அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் நடுநிலக் கடல்

நடுநிலக் கடல்
ஜெலிமி இல் அலைகள்
Gelemiş
ஜெலிமி
36° 16' 29" N29° 19' 11" E
சரபெலன் இல் அலைகள்
Sarıbelen
சரபெலன்
36° 15' 59" N29° 28' 58" E
கோக்சிரென் இல் அலைகள்
Gökçeören
கோக்சிரென்
36° 14' 34" N29° 32' 40" E
காஷ் இல் அலைகள்
Kaş
காஷ்
36° 11' 30" N29° 38' 09" E
போகாஸ்க் இல் அலைகள்
Boğazcık
போகாஸ்க்
36° 11' 47" N29° 45' 14" E
கலண்டஸ் இல் அலைகள்
Kaleüçağız
கலண்டஸ்
36° 11' 53" N29° 50' 46" E
கபக்லே இல் அலைகள்
Kapaklı
கபக்லே
36° 13' 45" N29° 53' 49" E
டெம்ரே இல் அலைகள்
Demre
டெம்ரே
36° 14' 16" N29° 59' 31" E
ஃபினிகே இல் அலைகள்
Finike
ஃபினிகே
36° 17' 45" N30° 08' 41" E
ஹஸ்யர்ட் இல் அலைகள்
Hasyurt
ஹஸ்யர்ட்
36° 19' 40" N30° 13' 26" E
கும்லுகா இல் அலைகள்
Kumluca
கும்லுகா
36° 21' 35" N30° 16' 49" E
மேவிகென்ட் இல் அலைகள்
Mavikent
மேவிகென்ட்
36° 18' 01" N30° 19' 29" E
அட்ராசன் இல் அலைகள்
Adrasan
அட்ராசன்
36° 19' 50" N30° 25' 58" E
{ராலே இல் அலைகள்
Çıralı
{ராலே
36° 25' 00" N30° 28' 43" E
டெக்கிரோவா இல் அலைகள்
Tekirova
டெக்கிரோவா
36° 30' 00" N30° 31' 37" E
சம்யுவா இல் அலைகள்
Çamyuva
சம்யுவா
36° 33' 42" N30° 33' 29" E
கெமர் இல் அலைகள்
Kemer
கெமர்
36° 35' 49" N30° 32' 48" E
கோன்யுக் இல் அலைகள்
Göynük
கோன்யுக்
36° 40' 09" N30° 32' 55" E
அக்தம்லர் இல் அலைகள்
Akdamlar
அக்தம்லர்
36° 51' 54" N30° 31' 31" E
டெமிர்சிலிக் இல் அலைகள்
Demircilik
டெமிர்சிலிக்
36° 52' 24" N30° 33' 01" E
அன்டால்யா இல் அலைகள்
Antalya
அன்டால்யா
36° 53' 35" N30° 41' 56" E
ஒஸ்லு இல் அலைகள்
Özlü
ஒஸ்லு
36° 52' 35" N30° 54' 39" E
பெலெக் இல் அலைகள்
Belek
பெலெக்
36° 51' 49" N31° 03' 42" E
டெனிசியாகா இல் அலைகள்
Denizyaka
டெனிசியாகா
36° 51' 28" N31° 11' 08" E
குண்டோட்கு இல் அலைகள்
Gündoğdu
குண்டோட்கு
36° 51' 13" N31° 16' 33" E
எவ்ரென்செக்கி இல் அலைகள்
Evrenseki
எவ்ரென்செக்கி
36° 50' 13" N31° 21' 19" E
பக்க இல் அலைகள்
Side
பக்க
36° 46' 42" N31° 23' 53" E
கராகலர் இல் அலைகள்
Karacalar
கராகலர்
36° 44' 47" N31° 33' 10" E
கோசாலோட் இல் அலைகள்
Kızılot
கோசாலோட்
36° 43' 07" N31° 34' 05" E
சென்கெர் இல் அலைகள்
Çenger
சென்கெர்
36° 41' 27" N31° 37' 27" E
ஒக்சூர்கலர் இல் அலைகள்
Okurcalar
ஒக்சூர்கலர்
36° 38' 59" N31° 41' 52" E
அவ்சலார் இல் அலைகள்
Avsallar
அவ்சலார்
36° 37' 22" N31° 46' 01" E
ஆலன்யா இல் அலைகள்
Alanya
ஆலன்யா
36° 32' 14" N31° 59' 43" E
மஹ்முட்லர் இல் அலைகள்
Mahmutlar
மஹ்முட்லர்
36° 29' 29" N32° 05' 50" E
கார்ககாக் பெலெடியேசி இல் அலைகள்
Kargıcak Belediyesi
கார்ககாக் பெலெடியேசி
36° 27' 55" N32° 06' 53" E
உகரக் இல் அலைகள்
Uğrak
உகரக்
36° 21' 53" N32° 13' 08" E
பாக்காலர் இல் அலைகள்
Bakılar
பாக்காலர்
36° 15' 34" N32° 18' 54" E
முஸ்கென்ட் இல் அலைகள்
Muzkent
முஸ்கென்ட்
36° 10' 58" N32° 23' 41" E
ஜீடினாடா இல் அலைகள்
Zeytinada
ஜீடினாடா
36° 08' 36" N32° 27' 23" E
அனட்லே இல் அலைகள்
Anıtlı
அனட்லே
36° 07' 35" N32° 35' 29" E
டெமிரென் இல் அலைகள்
Demirören
டெமிரென்
36° 04' 53" N32° 40' 20" E
போஸியா இல் அலைகள்
Bozyazı
போஸியா
36° 06' 18" N32° 58' 26" E
டெக்மென் இல் அலைகள்
Tekmen
டெக்மென்
36° 06' 43" N33° 05' 30" E
டெக்கேலி இல் அலைகள்
Tekeli
டெக்கேலி
36° 08' 18" N33° 08' 41" E
அய்டான்சக் இல் அலைகள்
Aydıncık
அய்டான்சக்
36° 08' 36" N33° 19' 16" E
சிபாஹிலி இல் அலைகள்
Sipahili
சிபாஹிலி
36° 09' 49" N33° 27' 38" E
யெசிலோவாக் இல் அலைகள்
Yeşilovacık
யெசிலோவாக்
36° 11' 19" N33° 39' 46" E
அக்டெர் இல் அலைகள்
Akdere
அக்டெர்
36° 14' 26" N33° 45' 01" E
டாஷுசு இல் அலைகள்
Taşucu
டாஷுசு
36° 19' 13" N33° 53' 16" E
குர்டுலு இல் அலைகள்
Kurtuluş
குர்டுலு
36° 20' 14" N34° 00' 20" E
அடாயூர்ட் இல் அலைகள்
Atayurt
அடாயூர்ட்
36° 22' 53" N34° 01' 47" E
அடக்கண்ட் இல் அலைகள்
Atakent
அடக்கண்ட்
36° 24' 05" N34° 03' 26" E
நர்லகுயு இல் அலைகள்
Narlıkuyu
நர்லகுயு
36° 26' 38" N34° 06' 41" E
கோஸ்கலேசி இல் அலைகள்
Kızkalesi
கோஸ்கலேசி
36° 27' 36" N34° 08' 39" E
கும்குயு இல் அலைகள்
Kumkuyu
கும்குயு
36° 31' 38" N34° 12' 53" E
லிமோன்லு இல் அலைகள்
Limonlu
லிமோன்லு
36° 32' 55" N34° 14' 07" E
கோகாஹசன்லே இல் அலைகள்
Kocahasanlı
கோகாஹசன்லே
36° 34' 55" N34° 16' 13" E
எர்டெம்லி இல் அலைகள்
Erdemli
எர்டெம்லி
36° 36' 20" N34° 18' 37" E
ஃபாட் இல் அலைகள்
Fatih
ஃபாட்
36° 37' 44" N34° 19' 27" E
அர்பாச்பஹ்சிஷ் இல் அலைகள்
Arpaçbahşiş
அர்பாச்பஹ்சிஷ்
36° 38' 52" N34° 20' 54" E
கர்கிபினரி இல் அலைகள்
Kargıpınarı
கர்கிபினரி
36° 40' 34" N34° 24' 31" E
செஸ்மெலி இல் அலைகள்
Çeşmeli
செஸ்மெலி
36° 40' 59" N34° 25' 45" E
அஃபெடெவ்லெர் இல் அலைகள்
Afetevler
அஃபெடெவ்லெர்
36° 47' 33" N34° 33' 25" E
மெர்சின் இல் அலைகள்
Mersin
மெர்சின்
36° 48' 35" N34° 37' 57" E
கசான்லே இல் அலைகள்
Kazanlı
கசான்லே
36° 48' 58" N34° 45' 23" E
குலக் இல் அலைகள்
Kulak
குலக்
36° 47' 34" N34° 52' 11" E
அய்டின்லிலர் இல் அலைகள்
Aydinlilar
அய்டின்லிலர்
36° 43' 58" N34° 58' 58" E
துஸ்லா இல் அலைகள்
Tuzla
துஸ்லா
36° 40' 23" N35° 07' 48" E
கேப் இல் அலைகள்
Kapı
கேப்
36° 38' 54" N35° 11' 44" E
கோல்கயா இல் அலைகள்
Gölkaya
கோல்கயா
36° 35' 28" N35° 21' 60" E
கராட்டா இல் அலைகள்
Karataş
கராட்டா
36° 33' 58" N35° 23' 04" E
பஹே இல் அலைகள்
Bahçe
பஹே
36° 36' 40" N35° 26' 51" E
அடாலே இல் அலைகள்
Adalı
அடாலே
36° 37' 55" N35° 32' 24" E
கால்டிராம் இல் அலைகள்
Kaldırım
கால்டிராம்
36° 41' 29" N35° 32' 20" E
டெவெசியுஷாகி இல் அலைகள்
Deveciuşağı
டெவெசியுஷாகி
36° 45' 43" N35° 37' 39" E
ஹெய்லாஸ்லே இல் அலைகள்
Haylazlı
ஹெய்லாஸ்லே
36° 46' 54" N35° 39' 40" E
யும்தலாக் இல் அலைகள்
Yumurtalık
யும்தலாக்
36° 46' 04" N35° 43' 49" E
அகுவா இல் அலைகள்
Akyuva
அகுவா
36° 46' 46" N35° 48' 12" E
டெமிர்டா இல் அலைகள்
Demirtaş
டெமிர்டா
36° 49' 22" N35° 48' 56" E
சுகா இல் அலைகள்
Sugözü
சுகா
36° 50' 32" N35° 51' 34" E
கோலோவாசி இல் அலைகள்
Gölovası
கோலோவாசி
36° 52' 36" N35° 53' 36" E
கர்ட்பனர் இல் அலைகள்
Kurtpınar
கர்ட்பனர்
36° 55' 37" N35° 55' 45" E
அஷகபுர்னாஸ் இல் அலைகள்
Aşağıburnaz
அஷகபுர்னாஸ்
36° 55' 32" N36° 04' 15" E
யெசில்டெப் இல் அலைகள்
Yeşiltepe
யெசில்டெப்
36° 54' 59" N36° 07' 24" E
யெனியர்ட் இல் அலைகள்
Yeniyurt
யெனியர்ட்
36° 53' 07" N36° 09' 05" E
யெசில்கே இல் அலைகள்
Yeşilköy
யெசில்கே
36° 51' 18" N36° 10' 17" E
கோராக் கோப்ரா இல் அலைகள்
Kırık Köprü
கோராக் கோப்ரா
36° 50' 30" N36° 09' 43" E
பயாஸ் இல் அலைகள்
Payas
பயாஸ்
36° 45' 51" N36° 12' 42" E
கர்ஸி இல் அலைகள்
Karşı
கர்ஸி
36° 44' 29" N36° 12' 56" E
காராயலான் இல் அலைகள்
Karayılan
காராயலான்
36° 42' 45" N36° 13' 38" E
அஸ்கன்லாக் இல் அலைகள்
Azganlık
அஸ்கன்லாக்
36° 41' 45" N36° 13' 41" E
சர்செக்கி இல் அலைகள்
Sarıseki
சர்செக்கி
36° 40' 18" N36° 13' 04" E
அகர்கா இல் அலைகள்
Akarca
அகர்கா
36° 39' 06" N36° 13' 57" E
பிட்டிசிக் இல் அலைகள்
Bitişik
பிட்டிசிக்
36° 37' 47" N36° 14' 24" E
இஸ்கென்றுணு இல் அலைகள்
İskenderun
இஸ்கென்றுணு
36° 35' 06" N36° 10' 32" E
கராஹேசின்லி இல் அலைகள்
Karahüseyinli
கராஹேசின்லி
36° 31' 46" N36° 06' 40" E
புயூக்கடெரெ இல் அலைகள்
Büyükdere
புயூக்கடெரெ
36° 31' 35" N36° 02' 28" E
அஷகெகெபிர்செ இல் அலைகள்
Aşağıkepirce
அஷகெகெபிர்செ
36° 29' 36" N36° 00' 27" E
மேடென்லி இல் அலைகள்
Madenli
மேடென்லி
36° 27' 43" N35° 59' 22" E
கோல்சிஹான் இல் அலைகள்
Gülcihan
கோல்சிஹான்
36° 27' 51" N35° 57' 08" E
உச்சுகுல்லுக் இல் அலைகள்
Üçgüllük
உச்சுகுல்லுக்
36° 26' 04" N35° 59' 03" E
கோக்மெய்டன் இல் அலைகள்
Gökmeydan
கோக்மெய்டன்
36° 25' 59" N35° 55' 19" E
அர்சுஸ் இல் அலைகள்
Arsuz
அர்சுஸ்
36° 24' 45" N35° 53' 25" E
அக்டெனிஸ் இல் அலைகள்
Akdeniz
அக்டெனிஸ்
36° 23' 38" N35° 54' 26" E
கொனகாக் இல் அலைகள்
Konacık
கொனகாக்
36° 21' 05" N35° 49' 60" E
இஷிக்லி இல் அலைகள்
Işıklı
இஷிக்லி
36° 19' 54" N35° 49' 04" E
காலே இல் அலைகள்
Kale
காலே
36° 17' 39" N35° 47' 34" E
கெய்ரா டெரெஸி இல் அலைகள்
Kayra Deresi
கெய்ரா டெரெஸி
36° 12' 15" N35° 51' 29" E
கப்சுயு இல் அலைகள்
Kapısuyu
கப்சுயு
36° 07' 45" N35° 56' 24" E
மாசரகாக் இல் அலைகள்
Mağaracık
மாசரகாக்
36° 06' 39" N35° 56' 23" E
சமந்தா இல் அலைகள்
Samandağ
சமந்தா
36° 05' 17" N35° 57' 42" E
மெய்டன் இல் அலைகள்
Meydan
மெய்டன்
36° 01' 35" N35° 59' 12" E
அய்டன்பாஹே இல் அலைகள்
Aydınbahçe
அய்டன்பாஹே
36° 00' 20" N36° 01' 00" E
கோஸ்லஸ் இல் அலைகள்
Gözlüce
கோஸ்லஸ்
35° 59' 19" N36° 00' 05" E
டெனிஸ்கிரென் இல் அலைகள்
Denizgören
டெனிஸ்கிரென்
35° 56' 20" N35° 56' 31" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு