அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தர்மவரம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
26 ஆக
செவ்வாய்தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
10.7
100 %
1 h
14.4
100 %
2 h
4.5
100 %
3 h
3.6
100 %
4 h
0.9
100 %
5 h
0.7
100 %
6 h
0.9
100 %
7 h
2.6
100 %
8 h
2.7
100 %
9 h
2.5
100 %
10 h
1.1
100 %
11 h
1.0
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
1.4
100 %
14 h
1.0
100 %
15 h
1.9
100 %
16 h
1.9
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
87 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.8
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.4
100 %
27 ஆக
புதன்தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.2
100 %
4 h
0.5
100 %
5 h
0.4
100 %
6 h
0.0
64 %
7 h
0.0
64 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
71 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.0
68 %
15 h
0.0
88 %
16 h
0.0
68 %
17 h
0.0
79 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.3
100 %
28 ஆக
வியாழன்தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.5
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.4
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
1.5
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
0.0
59 %
20 h
1.1
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.1
100 %
29 ஆக
வெள்ளிதர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.5
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
68 %
13 h
0.0
77 %
14 h
0.5
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
3.0
100 %
19 h
0.0
87 %
20 h
1.5
100 %
21 h
2.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.0
73 %
30 ஆக
சனிக்கிழமைதர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
68 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.5
100 %
3 h
0.8
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.0
75 %
6 h
0.6
100 %
7 h
1.2
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.8
100 %
10 h
1.8
100 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.4
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
0.3
100 %
16 h
0.2
100 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.5
100 %
19 h
0.0
81 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
1.6
100 %
31 ஆக
ஞாயிறுதர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.1
100 %
1 h
0.5
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.4
100 %
17 h
0.6
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.0
89 %
21 h
0.0
59 %
22 h
0.0
30 %
23 h
0.0
0 %
01 செப்
திங்கள்தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
தர்மவரம் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.3
100 %
17 h
0.5
100 %
18 h
0.7
100 %
19 h
1.0
100 %
20 h
1.2
100 %
21 h
0.8
100 %
22 h
0.4
100 %
23 h
0.0
0 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தர்மவரம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தர்மவரம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் மழை வாய்ப்பு (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் மழை வாய்ப்பு (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் மழை வாய்ப்பு (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் மழை வாய்ப்பு (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் மழை வாய்ப்பு (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் மழை வாய்ப்பு (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் மழை வாய்ப்பு (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு