அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் சோர்-ட்ரோண்டேலாக்

சோர்-ட்ரோண்டேலாக்
இங்டலென் இல் அலைகள்
Ingdalen
இங்டலென்
63° 27' 36" N09° 55' 26" E
சீட்டர் இல் அலைகள்
Seter
சீட்டர்
64° 23' 59" N10° 30' 15" E
விங்சாண்ட் இல் அலைகள்
Vingsand
விங்சாண்ட்
64° 20' 28" N10° 28' 16" E
சாண்ட்விக்ஸ்பெர்கெட் இல் அலைகள்
Sandviksberget
சாண்ட்விக்ஸ்பெர்கெட்
64° 19' 24" N10° 26' 17" E
ஸ்டெய்ன்ஸ்டலென் இல் அலைகள்
Steinsdalen
ஸ்டெய்ன்ஸ்டலென்
64° 17' 40" N10° 29' 28" E
சோர்ஜர் இல் அலைகள்
Sørjer
சோர்ஜர்
64° 16' 31" N10° 24' 42" E
பெசேக்கர் இல் அலைகள்
Bessaker
பெசேக்கர்
64° 14' 48" N10° 19' 06" E
ரோன் இல் அலைகள்
Roan
ரோன்
64° 09' 60" N10° 14' 07" E
ஹாங்க்சாண்ட் இல் அலைகள்
Hongsand
ஹாங்க்சாண்ட்
64° 08' 29" N10° 09' 00" E
ஹர்பக் இல் அலைகள்
Harbak
ஹர்பக்
64° 04' 53" N10° 02' 15" E
ரெவ்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Revsnes
ரெவ்ஸ்னஸ்
64° 03' 27" N10° 05' 13" E
ஸ்டோக்ஸண்ட் இல் அலைகள்
Stokksund
ஸ்டோக்ஸண்ட்
64° 01' 56" N10° 02' 25" E
லைசேசண்டெட் இல் அலைகள்
Lysøysundet
லைசேசண்டெட்
63° 53' 28" N09° 51' 52" E
வாலர்சண்ட் இல் அலைகள்
Vallersund
வாலர்சண்ட்
63° 51' 31" N09° 44' 37" E
ஓக்ஸ்வோல் இல் அலைகள்
Oksvoll
ஓக்ஸ்வோல்
63° 48' 45" N09° 39' 30" E
போட்ங்கார்ட் இல் அலைகள்
Botngård
போட்ங்கார்ட்
63° 46' 08" N09° 48' 04" E
உதா இல் அலைகள்
Uthaug
உதா
63° 43' 35" N09° 35' 03" E
ப்ரெக்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Brekstad
ப்ரெக்ஸ்டாட்
63° 41' 06" N09° 39' 10" E
ஃபெவாக் இல் அலைகள்
Fevåg
ஃபெவாக்
63° 41' 06" N09° 51' 02" E
வால்செட் இல் அலைகள்
Valset
வால்செட்
63° 38' 07" N09° 41' 55" E
வாஸ்பைக்டா இல் அலைகள்
Vassbygda
வாஸ்பைக்டா
63° 37' 07" N09° 39' 12" E
ஹசெல்விகா இல் அலைகள்
Hasselvika
ஹசெல்விகா
63° 37' 49" N09° 49' 49" E
ஸ்ஜுர்ஸ்விகா இல் அலைகள்
Sjursvika
ஸ்ஜுர்ஸ்விகா
63° 37' 12" N09° 49' 44" E
கிரானிங்கன் இல் அலைகள்
Grønningen
கிரானிங்கன்
63° 34' 51" N09° 45' 22" E
க்விதைல்லா இல் அலைகள்
Kvithylla
க்விதைல்லா
63° 33' 32" N09° 54' 31" E
லென்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Lensvik
லென்ஸ்விக்
63° 30' 51" N09° 48' 25" E
செல்பெக்கன் இல் அலைகள்
Selbekken
செல்பெக்கன்
63° 30' 15" N09° 48' 30" E
ட்ரொண்ட்ஹெய்ம் இல் அலைகள்
Trondheim
ட்ரொண்ட்ஹெய்ம்
63° 26' 40" N10° 24' 00" E
கம்பு இல் அலைகள்
Rye
கம்பு
63° 25' 31" N10° 09' 12" E
சோர் கீதா இல் அலைகள்
Sør Geita
சோர் கீதா
63° 25' 45" N09° 58' 22" E
நெர்கா இல் அலைகள்
Nerkjøra
நெர்கா
63° 25' 09" N09° 58' 22" E
கடற்பாசி இல் அலைகள்
Spongdal
கடற்பாசி
63° 21' 17" N10° 09' 42" E
ஓய்சாந்த் இல் அலைகள்
Øysanden
ஓய்சாந்த்
63° 19' 26" N10° 12' 39" E
புவிகா இல் அலைகள்
Buvika
புவிகா
63° 18' 42" N10° 11' 11" E
விக்ஜா இல் அலைகள்
Viggja
விக்ஜா
63° 20' 41" N09° 59' 22" E
ஸ்மோரன் இல் அலைகள்
Småøran
ஸ்மோரன்
63° 18' 56" N09° 49' 02" E
ஸ்லெட்விக் இல் அலைகள்
Slettvik
ஸ்லெட்விக்
63° 34' 58" N09° 31' 30" E
ஃபுட்ராண்டா இல் அலைகள்
Futstranda
ஃபுட்ராண்டா
63° 33' 11" N09° 22' 48" E
சோர்லெக்ஸா இல் அலைகள்
Sørleksa
சோர்லெக்ஸா
63° 34' 27" N09° 19' 28" E
ஹெஸ்ட்விகா இல் அலைகள்
Hestvika
ஹெஸ்ட்விகா
63° 33' 52" N09° 12' 08" E
சாண்ட்ஸ்டாட் இல் அலைகள்
Sandstad
சாண்ட்ஸ்டாட்
63° 32' 32" N09° 06' 05" E
அன்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Ansnes
அன்ஸ்னஸ்
63° 38' 15" N08° 59' 41" E
கிஜேசிஙேன் இல் அலைகள்
Gjæsingen
கிஜேசிஙேன்
63° 55' 26" N08° 55' 50" E
மவுசுண்ட் இல் அலைகள்
Mausund
மவுசுண்ட்
63° 51' 52" N08° 39' 02" E
டைர்விக் இல் அலைகள்
Dyrvik
டைர்விக்
63° 45' 22" N08° 49' 30" E
ஹம்மர்விகா இல் அலைகள்
Hammarvika
ஹம்மர்விகா
63° 41' 49" N08° 48' 35" E
மெலண்ட்ஸ்ஜீன் இல் அலைகள்
Melandsjø
மெலண்ட்ஸ்ஜீன்
63° 37' 42" N08° 44' 29" E
நார்ட்ஸ்கேட் இல் அலைகள்
Nordskaget
நார்ட்ஸ்கேட்
63° 42' 21" N08° 33' 34" E
டைட்ரான் இல் அலைகள்
Titran
டைட்ரான்
63° 40' 04" N08° 18' 47" E
ஹெல்ஜ்போஸ்டாடியா இல் அலைகள்
Helgebostadøya
ஹெல்ஜ்போஸ்டாடியா
63° 34' 37" N08° 31' 33" E
க்வென்வார் இல் அலைகள்
Kvenvær
க்வென்வார்
63° 31' 54" N08° 23' 43" E
ஃபோர்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Forsnes
ஃபோர்ஸ்னஸ்
63° 25' 52" N08° 24' 14" E
ஸ்வானெம் இல் அலைகள்
Svanem
ஸ்வானெம்
63° 23' 57" N08° 58' 21" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு