அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 70% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 95% |
குறை. ஈரப்பதம் | 72% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 93% |
குறை. ஈரப்பதம் | 70% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 67% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 82% |
குறை. ஈரப்பதம் | 62% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 81% |
குறை. ஈரப்பதம் | 62% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 77% |
குறை. ஈரப்பதம் | 57% |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் ஈரப்பதம் (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் ஈரப்பதம் (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் ஈரப்பதம் (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் ஈரப்பதம் (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் ஈரப்பதம் (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் ஈரப்பதம் (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் ஈரப்பதம் (48 km)