அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் மோர் ஓக் ரோம்ஸ்டால்

மோர் ஓக் ரோம்ஸ்டால்
விகான் இல் அலைகள்
Vikan
விகான்
63° 22' 40" N08° 41' 50" E
க்ஜோர்ஸ்விக்பூகென் இல் அலைகள்
Kjørsvikbugen
க்ஜோர்ஸ்விக்பூகென்
63° 24' 41" N08° 43' 37" E
ஸ்கிப்ன்ஸ் இல் அலைகள்
Skibnes
ஸ்கிப்ன்ஸ்
63° 21' 54" N08° 30' 46" E
லெசண்ட் இல் அலைகள்
Lesund
லெசண்ட்
63° 19' 35" N08° 29' 30" E
போல்டஃபார்டன் இல் அலைகள்
Foldfjorden
போல்டஃபார்டன்
63° 15' 40" N08° 23' 34" E
டஸ்ட்னா இல் அலைகள்
Tustna
டஸ்ட்னா
63° 12' 24" N08° 09' 04" E
நார்ரெவிக் இல் அலைகள்
Knarrvik
நார்ரெவிக்
63° 13' 36" N08° 08' 03" E
நெர்ட்விகா இல் அலைகள்
Nerdvika
நெர்ட்விகா
63° 21' 53" N08° 09' 24" E
ரோக்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Rokstad
ரோக்ஸ்டாட்
63° 24' 51" N08° 08' 58" E
ஸ்டெய்ன்சோய்சுண்டேட் இல் அலைகள்
Steinsøysundet
ஸ்டெய்ன்சோய்சுண்டேட்
63° 28' 01" N08° 05' 55" E
ஹோபன் இல் அலைகள்
Hopen
ஹோபன்
63° 27' 41" N08° 01' 18" E
டைர்ன்ஸ் இல் அலைகள்
Dyrnes
டைர்ன்ஸ்
63° 25' 43" N07° 50' 33" E
ஜேஸ்டாலன் இல் அலைகள்
Jøstølen
ஜேஸ்டாலன்
63° 21' 19" N07° 53' 40" E
டம்மர்வாக் இல் அலைகள்
Tømmervåg
டம்மர்வாக்
63° 09' 24" N07° 58' 06" E
போஃப்ஜோர்டன் இல் அலைகள்
Bøfjorden
போஃப்ஜோர்டன்
63° 00' 16" N08° 21' 11" E
போவெர்ஃப்ஜோர்டென் இல் அலைகள்
Bæverfjord
போவெர்ஃப்ஜோர்டென்
63° 01' 19" N08° 35' 12" E
க்ளோரம் இல் அலைகள்
Glærem
க்ளோரம்
62° 59' 26" N08° 38' 05" E
சுர்னாடல்சோரா இல் அலைகள்
Surnadalsøra
சுர்னாடல்சோரா
62° 58' 10" N08° 40' 33" E
டோர்விக் இல் அலைகள்
Torvik
டோர்விக்
62° 57' 32" N08° 29' 04" E
ஸ்டாங்விக் இல் அலைகள்
Stangvik
ஸ்டாங்விக்
62° 54' 56" N08° 28' 04" E
குவான்னே இல் அலைகள்
Kvanne
குவான்னே
62° 53' 11" N08° 31' 37" E
ஹேண்ட்லார்ஸ்டுஹம்ரான் இல் அலைகள்
Handlarstuhamran
ஹேண்ட்லார்ஸ்டுஹம்ரான்
62° 51' 12" N08° 31' 17" E
அல்வுண்ட் இல் அலைகள்
Ålvund
அல்வுண்ட்
62° 50' 00" N08° 30' 18" E
டோடாலன் இல் அலைகள்
Todal
டோடாலன்
62° 49' 22" N08° 42' 05" E
மீசிங்செட் இல் அலைகள்
Meisingset
மீசிங்செட்
62° 51' 11" N08° 16' 57" E
சன்ன்தால்சா இல் அலைகள்
Sunndalsøra
சன்ன்தால்சா
62° 40' 24" N08° 34' 30" E
விக்லாண்டெட் இல் அலைகள்
Viklandet
விக்லாண்டெட்
62° 41' 59" N08° 29' 43" E
ஆக்சென்டல் இல் அலைகள்
Øksendal
ஆக்சென்டல்
62° 43' 03" N08° 26' 35" E
ஜோர்டால்ஸ்கிரெண்டா இல் அலைகள்
Jordalsgrenda
ஜோர்டால்ஸ்கிரெண்டா
