அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 28 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 24 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் வெப்பநிலை (5 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் வெப்பநிலை (8 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் வெப்பநிலை (10 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் வெப்பநிலை (14 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் வெப்பநிலை (14 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் வெப்பநிலை (17 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் வெப்பநிலை (17 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் வெப்பநிலை (21 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் வெப்பநிலை (22 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் வெப்பநிலை (27 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் வெப்பநிலை (27 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் வெப்பநிலை (29 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் வெப்பநிலை (30 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் வெப்பநிலை (33 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் வெப்பநிலை (34 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் வெப்பநிலை (35 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் வெப்பநிலை (39 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் வெப்பநிலை (41 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் வெப்பநிலை (44 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் வெப்பநிலை (50 km)