அதிக. வெப்பநிலை |
28 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
24 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
30 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
25 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
32 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
31 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
32 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
33 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
27 ºC
|
அதிக. வெப்பநிலை |
33 ºC
|
குறை. வெப்பநிலை |
26 ºC
|
Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் வெப்பநிலை (3.5 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் வெப்பநிலை (4.0 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் வெப்பநிலை (7 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் வெப்பநிலை (10 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் வெப்பநிலை (12 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் வெப்பநிலை (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் வெப்பநிலை (17 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் வெப்பநிலை (18 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் வெப்பநிலை (25 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் வெப்பநிலை (27 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் வெப்பநிலை (32 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் வெப்பநிலை (35 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் வெப்பநிலை (37 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் வெப்பநிலை (39 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் வெப்பநிலை (39 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் வெப்பநிலை (42 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் வெப்பநிலை (44 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் வெப்பநிலை (46 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम இல் வெப்பநிலை (49 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் வெப்பநிலை (50 km)