அதிக. ஈரப்பதம் | 83% |
குறை. ஈரப்பதம் | 61% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 60% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 54% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 58% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 91% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 59% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 66% |
Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम இல் ஈரப்பதம் (2.9 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் ஈரப்பதம் (4.6 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் ஈரப்பதம் (24 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் ஈரப்பதம் (34 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் ஈரப்பதம் (38 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் ஈரப்பதம் (44 km)