62° 45' 55" N08° 19' 58" E
ஈட்ஸ்ரா இல் அலைகள்
Eidsøra
ஈட்ஸ்ரா
62° 47' 57" N08° 10' 10" E
ரவுசந்த் இல் அலைகள்
Raudsand
ரவுசந்த்
62° 50' 06" N08° 07' 37" E
ஆங்விக் இல் அலைகள்
Angvika
ஆங்விக்
62° 53' 22" N08° 05' 28" E
ஹோம் இல் அலைகள்
Hoem
ஹோம்
62° 57' 32" N08° 02' 05" E
ஓய்டகார்ட் இல் அலைகள்
Øydegard
ஓய்டகார்ட்
63° 00' 36" N07° 59' 60" E
குவால்வாக் இல் அலைகள்
Kvalvåg
குவால்வாக்
63° 03' 60" N07° 52' 54" E
ரென்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Rensvik
ரென்ஸ்விக்
63° 06' 04" N07° 49' 49" E
கிறிஸ்டியன்ஸண்ட் இல் அலைகள்
Kristiansund
கிறிஸ்டியன்ஸண்ட்
63° 07' 00" N07° 43' 60" E
ஸ்வெகன் இல் அலைகள்
Sveggen
ஸ்வெகன்
63° 06' 19" N07° 35' 46" E
சராசரி இல் அலைகள்
Averøy
சராசரி
63° 04' 41" N07° 39' 30" E
நெட்ரே ஃப்ரீ இல் அலைகள்
Nedre Frei
நெட்ரே ஃப்ரீ
63° 01' 25" N07° 47' 59" E
க்வெர்னெஸ் இல் அலைகள்
Kvernes
க்வெர்னெஸ்
63° 00' 09" N07° 43' 11" E
டோர்விக்புக் இல் அலைகள்
Torvikbukt
டோர்விக்புக்
62° 58' 39" N07° 49' 26" E
கிஜெம்நேஸ் இல் அலைகள்
Gjemnes
கிஜெம்நேஸ்
62° 56' 51" N07° 45' 39" E
ஆரே இல் அலைகள்
Øre
ஆரே
62° 55' 12" N07° 45' 39" E
ஸ்கீஸ்டலென் இல் அலைகள்
Skeisdalen
ஸ்கீஸ்டலென்
62° 54' 29" N07° 45' 59" E
சோல்சிடா இல் அலைகள்
Solsida
சோல்சிடா
62° 54' 09" N07° 39' 58" E
ஸ்டெய்ன்ஸ்கிரெண்டா இல் அலைகள்
Steinsgrenda
ஸ்டெய்ன்ஸ்கிரெண்டா
62° 57' 41" N07° 34' 17" E
வெபென்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Vebenstad
வெபென்ஸ்டாட்
63° 00' 34" N07° 34' 42" E
லாங்கோய்னெசெட் இல் அலைகள்
Langøyneset
லாங்கோய்னெசெட்
63° 02' 49" N07° 30' 40" E
கோர்வாக் இல் அலைகள்
Kårvåg
கோர்வாக்
63° 01' 03" N07° 26' 50" E
கோர்ன்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Kornstad
கோர்ன்ஸ்டாட்
62° 57' 45" N07° 27' 21" E
ஈட் இல் அலைகள்
Eide
ஈட்
62° 55' 08" N07° 26' 37" E
லிண்ட்சே இல் அலைகள்
Lindset
லிண்ட்சே
62° 57' 09" N07° 25' 03" E
லிங்க்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Lyngstad
லிங்க்ஸ்டாட்
62° 57' 34" N07° 21' 60" E
கஸ்டாட் இல் அலைகள்
Gaustad
கஸ்டாட்
62° 59' 02" N07° 19' 40" E
வேவாங் இல் அலைகள்
Vevang
வேவாங்
63° 00' 11" N07° 17' 36" E
ஃபார்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Farstad
ஃபார்ஸ்டாட்
62° 58' 26" N07° 09' 46" E
ஹஸ்டாட் இல் அலைகள்
Hustad
ஹஸ்டாட்
62° 57' 20" N07° 05' 52" E
எர்ஸோல்மென் இல் அலைகள்
Ersholmen
எர்ஸோல்மென்
62° 55' 11" N06° 56' 42" E
மொட்டு இல் அலைகள்
Bud
மொட்டு
62° 54' 14" N06° 53' 53" E
ஸ்டாவிக் இல் அலைகள்
Stavik
ஸ்டாவிக்
62° 52' 34" N06° 59' 10" E
எல்னஸ்வாகன் இல் அலைகள்
Elnesvågen
எல்னஸ்வாகன்
62° 51' 17" N07° 08' 09" E
கிழிந்தது இல் அலைகள்
Tornes
கிழிந்தது
62° 50' 30" N07° 01' 49" E
ஆரியோசென் இல் அலைகள்
Aureosen
ஆரியோசென்
62° 48' 55" N07° 06' 11" E
ஜெண்டெம் இல் அலைகள்
Jendem
ஜெண்டெம்
62° 47' 08" N07° 00' 35" E
ஆக்ரா இல் அலைகள்
Aukra
ஆக்ரா
62° 46' 32" N06° 53' 44" E
காஸெட் இல் அலைகள்
Gauset
காஸெட்
62° 44' 39" N06° 59' 24" E
ஃபாங்ஹோல் இல் அலைகள்
Fanghol
ஃபாங்ஹோல்
62° 46' 05" N06° 59' 41" E
கிரிங்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Kringstad
கிரிங்ஸ்டாட்
62° 43' 49" N07° 03' 31" E
மோல்ட் இல் அலைகள்
Molde
மோல்ட்
62° 44' 21" N07° 10' 56" E
ஈக்ரெம் இல் அலைகள்
Eikrem
ஈக்ரெம்
62° 45' 22" N07° 16' 17" E
ராவிகா இல் அலைகள்
Røvika
ராவிகா
62° 43' 43" N07° 24' 52" E
ஹோவ்டெனக்கன் இல் அலைகள்
Hovdenakken
ஹோவ்டெனக்கன்
62° 42' 58" N07° 25' 27" E
ஹெல்செட் இல் அலைகள்
Hjelset
ஹெல்செட்
62° 46' 43" N07° 29' 33" E
நெஸ் இல் அலைகள்
Nes
நெஸ்
62° 47' 43" N07° 38' 12" E
கோர்ட்கார்டன் இல் அலைகள்
Kortgarden
கோர்ட்கார்டன்
62° 46' 40" N07° 37' 05" E
நெஸ்ஜெஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Nesjestranda
நெஸ்ஜெஸ்ட்ராண்டா
62° 41' 45" N07° 25' 42" E
ஸல்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Sølsnes
ஸல்ஸ்னஸ்
62° 41' 03" N07° 27' 50" E
ரன்விக் இல் அலைகள்
Ranvik
ரன்விக்
62° 44' 31" N07° 46' 13" E
டிஜெல்லே இல் அலைகள்
Tjelle
டிஜெல்லே
62° 45' 44" N07° 53' 03" E
ஈட்ஸ்வாக் இல் அலைகள்
Eidsvåg
ஈட்ஸ்வாக்
62° 46' 36" N08° 02' 40" E
போக்ஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Boggestranda
போக்ஸ்ட்ராண்டா
62° 44' 22" N08° 03' 40" E
மைக்லெபோஸ்டாட் இல் அலைகள்
Myklebostad
மைக்லெபோஸ்டாட்
62° 43' 10" N07° 55' 50" E
மிட்டெட் இல் அலைகள்
Mittet
மிட்டெட்
62° 41' 50" N07° 41' 15" E
அஃபர்னஸ் இல் அலைகள்
Åfarnes
அஃபர்னஸ்
62° 39' 41" N07° 29' 54" E
ரோட்வென் இல் அலைகள்
Rødven
ரோட்வென்
62° 37' 36" N07° 29' 27" E
ஈட்ஸ்பைக்டா இல் அலைகள்
Eidsbygda
ஈட்ஸ்பைக்டா
62° 35' 06" N07° 29' 32" E
ஆண்டல்ஸ்னெஸ் இல் அலைகள்
Åndalsnes
ஆண்டல்ஸ்னெஸ்
62° 34' 04" N07° 41' 39" E
இஸ்ஃப்ஜோர்டன் இல் அலைகள்
Isfjorden
இஸ்ஃப்ஜோர்டன்
62° 34' 32" N07° 46' 55" E
வெப்லுங்ஸ்னெஸ் இல் அலைகள்
Veblungsnes
வெப்லுங்ஸ்னெஸ்
62° 32' 52" N07° 40' 24" E
வைக்புக்ட் இல் அலைகள்
Vikebukt
வைக்புக்ட்
62° 36' 51" N07° 08' 41" E
த்ரேஸ்பிஜோர்ட் இல் அலைகள்
Tresfjorden
த்ரேஸ்பிஜோர்ட்
62° 31' 29" N07° 07' 42" E
டாம்ரேஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Tomra
டாம்ரேஃப்ஜோர்ட்
62° 34' 57" N06° 55' 51" E
ஓவெராஸ் இல் அலைகள்
Øverås
ஓவெராஸ்
62° 38' 30" N06° 56' 17" E
ஃபிக்ஸ்டால் இல் அலைகள்
Fiksdalen
ஃபிக்ஸ்டால்
62° 36' 51" N06° 52' 06" E
டாங்கன் இல் அலைகள்
Tangen
டாங்கன்
62° 44' 03" N06° 43' 11" E
ரெக்டால் இல் அலைகள்
Rekdal
ரெக்டால்
62° 38' 56" N06° 45' 00" E
மிட்சண்ட் இல் அலைகள்
Midsund
மிட்சண்ட்
62° 40' 25" N06° 40' 08" E
மைக்லேபோஸ்ட் இல் அலைகள்
Myklebust
மைக்லேபோஸ்ட்
62° 43' 57" N06° 26' 28" E
ஃபிஜோர்டோஃப்ட் இல் அலைகள்
Fjørtoft
ஃபிஜோர்டோஃப்ட்
62° 41' 30" N06° 23' 09" E
ஆஸ்ட்னெஸ் இல் அலைகள்
Austnes
ஆஸ்ட்னெஸ்
62° 38' 06" N06° 15' 49" E
ஹெல்லண்ட் இல் அலைகள்
Helland
ஹெல்லண்ட்
62° 36' 26" N06° 27' 57" E
ஹில்ட்ரே இல் அலைகள்
Hildre
ஹில்ட்ரே
62° 36' 19" N06° 20' 45" E
ரோல்ட் இல் அலைகள்
Roald
ரோல்ட்
62° 35' 09" N06° 08' 07" E
விக்ரா இல் அலைகள்
Vigra
விக்ரா
62° 33' 35" N06° 04' 59" E
கேம்லெம் இல் அலைகள்
Gamlem
கேம்லெம்
62° 33' 47" N06° 16' 11" E
சாவிக் இல் அலைகள்
Søvik
சாவிக்
62° 32' 38" N06° 16' 36" E
நார்ட்ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Nordstrand
நார்ட்ஸ்ட்ராண்ட்
62° 30' 40" N06° 06' 52" E
டென்ஃப்ஜார்ட் இல் அலைகள்
Tennfjord
டென்ஃப்ஜார்ட்
62° 32' 11" N06° 34' 24" E
ஸ்டெட் இல் அலைகள்
Stette
ஸ்டெட்
62° 31' 23" N06° 37' 46" E
ஸ்கோட்ஜே இல் அலைகள்
Skodje
ஸ்கோட்ஜே
62° 30' 01" N06° 42' 23" E
ஸ்ஜோஹோல்ட் இல் அலைகள்
Sjøholt
ஸ்ஜோஹோல்ட்
62° 28' 48" N06° 49' 02" E
ஆலேசுன் இல் அலைகள்
Ålesund
ஆலேசுன்
62° 28' 22" N06° 07' 42" E
லாங்கேவாக் இல் அலைகள்
Langevåg
லாங்கேவாக்
62° 26' 35" N06° 11' 29" E
சுலா இல் அலைகள்
Sula
சுலா
62° 25' 36" N06° 18' 44" E
கண்மூடித்தனமான இல் அலைகள்
Blindheim
கண்மூடித்தனமான
62° 26' 29" N06° 22' 07" E
சைக்கில்வன் இல் அலைகள்
Sykkylven
சைக்கில்வன்
62° 23' 35" N06° 34' 46" E
ரிக்ஷெய்ம் இல் அலைகள்
Riksheim
ரிக்ஷெய்ம்
62° 21' 22" N06° 34' 20" E
ஸ்ட்ராம்ஜெர்டே இல் அலைகள்
Straumgjerde
ஸ்ட்ராம்ஜெர்டே
62° 19' 59" N06° 35' 34" E
ஸ்டோர்டல் இல் அலைகள்
Stordal
ஸ்டோர்டல்
62° 22' 54" N06° 59' 31" E
ஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Stranda
ஸ்ட்ராண்டா
62° 18' 34" N06° 56' 43" E
ஹெல்செம் இல் அலைகள்
Helsem
ஹெல்செம்
62° 17' 39" N06° 57' 33" E
லியாபிக்டா இல் அலைகள்
Liabygda
லியாபிக்டா
62° 18' 42" N07° 03' 08" E
ஈட்ஸ்டால் இல் அலைகள்
Eidsdal
ஈட்ஸ்டால்
62° 15' 30" N07° 10' 27" E
நோர்டால் இல் அலைகள்
Norddal
நோர்டால்
62° 15' 24" N07° 14' 25" E
சிலே இல் அலைகள்
Sylte
சிலே
62° 18' 01" N07° 15' 41" E
பிஜோரா இல் அலைகள்
Fjøra
பிஜோரா
62° 17' 31" N07° 19' 52" E
தஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Tafjord
தஃப்ஜோர்ட்
62° 14' 01" N07° 25' 12" E
கீராங்கர் இல் அலைகள்
Geiranger
கீராங்கர்
62° 06' 01" N07° 12' 26" E
மொல்ல்ஸ்பைக்டா இல் அலைகள்
Møllsbygda
மொல்ல்ஸ்பைக்டா
62° 07' 15" N07° 10' 37" E
ஹெலேசில்ட் இல் அலைகள்
Hellesylt
ஹெலேசில்ட்
62° 05' 06" N06° 52' 16" E
பிஜோர்கே இல் அலைகள்
Bjørke
பிஜோர்கே
62° 05' 57" N06° 33' 15" E
லீரா இல் அலைகள்
Leira
லீரா
62° 07' 06" N06° 35' 03" E
விடல் இல் அலைகள்
Viddal
விடல்
62° 08' 06" N06° 36' 18" E
ஆம் இல் அலைகள்
Øye
ஆம்
62° 11' 23" N06° 39' 45" E
உர்கே இல் அலைகள்
Urke
உர்கே
62° 12' 45" N06° 34' 13" E
செபோ இல் அலைகள்
Sæbø
செபோ
62° 12' 31" N06° 28' 17" E
டிராண்டல் இல் அலைகள்
Trandal
டிராண்டல்
62° 15' 47" N06° 29' 56" E
பார்ஸ்டட்விக் இல் அலைகள்
Barstadvik
பார்ஸ்டட்விக்
62° 21' 34" N06° 15' 51" E
நோர்ட்ரே வர்தல் இல் அலைகள்
Nordre Vartdal
நோர்ட்ரே வர்தல்
62° 19' 25" N06° 09' 05" E
ஹ்ஜொருங்கவாக் இல் அலைகள்
Hjørungavåg
ஹ்ஜொருங்கவாக்
62° 21' 16" N06° 04' 34" E
ஹரிட் இல் அலைகள்
Hareid
ஹரிட்
62° 22' 15" N06° 01' 56" E
பிராண்டல் இல் அலைகள்
Brandal
பிராண்டல்
62° 24' 01" N06° 00' 22" E
வர்தால் இல் அலைகள்
Vartdal
வர்தால்
62° 18' 05" N06° 04' 53" E
ஃலாஸ்கேர் இல் அலைகள்
Flåskjer
ஃலாஸ்கேர்
62° 16' 49" N06° 02' 05" E
லியாடல் இல் அலைகள்
Liadal
லியாடல்
62° 14' 31" N06° 00' 06" E
ஆர்ஸ்டா இல் அலைகள்
Ørsta
ஆர்ஸ்டா
62° 11' 45" N06° 07' 39" E
ஹோவ்டிபிக்டா இல் அலைகள்
Hovdebygda
ஹோவ்டிபிக்டா
62° 10' 56" N06° 05' 08" E
ர்ஜானெஸ் இல் அலைகள்
Rjånes
ர்ஜானெஸ்
62° 13' 21" N05° 59' 07" E
ஈக்சண்ட் இல் அலைகள்
Eiksund
ஈக்சண்ட்
62° 15' 08" N05° 53' 09" E
உல்ஸ்டீன்விக் இல் அலைகள்
Ulsteinvik
உல்ஸ்டீன்விக்
62° 20' 35" N05° 50' 57" E
நைக்ரீம் இல் அலைகள்
Nykreim
நைக்ரீம்
62° 15' 23" N05° 47' 53" E
லெய்ன் இல் அலைகள்
Leine
லெய்ன்
62° 20' 50" N05° 41' 20" E
வோல்சண்ட் இல் அலைகள்
Volsund
வோல்சண்ட்
62° 21' 27" N05° 40' 34" E
ஃபோஸ்னாவாக் இல் அலைகள்
Fosnavåg
ஃபோஸ்னாவாக்
62° 20' 37" N05° 37' 52" E
குவால்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Kvalsvik
குவால்ஸ்விக்
62° 21' 56" N05° 33' 21" E
கோபார்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Koparstad
கோபார்ஸ்டாட்
62° 20' 11" N05° 33' 54" E
மோல்டஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Moltustranda
மோல்டஸ்ட்ராண்டா
62° 17' 35" N05° 37' 19" E
ஜிஜெர்ட்ஸ்விகா இல் அலைகள்
Gjerdsvika
ஜிஜெர்ட்ஸ்விகா
62° 15' 32" N05° 34' 39" E
ஹால்பிஜ்டா இல் அலைகள்
Hallebygda
ஹால்பிஜ்டா
62° 13' 12" N05° 32' 28" E
லார்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Larsnes
லார்ஸ்னஸ்
62° 12' 22" N05° 34' 22" E
ரோவ்டேன் இல் அலைகள்
Rovdane
ரோவ்டேன்
62° 10' 45" N05° 44' 53" E
லாவ்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Lauvstad
லாவ்ஸ்டாட்
62° 09' 59" N05° 56' 04" E
ஹ்ஜார்டாபிக்டா இல் அலைகள்
Hjartåbygda
ஹ்ஜார்டாபிக்டா
62° 06' 01" N06° 10' 06" E
ஹைடல் இல் அலைகள்
Höydal
ஹைடல்
62° 04' 28" N06° 12' 52" E
ஃபைர்டே இல் அலைகள்
Fyrde
ஃபைர்டே
62° 03' 43" N06° 19' 32" E
ஸ்ட்ராம்ஷாம்ன் இல் அலைகள்
Straumshamn
ஸ்ட்ராம்ஷாம்ன்
62° 03' 59" N06° 04' 45" E
ஸ்டீன்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Steinsvik
ஸ்டீன்ஸ்விக்
62° 00' 16" N05° 51' 39" E
டால்ஸ்பிஜி.டி. இல் அலைகள்
Dalsbygd
டால்ஸ்பிஜி.டி.
62° 03' 43" N05° 55' 14" E
டால்ஸ்ஃப்ஜோர்ட் இல் அலைகள்
Dalsfjord
டால்ஸ்ஃப்ஜோர்ட்
62° 07' 31" N05° 56' 04" E
சிவே இல் அலைகள்
Syvde
சிவே
62° 05' 13" N05° 44' 12" E
ஈட்ஸ் இல் அலைகள்
Eidså
ஈட்ஸ்
62° 06' 53" N05° 40' 26" E
சர்பிராண்டல் இல் அலைகள்
Sørbrandal
சர்பிராண்டல்
62° 10' 01" N05° 33' 25" E
ஹக்காலஸ்ட்ராண்டா இல் அலைகள்
Hakallestranda
ஹக்காலஸ்ட்ராண்டா
62° 08' 55" N05° 25' 31" E
ஃபிஸ்காபைகட் இல் அலைகள்
Fiskå
ஃபிஸ்காபைகட்
62° 06' 01" N05° 33' 19" E
ஸ்கெர்வ்ஹெயிம் இல் அலைகள்
Skjervheim
ஸ்கெர்வ்ஹெயிம்
62° 04' 13" N05° 37' 18" E
விட்னஸ் இல் அலைகள்
Vidnes
விட்னஸ்
62° 03' 39" N05° 37' 16" E
ஆஹேம் இல் அலைகள்
Åheim
ஆஹேம்
62° 02' 09" N05° 31' 52" E
ஸ்லாக்னெஸ் இல் அலைகள்
Slagneset
ஸ்லாக்னெஸ்
62° 04' 28" N05° 31' 31" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு