அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 2 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் பார்வைத்திறன் (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் பார்வைத்திறன் (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் பார்வைத்திறன் (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் பார்வைத்திறன் (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் பார்வைத்திறன் (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் பார்வைத்திறன் (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் பார்வைத்திறன் (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் பார்வைத்திறன் (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் பார்வைத்திறன் (48 km)