அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கோரமண்டல்

கோரமண்டல்
தோர்ன்டன் விரிகுடா இல் அலைகள்
Thornton Bay
தோர்ன்டன் விரிகுடா
37° 03' 48" S175° 31' 20" E
வகதிவாய் இல் அலைகள்
Whakatiwai
வகதிவாய்
37° 05' 24" S175° 18' 26" E
மிராண்டா இல் அலைகள்
Miranda
மிராண்டா
37° 11' 04" S175° 19' 42" E
பிபிரோவா இல் அலைகள்
Pipiroa
பிபிரோவா
37° 12' 25" S175° 26' 44" E
தேம்ஸ் இல் அலைகள்
Thames
தேம்ஸ்
37° 08' 45" S175° 32' 12" E
வகாடெட் விரிகுடா இல் அலைகள்
Whakatete Bay
வகாடெட் விரிகுடா
37° 05' 16" S175° 30' 52" E
தே புரு இல் அலைகள்
Te Puru
தே புரு
37° 02' 52" S175° 31' 03" E
வாயோமு இல் அலைகள்
Waiomu
வாயோமு
37° 01' 37" S175° 30' 49" E
ருவாமஹுங்கா இல் அலைகள்
Ruamahunga
ருவாமஹுங்கா
37° 00' 48" S175° 30' 35" E
தப்பு இல் அலைகள்
Tapu
தப்பு
36° 59' 06" S175° 29' 58" E
தே மத்தா இல் அலைகள்
Te Mata
தே மத்தா
36° 58' 17" S175° 29' 34" E
கெரெட்டா இல் அலைகள்
Kereta
கெரெட்டா
36° 53' 22" S175° 25' 34" E
மனாயா இல் அலைகள்
Manaia
மனாயா
36° 50' 47" S175° 27' 05" E
டே கௌமா இல் அலைகள்
Te Kouma
டே கௌமா
36° 48' 36" S175° 28' 14" E
ப்ரீஸ் புள்ளி இல் அலைகள்
Preece Point
ப்ரீஸ் புள்ளி
36° 47' 27" S175° 29' 32" E
கோரமண்டெல் இல் அலைகள்
Coromandel
கோரமண்டெல்
36° 46' 07" S175° 29' 13" E
அமோடியோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Amodeo Bay
அமோடியோ விரிகுடா
36° 42' 08" S175° 25' 47" E
கொல்வில்லி இல் அலைகள்
Colville
கொல்வில்லி
36° 37' 29" S175° 27' 47" E
வயரோ இல் அலைகள்
Waiaro
வயரோ
36° 34' 39" S175° 23' 45" E
போர்ட் ஜாக்சன் இல் அலைகள்
Port Jackson
போர்ட் ஜாக்சன்
36° 28' 50" S175° 20' 27" E
பிளெட்சர் பே இல் அலைகள்
Fletcher Bay
பிளெட்சர் பே
36° 28' 29" S175° 23' 26" E
போர்ட் சார்லஸ் இல் அலைகள்
Port Charles
போர்ட் சார்லஸ்
36° 30' 56" S175° 27' 42" E
வைகாவாவ் இல் அலைகள்
Waikawau
வைகாவாவ்
36° 36' 06" S175° 32' 44" E
டுவடீவா இல் அலைகள்
Tuateawa
டுவடீவா
36° 38' 26" S175° 34' 31" E
கென்னடி பே இல் அலைகள்
Kennedy Bay
கென்னடி பே
36° 40' 51" S175° 33' 43" E
வாங்கபௌவா இல் அலைகள்
Whangapoua
வாங்கபௌவா
36° 42' 42" S175° 37' 03" E
டெ ரெரெங்கா இல் அலைகள்
Te Rerenga
டெ ரெரெங்கா
36° 45' 06" S175° 36' 57" E
ஒட்டாபாராவ் இல் அலைகள்
Otapaurau
ஒட்டாபாராவ்
36° 45' 35" S175° 38' 27" E
மாதரங்கி இல் அலைகள்
Matarangi
மாதரங்கி
36° 43' 39" S175° 39' 41" E
குவோட்டுனு வெஸ்ட் இல் அலைகள்
Kuaotunu West
குவோட்டுனு வெஸ்ட்
36° 43' 35" S175° 42' 30" E
ஹருஹி துறைமுகம் இல் அலைகள்
Huruhi Harbour
ஹருஹி துறைமுகம்
36° 36' 00" S175° 46' 00" E
ஓபிடோ விரிகுடா இல் அலைகள்
Opito Bay
ஓபிடோ விரிகுடா
36° 43' 14" S175° 48' 14" E
வெயிட்டாயா விரிகுடா இல் அலைகள்
Waitaia Bay
வெயிட்டாயா விரிகுடா
36° 45' 29" S175° 45' 24" E
வாரேகாஹோ இல் அலைகள்
Wharekaho
வாரேகாஹோ
36° 47' 57" S175° 43' 27" E
வைட்டியாங்கா இல் அலைகள்
Whitianga
வைட்டியாங்கா
36° 50' 03" S175° 42' 34" E
குக்ஸ் கடற்கரை இல் அலைகள்
Cooks Beach
குக்ஸ் கடற்கரை
36° 50' 11" S175° 44' 36" E
ஹாஹே இல் அலைகள்
Hahei
ஹாஹே
36° 50' 20" S175° 48' 33" E
சூடான நீர் கடற்கரை இல் அலைகள்
Hot Water Beach
சூடான நீர் கடற்கரை
36° 53' 14" S175° 49' 34" E
தபுவேடாஹி விரிகுடா (படகு துறைமுகம்) இல் அலைகள்
Tapuaetahi Bay (Boat Harbour)
தபுவேடாஹி விரிகுடா (படகு துறைமுகம்)
36° 56' 06" S175° 51' 26" E
பூசணி மலை இல் அலைகள்
Pumpkin Hill
பூசணி மலை
36° 58' 18" S175° 51' 04" E
தைருவா இல் அலைகள்
Tairua
தைருவா
36° 59' 44" S175° 51' 55" E
பாவானுய் இல் அலைகள்
Pauanui
பாவானுய்
37° 01' 22" S175° 52' 33" E
ஒப்போடெரே இல் அலைகள்
Opoutere
ஒப்போடெரே
37° 05' 01" S175° 53' 17" E
ஸ்லிப்பர் தீவு (வகாஹாவ்) இல் அலைகள்
Slipper Island (Whakahau)
ஸ்லிப்பர் தீவு (வகாஹாவ்)
37° 03' 14" S175° 57' 01" E
வாங்கமட்டா இல் அலைகள்
Whangamata
வாங்கமட்டா
37° 12' 36" S175° 52' 56" E
வ்ஹிரிடோவா இல் அலைகள்
Whiritoa
வ்ஹிரிடோவா
37° 17' 12" S175° 54' 25" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு