அதிக உயரம் | 1.9 m |
குறைந்த உயரம் | 1.0 m |
அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 1.0 m |
அதிக உயரம் | 1.8 m |
குறைந்த உயரம் | 0.9 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 0.9 m |
அதிக உயரம் | 1.4 m |
குறைந்த உயரம் | 0.8 m |
அதிக உயரம் | 1.3 m |
குறைந்த உயரம் | 0.7 m |
அதிக உயரம் | 1.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.1 m |
Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் அலைகள் (5 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் அலைகள் (7 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি இல் அலைகள் (8 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন இல் அலைகள் (11 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் அலைகள் (12 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা இல் அலைகள் (13 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী இல் அலைகள் (16 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் அலைகள் (20 km) | Zianagar (জিয়ানগর) - জিয়ানগর இல் அலைகள் (21 km) | Morrelganj (মোড়েলগঞ্জ উপজেলা) - মোড়েলগঞ্জ উপজেলা இல் அலைகள் (22 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা இல் அலைகள் (23 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী இல் அலைகள் (23 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் அலைகள் (27 km) | Pirojpur Pourashava (পিরোজপুর) - পিরোজপুর இல் அலைகள் (30 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் அலைகள் (33 km) | Chila (চিলা) - চিলা இல் அலைகள் (37 km) | Harbaria (হারবারিয়া) - হারবারিয়া இல் அலைகள் (37 km) | Kawkhali (কাউখালি) - কাউখালি இல் அலைகள் (37 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் அலைகள் (37 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் அலைகள் (37 km)