அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு ஸ்ரீகுர்மம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான ஸ்ரீகுர்மம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு ஸ்ரீகுர்மம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
16 ஜூலை
புதன்ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
17 ஜூலை
வியாழன்ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
68 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
81 %
20 h
0.0
76 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
76 %
23 h
0.0
0 %
18 ஜூலை
வெள்ளிஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
65 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.0
80 %
21 h
0.0
73 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.2
100 %
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.0
69 %
11 h
1.5
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
1.1
100 %
18 h
3.4
100 %
19 h
1.6
100 %
20 h
0.0
71 %
21 h
1.8
100 %
22 h
3.4
100 %
23 h
2.0
100 %
20 ஜூலை
ஞாயிறுஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.5
100 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.4
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
1.8
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
1.0
100 %
18 h
0.3
100 %
19 h
0.7
100 %
20 h
0.0
72 %
21 h
0.0
69 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
21 ஜூலை
திங்கள்ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
23 %
7 h
0.0
47 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.5
100 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.0
75 %
18 h
0.0
50 %
19 h
0.0
25 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
ஸ்ரீகுர்மம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
28 %
1 h
0.0
56 %
2 h
0.0
84 %
3 h
0.0
56 %
4 h
0.0
28 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
23 %
7 h
0.0
45 %
8 h
0.0
68 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.4
100 %
11 h
0.6
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
29 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
27 %
19 h
0.0
54 %
20 h
0.0
81 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.2
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | ஸ்ரீகுர்மம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
ஸ்ரீகுர்மம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (5 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (34 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் மழை வாய்ப்பு (39 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் மழை வாய்ப்பு (44 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் மழை வாய்ப்பு (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு