அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் வடமேற்கு

வடமேற்கு
மாகுமா இல் அலைகள்
Makuma
மாகுமா
09° 00' 40" N13° 17' 15" W
சாகா இல் அலைகள்
Saka
சாகா
08° 58' 54" N13° 17' 29" W
யெலிபூயா ஒலி இல் அலைகள்
Yelibuya Sound
யெலிபூயா ஒலி
08° 56' 45" N13° 16' 13" W
மயோரோ இல் அலைகள்
Mayoro
மயோரோ
08° 56' 29" N13° 13' 20" W
மவாபுல் இல் அலைகள்
Mawabul
மவாபுல்
08° 54' 06" N13° 13' 39" W
கிபிம்ப் இல் அலைகள்
Kipimp
கிபிம்ப்
08° 54' 57" N13° 11' 38" W
கைச்சோம் இல் அலைகள்
Kychom
கைச்சோம்
08° 55' 32" N13° 08' 27" W
குட்ர் இல் அலைகள்
Kutr
குட்ர்
08° 52' 54" N13° 08' 31" W
பாகெலிம்ரி இல் அலைகள்
Bakelimri
பாகெலிம்ரி
08° 50' 58" N13° 04' 36" W
பார்பரா இல் அலைகள்
Barbara
பார்பரா
08° 49' 60" N13° 07' 51" W
முசலா இல் அலைகள்
Musala
முசலா
08° 48' 35" N13° 13' 33" W
யூரிகா வார்ஃப் இல் அலைகள்
Yurika Wharf
யூரிகா வார்ஃப்
08° 45' 23" N13° 14' 33" W
மயாயா இல் அலைகள்
Mayaia
மயாயா
08° 40' 40" N13° 14' 32" W
கிட்டொன்கி இல் அலைகள்
Kitonki
கிட்டொன்கி
08° 39' 23" N13° 14' 24" W
லுங்கி-டவுன் இல் அலைகள்
Lungi-Town
லுங்கி-டவுன்
08° 38' 44" N13° 13' 54" W
டின்டஃபோர் இல் அலைகள்
Tintafor
டின்டஃபோர்
08° 37' 40" N13° 13' 23" W
மஹேரா இல் அலைகள்
Mahera
மஹேரா
08° 36' 10" N13° 12' 14" W
ரோடிபுங்க் இல் அலைகள்
Rotifunk
ரோடிபுங்க்
08° 35' 25" N13° 12' 02" W
சும்புயா இல் அலைகள்
Sumbuya
சும்புயா
08° 34' 04" N13° 11' 33" W
டாக்ரின் இல் அலைகள்
Tagrin
டாக்ரின்
08° 31' 21" N13° 09' 01" W
பம்பாலி இல் அலைகள்
Bambali
பம்பாலி
08° 36' 57" N13° 07' 53" W
கைடோ இல் அலைகள்
Kaito
கைடோ
08° 36' 60" N13° 05' 32" W
காஃபு இல் அலைகள்
Kafu
காஃபு
08° 36' 26" N13° 04' 59" W
பெப்பல் இல் அலைகள்
Pepel
பெப்பல்
08° 34' 11" N13° 03' 13" W
மலாப் இல் அலைகள்
Malap
மலாப்
08° 35' 46" N12° 57' 28" W
மபெடே இல் அலைகள்
Mabete
மபெடே
08° 32' 35" N12° 54' 37" W
டிகும்ப் இல் அலைகள்
Tikump
டிகும்ப்
08° 31' 49" N12° 57' 37" W
டும்பா இல் அலைகள்
Tumba
டும்பா
08° 33' 22" N13° 01' 19" W
பைன் இல் அலைகள்
Baine
பைன்
08° 30' 01" N13° 03' 35" W
மான்ஜ் இல் அலைகள்
Mange
மான்ஜ்
08° 29' 25" N13° 04' 45" W
மகன்ஷான் இல் அலைகள்
Makanshan
மகன்ஷான்
08° 26' 50" N13° 07' 11" W
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு