அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கேன்டர்பரி பிராந்தியம்

கேன்டர்பரி பிராந்தியம்
கிளாரன்ஸ் இல் அலைகள்
Clarence
கிளாரன்ஸ்
42° 00' 16" S174° 00' 44" E
வைபபா விரிகுடா இல் அலைகள்
Waipapa Bay
வைபபா விரிகுடா
42° 10' 25" S173° 55' 56" E
ரகுதாரா இல் அலைகள்
Rakautara
ரகுதாரா
42° 15' 55" S173° 48' 29" E
மங்காமானு இல் அலைகள்
Mangamaunu
மங்காமானு
42° 17' 44" S173° 45' 07" E
கைகௌரா ஃப்ளாட் இல் அலைகள்
Kaikoura Flat
கைகௌரா ஃப்ளாட்
42° 21' 59" S173° 41' 27" E
கைகௌரா இல் அலைகள்
Kaikoura
கைகௌரா
42° 24' 51" S173° 41' 60" E
தெற்கு விரிகுடா இல் அலைகள்
South Bay
தெற்கு விரிகுடா
42° 25' 26" S173° 40' 48" E
பெக்கெட்டா இல் அலைகள்
Peketa
பெக்கெட்டா
42° 25' 49" S173° 35' 35" E
கூஸ் விரிகுடா இல் அலைகள்
Goose Bay
கூஸ் விரிகுடா
42° 28' 46" S173° 31' 49" E
ஓரோ இல் அலைகள்
Oaro
ஓரோ
42° 30' 55" S173° 30' 29" E
ஹண்டலி இல் அலைகள்
Hundalee
ஹண்டலி
42° 35' 36" S173° 28' 48" E
கான்வே நதி இல் அலைகள்
Conway River
கான்வே நதி
42° 36' 54" S173° 28' 11" E
வையௌ நதி இல் அலைகள்
Waiau River
வையௌ நதி
42° 46' 38" S173° 22' 32" E
கோர் பே இல் அலைகள்
Gore Bay
கோர் பே
42° 51' 28" S173° 18' 42" E
மோட்டுனாவ் இல் அலைகள்
Motunau
மோட்டுனாவ்
43° 03' 05" S173° 04' 28" E
அம்பெர்லி இல் அலைகள்
Amberley
அம்பெர்லி
43° 09' 38" S172° 47' 31" E
லீத்ஃபீல்ட் இல் அலைகள்
Leithfield
லீத்ஃபீல்ட்
43° 12' 40" S172° 45' 31" E
ஆஷ்லே நதி (ராகாஹுரி) இல் அலைகள்
Ashley River (Rakahuri)
ஆஷ்லே நதி (ராகாஹுரி)
43° 16' 02" S172° 43' 54" E
பெகாசஸ் இல் அலைகள்
Pegasus
பெகாசஸ்
43° 19' 08" S172° 42' 57" E
வைமகரி நதி இல் அலைகள்
Waimakariri River
வைமகரி நதி
43° 23' 25" S172° 42' 47" E
கிறிஸ்ட்சர்ச் இல் அலைகள்
Christchurch
கிறிஸ்ட்சர்ச்
43° 31' 21" S172° 44' 43" E
லிட்டல்டன் இல் அலைகள்
Lyttelton
லிட்டல்டன்
43° 36' 40" S172° 42' 60" E
காஸ் பே இல் அலைகள்
Cass Bay
காஸ் பே
43° 36' 22" S172° 41' 30" E
ராபாக்கி இல் அலைகள்
Rapaki
ராபாக்கி
43° 36' 30" S172° 40' 44" E
ஆளுநர்கள் விரிகுடா இல் அலைகள்
Governors Bay
ஆளுநர்கள் விரிகுடா
43° 37' 23" S172° 39' 11" E
டெடிங்டன் இல் அலைகள்
Teddington
டெடிங்டன்
43° 39' 32" S172° 40' 04" E
சார்டெரிஸ் விரிகுடா இல் அலைகள்
Charteris Bay
சார்டெரிஸ் விரிகுடா
43° 38' 23" S172° 42' 43" E
வைர துறைமுகம் இல் அலைகள்
Diamond Harbour
வைர துறைமுகம்
43° 37' 32" S172° 43' 47" E
புராவ் இல் அலைகள்
Purau
புராவ்
43° 38' 13" S172° 45' 05" E
போர்ட் லெவி இல் அலைகள்
Port Levy
போர்ட் லெவி
43° 39' 04" S172° 49' 33" E
புறா விரிகுடா இல் அலைகள்
Pigeon Bay
புறா விரிகுடா
43° 40' 07" S172° 53' 51" E
சிறிய அகலோவா இல் அலைகள்
Little Akaloa
சிறிய அகலோவா
43° 40' 19" S172° 59' 55" E
ஒகெய்ன்ஸ் பே இல் அலைகள்
Okains Bay
ஒகெய்ன்ஸ் பே
43° 41' 32" S173° 04' 03" E
ஹிக்கரி விரிகுடா இல் அலைகள்
Hickory Bay
ஹிக்கரி விரிகுடா
43° 46' 46" S173° 06' 35" E
அகரோவா இல் அலைகள்
Akaroa
அகரோவா
43° 48' 19" S172° 57' 43" E
டிக்காவோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Tikao Bay
டிக்காவோ விரிகுடா
43° 47' 55" S172° 55' 12" E
தே ஓகா இல் அலைகள்
Te Oka
தே ஓகா
43° 51' 17" S172° 45' 36" E
ரகாயா நதி இல் அலைகள்
Rakaia River
ரகாயா நதி
43° 54' 04" S172° 12' 48" E
ஆஷ்பர்டன் நதி இல் அலைகள்
Ashburton River
ஆஷ்பர்டன் நதி
44° 03' 15" S171° 48' 20" E
ஹிண்ட்ஸ் நதி இல் அலைகள்
Hinds River
ஹிண்ட்ஸ் நதி
44° 06' 52" S171° 39' 25" E
ரங்கிடாதா நதி இல் அலைகள்
Rangitata River
ரங்கிடாதா நதி
44° 11' 23" S171° 30' 40" E
கிளாண்டெபாய் இல் அலைகள்
Clandeboye
கிளாண்டெபாய்
44° 13' 38" S171° 26' 06" E
மில்ஃபோர்ட் இல் அலைகள்
Milford
மில்ஃபோர்ட்
44° 15' 53" S171° 22' 38" E
திமாரு இல் அலைகள்
Timaru
திமாரு
44° 23' 20" S171° 15' 48" E
ஸ்கார்பாரோ இல் அலைகள்
Scarborough
ஸ்கார்பாரோ
44° 25' 50" S171° 15' 32" E
நார்மன்பி இல் அலைகள்
Normanby
நார்மன்பி
44° 27' 25" S171° 15' 01" E
பரியோரா இல் அலைகள்
Pareora
பரியோரா
44° 29' 32" S171° 13' 14" E
ஓட்டாயோ இல் அலைகள்
Otaio
ஓட்டாயோ
44° 35' 36" S171° 09' 59" E
மக்கிகிஹி இல் அலைகள்
Makikihi
மக்கிகிஹி
44° 40' 17" S171° 09' 56" E
மோர்வன் இல் அலைகள்
Morven
மோர்வன்
44° 49' 38" S171° 10' 36" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு