அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் கேவில்போர்க்

கேவில்போர்க்
ராக்வால்ட்ஸ்னஸ் இல் அலைகள்
Ragvaldsnäs
ராக்வால்ட்ஸ்னஸ்
62° 07' 09" N17° 28' 26" E
சோர்ஃப்ஜேர்டென் இல் அலைகள்
Sörfjärden
சோர்ஃப்ஜேர்டென்
62° 01' 36" N17° 25' 29" E
ஹார்டே இல் அலைகள்
Hårte
ஹார்டே
61° 59' 24" N17° 23' 15" E
மெல்லன்ஃப்ஜார்டன் இல் அலைகள்
Mellanfjärden
மெல்லன்ஃப்ஜார்டன்
61° 57' 20" N17° 20' 30" E
ஹரேட் இல் அலைகள்
Haret
ஹரேட்
61° 55' 41" N17° 19' 46" E
பங்குகள் இல் அலைகள்
Stocka
பங்குகள்
61° 53' 43" N17° 21' 12" E
ஸ்ட்ராம்ஸ்ப்ரூக் இல் அலைகள்
Strömsbruk
ஸ்ட்ராம்ஸ்ப்ரூக்
61° 51' 32" N17° 20' 08" E
ஸாக்டக்டென் இல் அலைகள்
Sågtäkten
ஸாக்டக்டென்
61° 51' 11" N17° 18' 38" E
கிம்ம்சண்டெட் இல் அலைகள்
Kimsundet
கிம்ம்சண்டெட்
61° 48' 56" N17° 21' 06" E
ஸ்டோர்சாண்டு இல் அலைகள்
Storsand
ஸ்டோர்சாண்டு
61° 45' 30" N17° 22' 30" E
ஸ்கால்போ இல் அலைகள்
Skålbo
ஸ்கால்போ
61° 43' 18" N17° 12' 50" E
ஹுடிக்ஸ்வால் இல் அலைகள்
Hudiksvall
ஹுடிக்ஸ்வால்
61° 43' 24" N17° 06' 58" E
சால்ட்விக் இல் அலைகள்
Saltvik
சால்ட்விக்
61° 40' 32" N17° 15' 00" E
ஹாலிக் இல் அலைகள்
Hölick
ஹாலிக்
61° 37' 32" N17° 26' 05" E
இகேசுண்ட் இல் அலைகள்
Iggesund
இகேசுண்ட்
61° 38' 10" N17° 05' 53" E
போர்க்போ இல் அலைகள்
Borkbo
போர்க்போ
61° 32' 51" N17° 08' 45" E
லாங்விண்ட்ஸ் ப்ரூக் இல் அலைகள்
Långvinds bruk
லாங்விண்ட்ஸ் ப்ரூக்
61° 27' 33" N17° 08' 02" E
சால்ட்பன்னன் இல் அலைகள்
Saltpannan
சால்ட்பன்னன்
61° 25' 09" N17° 08' 10" E
ஸ்கார்சர் இல் அலைகள்
Skärså
ஸ்கார்சர்
61° 22' 42" N17° 06' 45" E
சோடெர்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Söderhamn
சோடெர்ஹாம்ன்
61° 18' 23" N17° 06' 43" E
உட்விக் இல் அலைகள்
Utvik
உட்விக்
61° 16' 47" N17° 12' 19" E
வால்விக் இல் அலைகள்
Vallvik
வால்விக்
61° 11' 32" N17° 10' 23" E
ட்ரோல்ஹாரன் இல் அலைகள்
Trollharen
ட்ரோல்ஹாரன்
61° 05' 30" N17° 12' 01" E
நோர்ஸண்டெட் இல் அலைகள்
Norrsundet
நோர்ஸண்டெட்
60° 56' 04" N17° 09' 01" E
இக்கன் இல் அலைகள்
Iggön
இக்கன்
60° 52' 35" N17° 17' 22" E
எஸ்கன் இல் அலைகள்
Eskön
எஸ்கன்
60° 48' 17" N17° 18' 06" E
கோவ்ல் இல் அலைகள்
Gävle
கோவ்ல்
60° 41' 27" N17° 14' 17" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு