அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வேஸ்டர்நார்லாந்து

வேஸ்டர்நார்லாந்து
சலூபல் இல் அலைகள்
Saluböle
சலூபல்
63° 27' 32" N19° 16' 19" E
நோரா ஃபில்லிங்ஸ்விகென் இல் அலைகள்
Norra Fillingsviken
நோரா ஃபில்லிங்ஸ்விகென்
63° 26' 08" N19° 15' 21" E
ஹாக்ஷாம்ன் இல் அலைகள்
Högshamn
ஹாக்ஷாம்ன்
63° 23' 35" N19° 15' 15" E
ஸ்ட்ஜால்னோஹம்ன் இல் அலைகள்
Stjälnöhamn
ஸ்ட்ஜால்னோஹம்ன்
63° 20' 30" N19° 14' 58" E
ஹுசம் இல் அலைகள்
Husum
ஹுசம்
63° 19' 33" N19° 09' 18" E
அல்ட்ரே இல் அலைகள்
Ultrå
அல்ட்ரே
63° 16' 27" N19° 07' 08" E
ஸ்கெப்ப்ஸ்மாலேன் இல் அலைகள்
Skeppsmalen
ஸ்கெப்ப்ஸ்மாலேன்
63° 11' 08" N19° 00' 57" E
மட்ஜால் இல் அலைகள்
Mattjäl
மட்ஜால்
63° 14' 02" N18° 56' 12" E
டெக்கர்சன் இல் அலைகள்
Dekarsön
டெக்கர்சன்
63° 15' 08" N18° 48' 32" E
ஓர்ன்ஸ்கோல்ட்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Örnsköldsvik
ஓர்ன்ஸ்கோல்ட்ஸ்விக்
63° 17' 09" N18° 42' 43" E
ஸ்கோமர்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Skommarhamn
ஸ்கோமர்ஹாம்ன்
63° 13' 01" N18° 53' 01" E
குல்விக் இல் அலைகள்
Gullvik
குல்விக்
63° 12' 53" N18° 49' 45" E
கிரிஸ்லான் இல் அலைகள்
Grisslan
கிரிஸ்லான்
63° 10' 41" N18° 53' 09" E
சோர்வாகே இல் அலைகள்
Sörvåge
சோர்வாகே
63° 12' 35" N18° 45' 16" E
டிரிசண்டா இல் அலைகள்
Trysunda
டிரிசண்டா
63° 08' 18" N18° 46' 59" E
க்ளூப்பா இல் அலைகள்
Kläppa
க்ளூப்பா
63° 10' 24" N18° 35' 08" E
ஸ்ட்ராங் இல் அலைகள்
Strängö
ஸ்ட்ராங்
63° 07' 22" N18° 37' 27" E
நாஸ்கே இல் அலைகள்
Näske
நாஸ்கே
63° 09' 22" N18° 31' 09" E
ஸ்கூயல்கோஜன் தேசிய பூங்கா இல் அலைகள்
Skuleskogen National Park
ஸ்கூயல்கோஜன் தேசிய பூங்கா
63° 06' 29" N18° 32' 05" E
உல்வம்ன் இல் அலைகள்
Ulvöhamn
உல்வம்ன்
63° 01' 18" N18° 39' 02" E
மார்விக்ஸ்க்ருனன் இல் அலைகள்
Marviksgrunnan
மார்விக்ஸ்க்ருனன்
62° 58' 54" N18° 36' 59" E
சன் இல் அலைகள்
Sund
சன்
63° 02' 49" N18° 26' 31" E
டாக்ஸ்டா இல் அலைகள்
Docksta
டாக்ஸ்டா
63° 03' 11" N18° 19' 44" E
அஸ்க்யா இல் அலைகள்
Äskja
அஸ்க்யா
63° 00' 44" N18° 12' 36" E
மியாலம்ஸ்லாண்டெட் இல் அலைகள்
Mjällomslandet
மியாலம்ஸ்லாண்டெட்
63° 00' 18" N18° 23' 52" E
நொர்ர்ஃபால்ஸ்விகன் இல் அலைகள்
Norrfällsviken
நொர்ர்ஃபால்ஸ்விகன்
62° 58' 35" N18° 31' 02" E
மியால் இல் அலைகள்
Mjällom
மியால்
62° 58' 50" N18° 25' 03" E
பியோர்னான் இல் அலைகள்
Björnån
பியோர்னான்
62° 57' 45" N18° 23' 55" E
ராவ்சான் இல் அலைகள்
Rävsön
ராவ்சான்
62° 54' 51" N18° 27' 30" E
போன்ஹாம்ன் இல் அலைகள்
Bönhamn
போன்ஹாம்ன்
62° 52' 50" N18° 27' 05" E
நாஸ்விகன் இல் அலைகள்
Näsviken
நாஸ்விகன்
62° 52' 20" N18° 24' 22" E
பார்ஸ்டா இல் அலைகள்
Barsta
பார்ஸ்டா
62° 51' 48" N18° 23' 51" E
ரோட்ஸிடன் இல் அலைகள்
Rotsidan
ரோட்ஸிடன்
62° 50' 54" N18° 23' 04" E
பால்ஸ்விகாம்னென் இல் அலைகள்
Fällsvikhamnen
பால்ஸ்விகாம்னென்
62° 50' 32" N18° 20' 08" E
அடால் இல் அலைகள்
Ådal
அடால்
62° 51' 45" N18° 19' 20" E
ஹாக்னர் இல் அலைகள்
Häggnor
ஹாக்னர்
62° 53' 43" N18° 17' 32" E
கவிக் இல் அலைகள்
Gavik
கவிக்
62° 53' 14" N18° 12' 23" E
ராம்ஸ்டா இல் அலைகள்
Ramsta
ராம்ஸ்டா
62° 50' 50" N18° 12' 35" E
பெர்க் இல் அலைகள்
Berg
பெர்க்
62° 49' 57" N18° 16' 42" E
பெர்காம்ன் இல் அலைகள்
Berghamn
பெர்காம்ன்
62° 48' 47" N18° 14' 16" E
க்ரான்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Grönsvik
க்ரான்ஸ்விக்
62° 48' 13" N18° 10' 55" E
ஹார்சாங் இல் அலைகள்
Hårsång
ஹார்சாங்
62° 49' 37" N18° 10' 46" E
லாங்காங்கெட் இல் அலைகள்
Långänget
லாங்காங்கெட்
62° 50' 32" N18° 04' 34" E
நோர்ட்விக் இல் அலைகள்
Nordvik
நோர்ட்விக்
62° 50' 40" N18° 00' 46" E
ஸ்வார்ட்னோரான்செட் இல் அலைகள்
Svartnoranäset
ஸ்வார்ட்னோரான்செட்
62° 49' 06" N17° 58' 52" E
ஹார்ன் இல் அலைகள்
Hornön
ஹார்ன்
62° 49' 09" N17° 56' 05" E
குஸ்டாவ்ஸ்விக் இல் அலைகள்
Gustavsvik
குஸ்டாவ்ஸ்விக்
62° 49' 50" N17° 52' 22" E
ஆபோர்ட் இல் அலைகள்
Åbord
ஆபோர்ட்
62° 46' 46" N17° 57' 48" E
வாலாங்கர் இல் அலைகள்
Vålånger
வாலாங்கர்
62° 43' 53" N17° 56' 49" E
டிராவல் இல் அலைகள்
Dravle
டிராவல்
62° 40' 50" N18° 00' 43" E
லுங்கன் இல் அலைகள்
Lungön
லுங்கன்
62° 39' 48" N18° 03' 55" E
அலந்த்ஸ்பிரோ இல் அலைகள்
Älandsbro
அலந்த்ஸ்பிரோ
62° 40' 31" N17° 50' 58" E
ஹார்னாசாண்ட் இல் அலைகள்
Härnösand
ஹார்னாசாண்ட்
62° 38' 13" N17° 56' 30" E
யிட்டெர்ஃபல்லே இல் அலைகள்
Ytterfälle
யிட்டெர்ஃபல்லே
62° 35' 10" N17° 55' 36" E
சோலும்ஷாம் இல் அலைகள்
Solumshamn
சோலும்ஷாம்
62° 34' 13" N17° 56' 50" E
ஸ்ஜோவிகன் இல் அலைகள்
Sjöviken
ஸ்ஜோவிகன்
62° 35' 03" N18° 00' 29" E
ஸ்வென்ஸ்கர் இல் அலைகள்
Svenskär
ஸ்வென்ஸ்கர்
62° 30' 37" N17° 52' 42" E
அவிகேபுரூக் இல் அலைகள்
Åvikebruk
அவிகேபுரூக்
62° 30' 32" N17° 43' 24" E
ப்ரூன்சாண்ட் இல் அலைகள்
Brännsand
ப்ரூன்சாண்ட்
62° 27' 28" N17° 39' 59" E
க்ளூபம்ன் இல் அலைகள்
Klubbhamn
க்ளூபம்ன்
62° 26' 13" N17° 43' 10" E
அஸ்டோன் இல் அலைகள்
Åstön
அஸ்டோன்
62° 25' 56" N17° 40' 37" E
ஸ்கெப்ப்ஷமன் இல் அலைகள்
Skeppshamn
ஸ்கெப்ப்ஷமன்
62° 24' 14" N17° 43' 24" E
கோட்விகென் இல் அலைகள்
Gäddviken
கோட்விகென்
62° 26' 20" N17° 36' 16" E
சோர்விக் இல் அலைகள்
Sörvik
சோர்விக்
62° 29' 57" N17° 29' 58" E
டிம்ரே இல் அலைகள்
Timrå
டிம்ரே
62° 28' 54" N17° 20' 21" E
கிரான்விகன் இல் அலைகள்
Grönviken
கிரான்விகன்
62° 25' 06" N17° 30' 27" E
ஸ்வார்தமன் இல் அலைகள்
Svarthamn
ஸ்வார்தமன்
62° 23' 33" N17° 35' 08" E
விந்தேம் இல் அலைகள்
Vindhem
விந்தேம்
62° 21' 29" N17° 26' 34" E
சன்ட்ஸ்வால் இல் அலைகள்
Sundsvall
சன்ட்ஸ்வால்
62° 23' 25" N17° 19' 30" E
க்விஸ்ஸிலிபி இல் அலைகள்
Kvissleby
க்விஸ்ஸிலிபி
62° 17' 50" N17° 23' 07" E
பியோர்கொவிகன் இல் அலைகள்
Björköviken
பியோர்கொவிகன்
62° 14' 56" N17° 31' 37" E
லாருடன் இல் அலைகள்
Lörudden
லாருடன்
62° 13' 49" N17° 39' 23" E
லுபன் இல் அலைகள்
Lubban
லுபன்
62° 10' 17" N17° 30' 41" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு