அலை அட்டவணை
அலை அட்டவணை

அலைகள் & சோலுனார் அட்டவணைகள் பெம்பா வடக்கு

பெம்பா வடக்கு
கிஜும்பனி இல் அலைகள்
Kijumbani
கிஜும்பனி
05° 09' 11" S39° 45' 56" E
ஷாங்காஃபு இல் அலைகள்
Shangafu
ஷாங்காஃபு
05° 08' 22" S39° 46' 32" E
பிகி இல் அலைகள்
Piki
பிகி
05° 07' 22" S39° 46' 09" E
பாகமோயோ இல் அலைகள்
Bagamoyo
பாகமோயோ
05° 06' 27" S39° 45' 04" E
தயா இல் அலைகள்
Daya
தயா
05° 06' 54" S39° 43' 17" E
உவொண்ட்வே இல் அலைகள்
Uwondwe
உவொண்ட்வே
05° 05' 27" S39° 43' 40" E
நியால் இல் அலைகள்
Nyale
நியால்
05° 04' 44" S39° 43' 12" E
வேதே இல் அலைகள்
Wete
வேதே
05° 03' 23" S39° 43' 45" E
சம்புனி இல் அலைகள்
Chumbuni
சம்புனி
05° 03' 04" S39° 39' 02" E
ரஹா இல் அலைகள்
Raha
ரஹா
05° 01' 55" S39° 42' 38" E
கிஷ் காஷ் இல் அலைகள்
Kish Kash
கிஷ் காஷ்
05° 01' 26" S39° 42' 06" E
ஜுங்குனி இல் அலைகள்
Junguni
ஜுங்குனி
05° 00' 16" S39° 42' 33" E
காண்டோ இல் அலைகள்
Gando
காண்டோ
04° 59' 26" S39° 41' 40" E
மிப்பரானி இல் அலைகள்
Miperani
மிப்பரானி
04° 54' 59" S39° 40' 57" E
கிகோமாஷா இல் அலைகள்
Kigomasha
கிகோமாஷா
04° 53' 40" S39° 41' 09" E
ராஸ் கிகோமாஷா இல் அலைகள்
Ras Kigomasha
ராஸ் கிகோமாஷா
04° 52' 29" S39° 40' 51" E
ம்சுகா பே இல் அலைகள்
Msuka Bay
ம்சுகா பே
04° 54' 22" S39° 42' 05" E
தும்பே இல் அலைகள்
Tumbe
தும்பே
04° 56' 53" S39° 47' 12" E
ராஸ் கியுயு இல் அலைகள்
Ras Kiuyu
ராஸ் கியுயு
04° 55' 01" S39° 51' 24" E
குயு இல் அலைகள்
Kiuyu
குயு
04° 56' 57" S39° 51' 51" E
ம்சிவா ஞொம்பே இல் அலைகள்
Maziwa Ngombe
ம்சிவா ஞொம்பே
04° 59' 00" S39° 51' 35" E
மைமோனி இல் அலைகள்
Myumoni
மைமோனி
05° 00' 36" S39° 48' 44" E
டோடியனி இல் அலைகள்
Dodeani
டோடியனி
05° 01' 28" S39° 48' 16" E
கிசிட்டு இல் அலைகள்
Kisitu
கிசிட்டு
05° 04' 09" S39° 48' 35" E
ச்வாலே இல் அலைகள்
Chwale
ச்வாலே
05° 06' 01" S39° 48' 47" E
லிகோனி இல் அலைகள்
Likoni
லிகோனி
05° 05' 56" S39° 49' 36" E
கோஜானி இல் அலைகள்
Kojani
கோஜானி
05° 05' 56" S39° 50' 31" E
மெக்ஹெங்காங்காசி பாஸ் இல் அலைகள்
Mchengangazi Pass
மெக்ஹெங்காங்காசி பாஸ்
05° 06' 37" S39° 51' 46" E
கிவானி இல் அலைகள்
Kiwani
கிவானி
05° 06' 49" S39° 49' 01" E
ம்சங்கம்டோகோ இல் அலைகள்
Mchangamdogo
ம்சங்கம்டோகோ
05° 07' 25" S39° 48' 46" E
கொங்கோ இல் அலைகள்
Kongo
கொங்கோ
05° 09' 16" S39° 48' 24" E
ஒலே இல் அலைகள்
Ole
ஒலே
05° 11' 21" S39° 48' 48" E
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு