அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் ஃபின்மார்க்

ஃபின்மார்க்
கிரென்ஸ் ஜாகோப்செல்வ் இல் அலைகள்
Grense Jakobselv
கிரென்ஸ் ஜாகோப்செல்வ்
69° 47' 16" N30° 48' 25" E
லானாபுக்ட் இல் அலைகள்
Lanabukt
லானாபுக்ட்
69° 44' 21" N30° 28' 03" E
டர்நெட் இல் அலைகள்
Tårnet
டர்நெட்
69° 40' 21" N30° 26' 19" E
ஜர்ப்பிஃபோர்ட்போட்ன் இல் அலைகள்
Jarfjordbotn
ஜர்ப்பிஃபோர்ட்போட்ன்
69° 40' 29" N30° 18' 53" E
ரோபெல்வ் இல் அலைகள்
Ropelv
ரோபெல்வ்
69° 46' 02" N30° 11' 34" E
கிர்கேனஸ் இல் அலைகள்
Kirkenes
கிர்கேனஸ்
69° 44' 12" N30° 03' 39" E
நோர்ட்-லீர்வாக் இல் அலைகள்
Nord-Leirvag
நோர்ட்-லீர்வாக்
69° 48' 30" N29° 48' 04" E
புகோய்ஃபியோர்ட் இல் அலைகள்
Bugøyfjord
புகோய்ஃபியோர்ட்
69° 52' 03" N29° 20' 45" E
நெசெட் இல் அலைகள்
Neset
நெசெட்
69° 58' 22" N29° 38' 23" E
காந்த்விக் இல் அலைகள்
Gandvik
காந்த்விக்
70° 00' 40" N29° 09' 41" E
கிராஸ்பேக்கன் இல் அலைகள்
Grasbakken
கிராஸ்பேக்கன்
70° 04' 32" N28° 48' 17" E
மறுபரிசீலனை செய்யுங்கள் இல் அலைகள்
Reahpen
மறுபரிசீலனை செய்யுங்கள்
70° 05' 38" N28° 39' 39" E
கார்லெபோட்ன் இல் அலைகள்
Karlebotn
கார்லெபோட்ன்
70° 07' 12" N28° 34' 23" E
வரங்கர்போட்ன் இல் அலைகள்
Varangerbotn
வரங்கர்போட்ன்
70° 10' 19" N28° 33' 44" E
நெசெபி இல் அலைகள்
Nesseby
நெசெபி
70° 08' 53" N28° 50' 51" E
மோர்டென்ஸஸ் இல் அலைகள்
Mortensnes
மோர்டென்ஸஸ்
70° 07' 46" N29° 00' 15" E
வெஸ்ட்ரே ஜாகோப்செல்வ் இல் அலைகள்
Vestre Jakobselv
வெஸ்ட்ரே ஜாகோப்செல்வ்
70° 06' 45" N29° 20' 21" E
வாட்சோ இல் அலைகள்
Vadsø
வாட்சோ
70° 04' 30" N29° 44' 05" E
கிபி இல் அலைகள்
Kiby
கிபி
70° 03' 56" N29° 51' 20" E
எக்கர் இல் அலைகள்
Ekkerøy
எக்கர்
70° 04' 15" N30° 05' 48" E
கிராம்பன்ஸ் இல் அலைகள்
Krampenes
கிராம்பன்ஸ்
70° 06' 14" N30° 10' 47" E
ஸ்காலெல்வ் இல் அலைகள்
Skallelv
ஸ்காலெல்வ்
70° 11' 20" N30° 19' 51" E
கொமக்வர் இல் அலைகள்
Komagvær
கொமக்வர்
70° 14' 44" N30° 31' 56" E
லாங்பூன்ஸ் இல் அலைகள்
Langbunes
லாங்பூன்ஸ்
70° 15' 30" N30° 42' 36" E
கிரம்விக் இல் அலைகள்
Kramvik
கிரம்விக்
70° 15' 56" N30° 52' 22" E
கிபெர்க் இல் அலைகள்
Kiberg
கிபெர்க்
70° 17' 06" N30° 59' 57" E
வர்டே இல் அலைகள்
Vardø
வர்டே
70° 22' 04" N31° 09' 11" E
பெர்ஸ்ஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Persfjord
பெர்ஸ்ஃப்ஜோர்ட்
70° 24' 59" N30° 47' 35" E
சாண்டெஃப்ஜார்ட் இல் அலைகள்
Sandfjord
சாண்டெஃப்ஜார்ட்
70° 30' 21" N30° 32' 51" E
ஹமிங் பெர்க் இல் அலைகள்
Hamningberg
ஹமிங் பெர்க்
70° 32' 23" N30° 36' 03" E
யிட்ரே சில்டேபியோர்ட் இல் அலைகள்
Ytre Syltefjord
யிட்ரே சில்டேபியோர்ட்
70° 34' 27" N30° 14' 41" E
ஹம்னா இல் அலைகள்
Hamna
ஹம்னா
70° 32' 03" N29° 59' 38" E
மோல்விக் இல் அலைகள்
Molvik
மோல்விக்
70° 41' 33" N30° 05' 31" E
பாட்ஸ்பியோர்ட் இல் அலைகள்
Båtsfjord
பாட்ஸ்பியோர்ட்
70° 37' 55" N29° 43' 29" E
கொங்க்ஸ்பிஜோர்ட் இல் அலைகள்
Kongsfjord
கொங்க்ஸ்பிஜோர்ட்
70° 43' 10" N29° 19' 02" E
நார்ட்மன்செட் இல் அலைகள்
Nordmannset
நார்ட்மன்செட்
70° 45' 58" N29° 20' 52" E
பெர்லேவாக் இல் அலைகள்
Berlevåg
பெர்லேவாக்
70° 51' 27" N29° 05' 35" E
மோல்விக் சேமிக்கவும் இல் அலைகள்
Store Molvik
மோல்விக் சேமிக்கவும்
70° 47' 07" N28° 39' 42" E
ட்ரோல்ஃப்ஜோர்டன் இல் அலைகள்
Trollfjorden
ட்ரோல்ஃப்ஜோர்டன்
70° 40' 49" N28° 37' 42" E
குல்தோல்மென் இல் அலைகள்
Guldholmen
குல்தோல்மென்
70° 30' 33" N28° 20' 15" E
டோர்ஹாப் இல் அலைகள்
Torhop
டோர்ஹாப்
70° 28' 39" N27° 59' 26" E
ஸ்டாஹ்போகி இல் அலைகள்
Stáhpogieddi
ஸ்டாஹ்போகி
70° 32' 37" N28° 01' 06" E
லாங்ஃப்ஜார்ட்னஸ் இல் அலைகள்
Langfjordnes
லாங்ஃப்ஜார்ட்னஸ்
70° 42' 54" N28° 04' 24" E
லாகோ இல் அலைகள்
Laggo
லாகோ
70° 37' 25" N27° 37' 48" E
லாங்னஸ் இல் அலைகள்
Langnes
லாங்னஸ்
70° 47' 48" N27° 47' 39" E
ஐவார்ஸ்ஃஜோர்ட் இல் அலைகள்
Ivarsfjord
ஐவார்ஸ்ஃஜோர்ட்
70° 48' 44" N27° 57' 20" E
ஸ்க்ஜான்ஸ் இல் அலைகள்
Skjånes
ஸ்க்ஜான்ஸ்
70° 48' 02" N28° 05' 23" E
லாஸ்விக் இல் அலைகள்
Lasvik
லாஸ்விக்
70° 51' 59" N28° 24' 50" E
ஃபின்கோங்கீலா இல் அலைகள்
Finnkongkeila
ஃபின்கோங்கீலா
70° 54' 25" N28° 27' 08" E
கம்விக் இல் அலைகள்
Gamvik
கம்விக்
71° 03' 45" N28° 14' 56" E
மெமாம்ன் இல் அலைகள்
Mehamn
மெமாம்ன்
71° 01' 59" N27° 50' 30" E
ஸ்கிஜோட்னிங்பேர்க் இல் அலைகள்
Skjøtningberg
ஸ்கிஜோட்னிங்பேர்க்
71° 01' 09" N27° 22' 13" E
கிஜோலபியோர்ட் இல் அலைகள்
Kjøllefjord
கிஜோலபியோர்ட்
70° 56' 41" N27° 20' 14" E
கிஃப்ஜார்ட் இல் அலைகள்
Kifjord
கிஃப்ஜார்ட்
70° 54' 54" N27° 24' 11" E
டிஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Dyfjord
டிஃப்ஜோர்ட்
70° 53' 52" N27° 13' 38" E
மோரே இல் அலைகள்
Mårøy
மோரே
70° 47' 31" N27° 12' 31" E
மாரேஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Marøyfjord
மாரேஃப்ஜோர்ட்
70° 45' 24" N27° 21' 19" E
ஹம்னெஸ் இல் அலைகள்
Hamnnes
ஹம்னெஸ்
70° 41' 02" N27° 06' 22" E
பெக்கார்ஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Bekkarfjord
பெக்கார்ஃப்ஜோர்ட்
70° 35' 14" N27° 16' 35" E
லெப்ஸ்பி இல் அலைகள்
Lebesby
லெப்ஸ்பி
70° 34' 25" N26° 59' 59" E
இஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Ifjord
இஃப்ஜோர்ட்
70° 27' 45" N27° 06' 21" E
லாக்செப்ஜோர்ட்போட்ன் இல் அலைகள்
Laksefjordbotn
லாக்செப்ஜோர்ட்போட்ன்
70° 25' 56" N26° 35' 13" E
குன்ஸ் இல் அலைகள்
Kunes
குன்ஸ்
70° 20' 49" N26° 31' 02" E
வீட்னஸ் இல் அலைகள்
Veidnes
வீட்னஸ்
70° 39' 26" N26° 35' 14" E
டம்மர்விக் இல் அலைகள்
Tømmervik
டம்மர்விக்
70° 50' 04" N26° 39' 32" E
ஸ்வேர்ஹோல்ட் இல் அலைகள்
Svaerholt
ஸ்வேர்ஹோல்ட்
70° 57' 24" N26° 39' 52" E
ப்ரென்னா இல் அலைகள்
Brenna
ப்ரென்னா
70° 30' 22" N25° 43' 54" E
நைபி இல் அலைகள்
Nyby
நைபி
70° 03' 46" N25° 08' 20" E
லட்சல்வ் இல் அலைகள்
Lakselv
லட்சல்வ்
70° 03' 58" N24° 56' 47" E
பேவ்கொப் இல் அலைகள்
Bævkopp
பேவ்கொப்
70° 12' 29" N24° 55' 08" E
கோல்விக் இல் அலைகள்
Kolvik
கோல்விக்
70° 16' 50" N25° 05' 41" E
ய்ட்ரே பில்லேப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Ytre Billefjord
ய்ட்ரே பில்லேப்ஜோர்ட்
70° 22' 09" N25° 03' 42" E
ஓல்டர்ஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Olderfjord
ஓல்டர்ஃப்ஜோர்ட்
70° 28' 40" N25° 03' 22" E
ஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Stranda
ஸ்ட்ராண்டா
70° 45' 02" N25° 35' 26" E
ரெப்வாக் இல் அலைகள்
Repvåg
ரெப்வாக்
70° 44' 48" N25° 40' 19" E
காஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Kåfjord
காஃப்ஜோர்ட்
70° 52' 24" N25° 45' 20" E
சர்ன்ஸ் இல் அலைகள்
Sarnes
சர்ன்ஸ்
70° 58' 35" N25° 47' 11" E
ஹொனிங்ஸ்வாக் இல் அலைகள்
Honningsvåg
ஹொனிங்ஸ்வாக்
70° 58' 46" N25° 57' 43" E
ஸ்கார்ஸ்வாக் இல் அலைகள்
Skarsvåg
ஸ்கார்ஸ்வாக்
71° 06' 44" N25° 49' 51" E
ஜிஎஸ்வேர் இல் அலைகள்
Gjesvær
ஜிஎஸ்வேர்
71° 05' 55" N25° 22' 36" E
மாசி இல் அலைகள்
Måsøy
மாசி
71° 00' 28" N25° 00' 15" E
ஹவிசண்ட் இல் அலைகள்
Havøysund
ஹவிசண்ட்
70° 59' 43" N24° 39' 54" E
ஸ்வார்டிக் இல் அலைகள்
Svartik
ஸ்வார்டிக்
71° 05' 08" N24° 47' 60" E
கஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Gåsnes
கஸ்னஸ்
71° 04' 27" N24° 08' 35" E
இங்கோய் இல் அலைகள்
Ingøy
இங்கோய்
71° 05' 04" N24° 03' 29" E
டுப்ஃபோர்ட் இல் அலைகள்
Tufjord
டுப்ஃபோர்ட்
70° 59' 53" N23° 56' 24" E
ரோல்ஃப்சோஹாம்ன் இல் அலைகள்
Rolfsoyhamn
ரோல்ஃப்சோஹாம்ன்
70° 56' 22" N24° 08' 06" E
வெடித்தது இல் அலைகள்
Burstad
வெடித்தது
70° 51' 31" N24° 19' 25" E
ஸ்னெஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Snefjord
ஸ்னெஃப்ஜோர்ட்
70° 47' 29" N24° 34' 05" E
லில்லெஃப்ஜார்ட் இல் அலைகள்
Lillefjord
லில்லெஃப்ஜார்ட்
70° 41' 41" N24° 38' 24" E
ரஸ்ஸெல்வ் இல் அலைகள்
Russelv
ரஸ்ஸெல்வ்
70° 36' 56" N24° 42' 08" E
க்வால்சண்ட் இல் அலைகள்
Kvalsund
க்வால்சண்ட்
70° 30' 08" N23° 58' 42" E
ஃபோர்சால் இல் அலைகள்
Forsøl
ஃபோர்சால்
70° 43' 19" N23° 48' 24" E
ஹேமர்ஃபெஸ்ட் இல் அலைகள்
Hammerfest
ஹேமர்ஃபெஸ்ட்
70° 40' 00" N23° 40' 60" E
மெஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Mefjord
மெஃப்ஜோர்ட்
70° 48' 39" N23° 25' 36" E
அக்கார்ஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Akkarfjord
அக்கார்ஃப்ஜோர்ட்
70° 47' 41" N23° 24' 38" E
லாங்ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Langstrand
லாங்ஸ்ட்ராண்ட்
70° 41' 29" N23° 10' 30" E
கோர்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Kårhamn
கோர்ஹாம்ன்
70° 32' 36" N23° 08' 47" E
நெவர்ஃபோர்ட் இல் அலைகள்
Neverfjord
நெவர்ஃபோர்ட்
70° 26' 51" N23° 47' 08" E
சாராபி இல் அலைகள்
Saraby
சாராபி
70° 23' 04" N23° 34' 50" E
லியிட்னவுஒன்னா இல் அலைகள்
Liidnavuonna
லியிட்னவுஒன்னா
70° 19' 26" N23° 30' 47" E
கோர்ஃப்ஜோர்டன் இல் அலைகள்
Korsfjorden
கோர்ஃப்ஜோர்டன்
70° 14' 44" N23° 23' 41" E
நைவோல் இல் அலைகள்
Nyvoll
நைவோல்
70° 13' 34" N23° 23' 02" E
ஸ்டோர்கோர்ஸ்னெஸ் இல் அலைகள்
Storekorsnes
ஸ்டோர்கோர்ஸ்னெஸ்
70° 12' 49" N23° 12' 11" E
லீர்போட்ன் இல் அலைகள்
Leirbotn
லீர்போட்ன்
70° 06' 52" N23° 22' 51" E
ராஃப்ஸ்போட்ன் இல் அலைகள்
Rafsbotn
ராஃப்ஸ்போட்ன்
70° 01' 12" N23° 31' 48" E
ஆல்டா இல் அலைகள்
Alta
ஆல்டா
69° 59' 13" N23° 17' 58" E
டால்விக் இல் அலைகள்
Talvik
டால்விக்
70° 02' 34" N22° 57' 00" E
ப்ரீவிக்போட்ன் இல் அலைகள்
Breivikbotn
ப்ரீவிக்போட்ன்
70° 35' 14" N22° 17' 08" E
ஸோர்வேர் இல் அலைகள்
Sørvær
ஸோர்வேர்
70° 37' 47" N21° 58' 55" E
ஆண்ட்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Andsnes
ஆண்ட்ஸ்னஸ்
70° 14' 04" N21° 14' 08" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு