அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் ஒடாகோ

ஒடாகோ
வெயிட்டாக்கி நதி இல் அலைகள்
Waitaki River
வெயிட்டாக்கி நதி
44° 56' 34" S171° 08' 45" E
ஓமாரு இல் அலைகள்
Oamaru
ஓமாரு
45° 06' 14" S170° 58' 38" E
ககானுய் இல் அலைகள்
Kakanui
ககானுய்
45° 11' 17" S170° 53' 60" E
ஹாம்ப்டன் இல் அலைகள்
Hampden
ஹாம்ப்டன்
45° 19' 39" S170° 49' 36" E
மூராகி இல் அலைகள்
Moeraki
மூராகி
45° 21' 38" S170° 50' 50" E
ஷாக் பாயிண்ட் இல் அலைகள்
Shag Point
ஷாக் பாயிண்ட்
45° 27' 28" S170° 48' 46" E
இனிமையான நதி இல் அலைகள்
Pleasant River
இனிமையான நதி
45° 34' 09" S170° 43' 44" E
வாயிகோயைட்டி இல் அலைகள்
Waikouaiti
வாயிகோயைட்டி
45° 36' 45" S170° 40' 60" E
கரிட்டேன் இல் அலைகள்
Karitane
கரிட்டேன்
45° 38' 37" S170° 39' 48" E
சீக்சிஃப் இல் அலைகள்
Seacliff
சீக்சிஃப்
45° 41' 04" S170° 37' 59" E
வாரிங்டன் இல் அலைகள்
Warrington
வாரிங்டன்
45° 42' 46" S170° 36' 11" E
எவன்ஸ்டேல் இல் அலைகள்
Evansdale
எவன்ஸ்டேல்
45° 43' 14" S170° 34' 39" E
வெயிட்டதி இல் அலைகள்
Waitati
வெயிட்டதி
45° 44' 29" S170° 34' 39" E
நீண்ட கடற்கரை இல் அலைகள்
Long Beach
நீண்ட கடற்கரை
45° 45' 11" S170° 38' 60" E
ஸ்பிட் வார்ஃப் இல் அலைகள்
Spit Wharf
ஸ்பிட் வார்ஃப்
45° 47' 02" S170° 43' 14" E
போர்ட் சால்மர்ஸ் இல் அலைகள்
Port Chalmers
போர்ட் சால்மர்ஸ்
45° 49' 04" S170° 38' 10" E
டுனெடின் இல் அலைகள்
Dunedin
டுனெடின்
45° 52' 39" S170° 31' 38" E
பசுமை தீவு இல் அலைகள்
Green Island
பசுமை தீவு
45° 57' 10" S170° 23' 17" E
குரி புஷ் இல் அலைகள்
Kuri Bush
குரி புஷ்
45° 58' 05" S170° 17' 21" E
தைரி வாய் இல் அலைகள்
Taieri Mouth
தைரி வாய்
46° 03' 17" S170° 12' 00" E
க்ளென்லெடி இல் அலைகள்
Glenledi
க்ளென்லெடி
46° 10' 53" S170° 07' 45" E
டோகோ வாய் இல் அலைகள்
Toko Mouth
டோகோ வாய்
46° 13' 22" S170° 02' 49" E
சம்மர் ஹில் இல் அலைகள்
Summer Hill
சம்மர் ஹில்
46° 18' 54" S169° 53' 30" E
காக்கா புள்ளி இல் அலைகள்
Kaka Point
காக்கா புள்ளி
46° 23' 12" S169° 47' 07" E
நகட் புள்ளி இல் அலைகள்
Nugget Point
நகட் புள்ளி
46° 26' 58" S169° 49' 00" E
ஹினாஹினா இல் அலைகள்
Hinahina
ஹினாஹினா
46° 29' 49" S169° 42' 41" E
பாபடோவாய் இல் அலைகள்
Papatowai
பாபடோவாய்
46° 33' 53" S169° 28' 49" E
சேஸ்லேண்ட்ஸ் இல் அலைகள்
Chaslands
சேஸ்லேண்ட்ஸ்
46° 37' 31" S169° 18' 00" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு