அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான தர்மவரம் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை தர்மவரம்

அடுத்த 7 நாட்கள்
22 ஆக
வெள்ளிதர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
23 ஆக
சனிக்கிழமைதர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
24 ஆக
ஞாயிறுதர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
25 ஆக
திங்கள்தர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
27 ºC
26 ஆக
செவ்வாய்தர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
27 ஆக
புதன்தர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
28 ஆக
வியாழன்தர்மவரம் இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
29 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | தர்மவரம் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
தர்மவரம் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (3.5 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் நீரின் வெப்பநிலை (4.2 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (10 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் நீரின் வெப்பநிலை (14 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (16 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் நீரின் வெப்பநிலை (22 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले இல் நீரின் வெப்பநிலை (30 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (35 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (40 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (42 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु இல் நீரின் வெப்பநிலை (45 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் நீரின் வெப்பநிலை (46 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் நீரின் வெப்பநிலை (48 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு