அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் நோர்போட்டன்

நோர்போட்டன்
ஹப்பரந்தா இல் அலைகள்
Haparanda
ஹப்பரந்தா
65° 48' 23" N24° 06' 48" E
நிக்கலா இல் அலைகள்
Nikkala
நிக்கலா
65° 47' 28" N23° 56' 11" E
வுப்பியோ இல் அலைகள்
Vuppio
வுப்பியோ
65° 47' 58" N23° 52' 01" E
செஸ்காரா இல் அலைகள்
Seskarö
செஸ்காரா
65° 44' 31" N23° 44' 42" E
ஹாரியோஜா இல் அலைகள்
Harrioja
ஹாரியோஜா
65° 49' 56" N23° 43' 45" E
பணியாளர்கள் இல் அலைகள்
Staffans
பணியாளர்கள்
65° 48' 18" N23° 39' 46" E
ப்ரெட்விகன் இல் அலைகள்
Bredviken
ப்ரெட்விகன்
65° 48' 16" N23° 36' 04" E
சாங்கிஸ் இல் அலைகள்
Sangis
சாங்கிஸ்
65° 48' 57" N23° 28' 23" E
சாண்ட்விகன் இல் அலைகள்
Sandviken
சாண்ட்விகன்
65° 48' 02" N23° 24' 35" E
பாட்ஸ்கார்ஸ்நாஸ் இல் அலைகள்
Båtskärsnäs
பாட்ஸ்கார்ஸ்நாஸ்
65° 46' 46" N23° 26' 02" E
வனாப்ஜார்டென் இல் அலைகள்
Vanafjarden
வனாப்ஜார்டென்
65° 49' 13" N23° 19' 24" E
கார்ல்ஸ்போர்க் இல் அலைகள்
Karlsborg
கார்ல்ஸ்போர்க்
65° 48' 08" N23° 16' 11" E
ஸ்டோர்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Storöhamn
ஸ்டோர்ஹாம்ன்
65° 43' 44" N23° 04' 49" E
ப்ஜோர்ந்ஹொல்மேன் இல் அலைகள்
Björnholmen
ப்ஜோர்ந்ஹொல்மேன்
65° 48' 45" N22° 49' 38" E
கிழி இல் அலைகள்
Töre
கிழி
65° 54' 20" N22° 38' 48" E
போடன் இல் அலைகள்
Bodon
போடன்
65° 42' 03" N22° 54' 13" E
பெர்கன் இல் அலைகள்
Bergön
பெர்கன்
65° 43' 56" N22° 43' 52" E
ரொர்பாகேன் இல் அலைகள்
Rörbäcken
ரொர்பாகேன்
65° 48' 01" N22° 35' 60" E
ஜம்தாசண்ட் இல் அலைகள்
Jämtösund
ஜம்தாசண்ட்
65° 51' 17" N22° 27' 27" E
ம்ஜோஃஜார்டென் இல் அலைகள்
Mjöfjärden
ம்ஜோஃஜார்டென்
65° 48' 01" N22° 19' 57" E
சூரியன் இல் அலைகள்
Sundom
சூரியன்
65° 45' 36" N22° 19' 47" E
ப்ரூண்டன் இல் அலைகள்
Brändön
ப்ரூண்டன்
65° 41' 05" N22° 21' 45" E
ஹாகவிகென் இல் அலைகள்
Hagaviken
ஹாகவிகென்
65° 36' 05" N22° 18' 06" E
ஸ்மஸ்கரன் இல் அலைகள்
Småskären
ஸ்மஸ்கரன்
65° 29' 01" N22° 42' 41" E
லூலே இல் அலைகள்
Luleå
லூலே
65° 34' 40" N22° 09' 41" E
கல்லாக்ஸ் இல் அலைகள்
Kallax
கல்லாக்ஸ்
65° 31' 16" N22° 04' 09" E
ஸோர்ஸுண்டெட் இல் அலைகள்
Sörsundet
ஸோர்ஸுண்டெட்
65° 31' 37" N21° 54' 46" E
ஹோல்ஃப்ஜார்டன் இல் அலைகள்
Holfjärden
ஹோல்ஃப்ஜார்டன்
65° 26' 08" N21° 53' 56" E
புல்ட்விக் இல் அலைகள்
Pultvik
புல்ட்விக்
65° 24' 20" N21° 53' 26" E
ஸ்வார்ட்னஸ் இல் அலைகள்
Svartnäs
ஸ்வார்ட்னஸ்
65° 23' 59" N21° 47' 15" E
ட்ரண்டன் இல் அலைகள்
Trundön
ட்ரண்டன்
65° 23' 18" N21° 43' 12" E
ரோஸ்விக் இல் அலைகள்
Rosvik
ரோஸ்விக்
65° 25' 09" N21° 40' 34" E
கிரான்ஹோல்மென் இல் அலைகள்
Granholmen
கிரான்ஹோல்மென்
65° 24' 41" N21° 33' 52" E
பெர்ட்னஸ் இல் அலைகள்
Bertnäs
பெர்ட்னஸ்
65° 23' 14" N21° 27' 60" E
பைட் இல் அலைகள்
Piteå
பைட்
65° 19' 08" N21° 29' 47" E
பிட்சண்ட் இல் அலைகள்
Pitsund
பிட்சண்ட்
65° 13' 30" N21° 32' 06" E
ஜாவ்ரே இல் அலைகள்
Jävre
ஜாவ்ரே
65° 08' 29" N21° 30' 43" E
ஜவ்ரேபோடார்னா இல் அலைகள்
Jävrebodarna
ஜவ்ரேபோடார்னா
65° 04' 43" N21° 31' 52" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு