்டாட்
58° 28' 01" N08° 49' 35" E
சால்ட்ராட் இல் அலைகள்
Saltrød
சால்ட்ராட்
58° 29' 16" N08° 50' 15" E
கொங்ஷம்ன் இல் அலைகள்
Kongshavn
கொங்ஷம்ன்
58° 29' 07" N08° 51' 44" E
எம்தால்சைரா இல் அலைகள்
Åmdalsøyra
எம்தால்சைரா
58° 29' 34" N08° 52' 56" E
ஸ்டூயின்கள் இல் அலைகள்
Stuenes
ஸ்டூயின்கள்
58° 29' 48" N08° 51' 08" E
ஏய்டேஹாவன் இல் அலைகள்
Eydehavn
ஏய்டேஹாவன்
58° 29' 58" N08° 51' 54" E
மோரிபியார் இல் அலைகள்
Mørefjær
மோரிபியார்
58° 30' 01" N08° 50' 21" E
ஆர்னெவிக் இல் அலைகள்
Arnevik
ஆர்னெவிக்
58° 31' 27" N08° 54' 45" E
நரேஸ்டோ இல் அலைகள்
Narestø
நரேஸ்டோ
58° 31' 24" N08° 56' 01" E
கல்விசண்ட் இல் அலைகள்
Kalvøysund
கல்விசண்ட்
58° 32' 27" N08° 58' 28" E
வாட்னெபு இல் அலைகள்
Vatnebu
வாட்னெபு
58° 32' 47" N08° 56' 21" E
கில்சண்ட் இல் அலைகள்
Kilsund
கில்சண்ட்
58° 33' 14" N08° 58' 36" E
ஸ்டாபே இல் அலைகள்
Staubø
ஸ்டாபே
58° 33' 43" N08° 58' 46" E
போரஸ் இல் அலைகள்
Borås
போரஸ்
58° 33' 60" N08° 57' 05" E
போரோய் இல் அலைகள்
Borøy
போரோய்
58° 34' 41" N09° 00' 43" E
வெஸ்ட்ரே சாண்டேயா இல் அலைகள்
Vestre Sandøya
வெஸ்ட்ரே சாண்டேயா
58° 35' 48" N09° 04' 06" E
முனிவர் இல் அலைகள்
Sagesund
முனிவர்
58° 36' 23" N08° 58' 18" E
டிடெஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Tvedestrand
டிடெஸ்ட்ராண்ட்
58° 37' 17" N08° 55' 46" E
ஆஸ்டெரா இல் அலைகள்
Østerå
ஆஸ்டெரா
58° 37' 40" N08° 57' 27" E
க்ராக்வாக் இல் அலைகள்
Krokvåg
க்ராக்வாக்
58° 37' 26" N09° 01' 52" E
லிங்கர் இல் அலைகள்
Lyngør
லிங்கர்
58° 37' 59" N09° 08' 03" E
ஜிஜீவிங் இல் அலைகள்
Gjeving
ஜிஜீவிங்
58° 38' 53" N09° 07' 26" E
நிப் இல் அலைகள்
Nipe
நிப்
58° 40' 05" N09° 08' 32" E
கிராபெஸண்ட் இல் அலைகள்
Krabbesund
கிராபெஸண்ட்
58° 40' 41" N09° 12' 32" E
சாண்ட்னெஸ் இல் அலைகள்
Sandnes
சாண்ட்னெஸ்
58° 41' 27" N09° 09' 47" E
நம்பிக்கை இல் அலைகள்
Hope
நம்பிக்கை
58° 41' 23" N09° 08' 37" E
லாகெட் இல் அலைகள்
Laget
லாகெட்
58° 40' 50" N09° 03' 49" E
சோன்ஜ் இல் அலைகள்
Songe
சோன்ஜ்
58° 41' 07" N09° 00' 14" E
ரிஸேர் இல் அலைகள்
Risør
ரிஸேர்
58° 43' 13" N09° 13' 58" E
போஸ்விகா இல் அலைகள்
Bossvika
போஸ்விகா
58° 43' 08" N09° 06' 14" E
சிவிக் இல் அலைகள்
Sivik
சிவிக்
58° 45' 11" N09° 10' 31" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு