அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 26 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 29 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 25 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 28 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम இல் வெப்பநிலை (2.9 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु இல் வெப்பநிலை (7 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम இல் வெப்பநிலை (8 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் வெப்பநிலை (13 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम இல் வெப்பநிலை (14 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் வெப்பநிலை (15 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் வெப்பநிலை (19 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम இல் வெப்பநிலை (19 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் வெப்பநிலை (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் வெப்பநிலை (25 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु இல் வெப்பநிலை (25 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் வெப்பநிலை (27 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम இல் வெப்பநிலை (28 km) | Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम இல் வெப்பநிலை (32 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் வெப்பநிலை (36 km) | Badivanipeta (बाडिवानिपेटा) - बाडिवानिपेटा இல் வெப்பநிலை (36 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் வெப்பநிலை (37 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் வெப்பநிலை (41 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम இல் வெப்பநிலை (42 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम இல் வெப்பநிலை (44 km)