அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வாஸ்டேர்போட்டேன்

வாஸ்டேர்போட்டேன்
ப்ரான்ஃபோர்ஸ் இல் அலைகள்
Brännfors
ப்ரான்ஃபோர்ஸ்
65° 00' 58" N21° 23' 04" E
பிஸ்கே இல் அலைகள்
Byske
பிஸ்கே
64° 56' 30" N21° 14' 10" E
சோர்சிதன் இல் அலைகள்
Sörsidan
சோர்சிதன்
64° 53' 58" N21° 12' 07" E
போல்ஸ்ட்ராண்டுட்டென் இல் அலைகள்
Pålstrandudden
போல்ஸ்ட்ராண்டுட்டென்
64° 49' 14" N21° 07' 16" E
கேஜே இல் அலைகள்
Kåge
கேஜே
64° 49' 47" N21° 01' 27" E
போவிக்ஸ்படெட் இல் அலைகள்
Boviksbadet
போவிக்ஸ்படெட்
64° 46' 34" N21° 07' 48" E
சில்ஸ்கடன் இல் அலைகள்
Sillskatan
சில்ஸ்கடன்
64° 44' 26" N21° 13' 31" E
இன்னேரர்ஸ்விகென் இல் அலைகள்
Innerursviken
இன்னேரர்ஸ்விகென்
64° 42' 15" N21° 10' 13" E
யிட்டெர்விக் இல் அலைகள்
Yttervik
யிட்டெர்விக்
64° 39' 52" N21° 10' 56" E
ப்ரூரே இல் அலைகள்
Bureå
ப்ரூரே
64° 37' 02" N21° 14' 08" E
பர்விக் இல் அலைகள்
Burvik
பர்விக்
64° 35' 06" N21° 20' 13" E
பேக்போர்ஸ் இல் அலைகள்
Bäckfors
பேக்போர்ஸ்
64° 30' 60" N21° 24' 46" E
பியூரொக்ளுப் இல் அலைகள்
Bjuröklubb
பியூரொக்ளுப்
64° 27' 42" N21° 34' 13" E
கும்ம்ன் இல் அலைகள்
Gumhamn
கும்ம்ன்
64° 24' 09" N21° 30' 20" E
பிளாக்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Blackhamn
பிளாக்ஹாம்ன்
64° 21' 15" N21° 25' 03" E
முன்க்விகன் இல் அலைகள்
Munkviken
முன்க்விகன்
64° 18' 53" N21° 20' 34" E
நோரெட் இல் அலைகள்
Noret
நோரெட்
64° 17' 07" N21° 13' 42" E
பக்க்விகென் இல் அலைகள்
Bakviken
பக்க்விகென்
64° 13' 54" N21° 10' 02" E
கும்போடாஹம்ன் இல் அலைகள்
Gumbodahamn
கும்போடாஹம்ன்
64° 13' 08" N21° 04' 54" E
சிக்கா இல் அலைகள்
Sikeå
சிக்கா
64° 09' 36" N20° 58' 23" E
நாஸ் இல் அலைகள்
Näs
நாஸ்
64° 04' 52" N20° 56' 07" E
ஹால்சன் இல் அலைகள்
Hälsan
ஹால்சன்
64° 02' 11" N20° 54' 06" E
ரத்தன் இல் அலைகள்
Ratan
ரத்தன்
63° 59' 24" N20° 53' 33" E
ரோபர்ட்ஸ்ஃபோர்ஸ் ஒ இல் அலைகள்
Robertsfors Ö
ரோபர்ட்ஸ்ஃபோர்ஸ் ஒ
63° 56' 40" N20° 48' 16" E
நோர்ஃப்ஜார்டன் இல் அலைகள்
Norrfjärden
நோர்ஃப்ஜார்டன்
63° 51' 50" N20° 44' 30" E
ஹோல்மன் பாரிஷ் இல் அலைகள்
Holmön parish
ஹோல்மன் பாரிஷ்
63° 48' 21" N20° 52' 10" E
ஸ்கெப்ப்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Skeppsvik
ஸ்கெப்ப்ஸ்விக்
63° 47' 38" N20° 34' 28" E
ஸ்காரெட் இல் அலைகள்
Skäret
ஸ்காரெட்
63° 48' 54" N20° 30' 30" E
சில்ல்விகென் இல் அலைகள்
Sillviken
சில்ல்விகென்
63° 45' 52" N20° 26' 34" E
ஹோம்ஸண்ட் இல் அலைகள்
Holmsund
ஹோம்ஸண்ட்
63° 41' 30" N20° 21' 54" E
சயாலஃப்ஜேர்டென் இல் அலைகள்
Själafjärden
சயாலஃப்ஜேர்டென்
63° 39' 54" N20° 15' 19" E
ஸ்கேட்டன் இல் அலைகள்
Skaten
ஸ்கேட்டன்
63° 39' 15" N20° 07' 28" E
சோர்மியோலே இல் அலைகள்
Sörmjöle
சோர்மியோலே
63° 39' 47" N20° 00' 05" E
ஹார்னிஃபோர்ஸ் இல் அலைகள்
Hörnefors
ஹார்னிஃபோர்ஸ்
63° 37' 12" N19° 54' 07" E
நோர்பிஸ்கர் இல் அலைகள்
Norrbyskär
நோர்பிஸ்கர்
63° 33' 09" N19° 52' 22" E
நோர்பின் இல் அலைகள்
Norrbyn
நோர்பின்
63° 33' 44" N19° 49' 34" E
நெட்ரே-ஓரே இல் அலைகள்
Nedre-Öre
நெட்ரே-ஓரே
63° 31' 07" N19° 43' 54" E
ஜார்னாஷாம்ன் இல் அலைகள்
Järnäshamn
ஜார்னாஷாம்ன்
63° 26' 19" N19° 40' 17" E
ஜார்னஸ் இல் அலைகள்
Järnäs
ஜார்னஸ்
63° 28' 22" N19° 37' 06" E
பொக்ஹோல்மென் இல் அலைகள்
Bockholmen
பொக்ஹோல்மென்
63° 32' 05" N19° 31' 29" E
நோர்ட்மாலிங் இல் அலைகள்
Nordmaling
நோர்ட்மாலிங்
63° 33' 43" N19° 29' 28" E
ரோட்விக் இல் அலைகள்
Rödviken
ரோட்விக்
63° 34' 19" N19° 27' 21" E
ருண்ட்விக் இல் அலைகள்
Rundvik
ருண்ட்விக்
63° 32' 03" N19° 26' 58" E
ஸ்கெட் இல் அலைகள்
Skåpet
ஸ்கெட்
63° 27' 51" N19° 28' 12" E
லாங்க்ரான் இல் அலைகள்
Långron
லாங்க்ரான்
63° 25' 32" N19° 30' 09" E
டான்ஸ்ட்ராண்ட் இல் அலைகள்
Tännstrand
டான்ஸ்ட்ராண்ட்
63° 29' 16" N19° 21' 15" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு