அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு மாத்பேரியா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மாத்பேரியா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு மாத்பேரியா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | மாத்பேரியா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
மாத்பேரியா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு